Làm một bó hoa đám cưới cần cẩu origami

Ở Nhật Bản, cần cẩu là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, thịnh vượng và sức khỏe tốt, tất cả các ngân sách tích cực để mang đến ngày cưới của bạn. Ngay cả khi bạn chưa thử gấp giấy trong quá khứ, có rất nhiều trang web trực tuyến có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn bằng văn bản, hình minh họa và video trên cần cẩu origami gấp. Tìm kiểu hướng dẫn phù hợp nhất với bạn. Lắp ráp bó hoa đã hoàn thành không mất nhiều thời gian và kết quả là một bó hoa tinh tế và độc đáo, nhẹ nhàng với các chuyển động của bạn. Đã không làm origami trong quá khứ, nhận một số giấy origami rẻ tiền từ cửa hàng thủ công và thực hành cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Giấy origami mỏng hơn giấy photocopy và giấy sổ lưu niệm, vì vậy nó sẽ gấp lại với các nếp nhăn sắc nét hơn. một màu rắn duy nhất. Hầu hết các gói giấy origami cung cấp một loại màu sắc hoặc hoa văn, vì vậy bạn có thể cần phải linh hoạt. Bạn cũng có thể tìm thấy giấy ở các kích cỡ khác nhau, sẽ thêm một chiều thú vị cho bó hoa. Thân cây, và một vài chân thẳng để neo ruy băng tại chỗ.

uốn cong phần trên “hoặc hơn của mỗi chenille bắt nguồn thành một hình dạng” t “. Phần trên của hình dạng “t” sẽ giúp giữ cho cần cẩu được gắn vào đầu của thân chenille. Vì vậy, chúng ở điểm cao nhất. Các cần cẩu khác có thể thấp hơn một chút, vẫn tạo ra sự đầy đủ cho bó hoa. Không cần thiết (và có lẽ không thể) để có được các cần cẩu theo hướng cụ thể.

READ  Ý tưởng đọc lễ cưới văn học

Bởi vì cần cẩu được đặt trên thân cây Chenille, chúng sẽ khuấy động với các chuyển động của bạn. Giữ bó hoa trước gương và chen lấn bó hoa để bạn có thể quyết định xem bạn cần nhiều hơn hoặc ít hơn. Chơi xung quanh với định vị.

Bạn có thể muốn một bộ tay khác cho bước này. Bọc băng hoa bó sát xung quanh một vài thân cây để chúng không di chuyển. Sau đó, đặt thêm một vài thân cây vào thân cây được dán và quấn thêm băng hoa. Tiếp tục gắn một vài thân cùng một lúc với băng hoa. Bạn không muốn bọc tất cả các thân cây cùng một lúc vì Chenille bắt nguồn từ trung tâm sẽ không được neo đậu vào phần còn lại của bó hoa. Bạn không muốn thân cây thay đổi vị trí giữa thời gian bạn tạo ra bó hoa và khi bạn mang nó.

Viết một bình luận