Làm thế nào để có đám cưới hippie cuối cùng

Khi lên kế hoạch cho một đám cưới hippie, hầu hết mọi người có thể dễ dàng tìm ra các thành phần chính cho sự kiện như đi chân trần và giảm thiểu lượng trang điểm. Nhưng đó là những chi tiết nhỏ hơn cuối cùng mất nhiều thời gian để lên kế hoạch. Mọi thứ phải gắn kết với nhau để chủ đề hippie thực sự có thể tỏa sáng. Bất kỳ đám cưới hippie nào, nhưng trong khi chọn hoa là rất quan trọng, việc chọn nơi chúng nằm trong đám cưới cũng có ý nghĩa không kém. Một vương miện hoa luôn rất đẹp cho một đám cưới theo chủ đề hippie. Một ý tưởng tốt cho trung tâm là đổ đầy bát thủy tinh với nước và nến và cánh hoa trong đó. Có lẽ khách có thể có những túi nhỏ để ném sau khi bạn được phát âm là người đàn ông và vợ. Đó là tất cả về việc sáng tạo và tìm ra những cách thanh lịch để sử dụng hoa của bạn. Thay vì lặp lại những từ mà người khác đã viết, nó cung cấp một cơ hội để thú nhận bạn thực sự cảm thấy thế nào về người thân yêu của bạn trước những người bạn và gia đình thân nhất của bạn. Những từ ngữ từ trái tim có thể là những món quà quan trọng nhất, cảm động, đẹp mắt mà bất cứ ai cũng có thể tặng. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đi theo một hướng khác, hãy sử dụng các nền văn hóa khác để lấy cảm hứng. Lời cầu nguyện đám cưới Apache có thể là một phần tuyệt đẹp của bất kỳ đám cưới nào:

READ  Bốn ý tưởng cho trung tâm đám cưới phi cloral

Bây giờ bạn sẽ cảm thấy không có mưa, vì mỗi bạn sẽ là nơi trú ẩn cho người kia.
Bây giờ bạn sẽ cảm thấy không lạnh, vì mỗi bạn sẽ ấm áp với người khác.
Bây giờ sẽ không có sự cô đơn, vì mỗi người trong số các bạn sẽ là bạn đồng hành với người khác.
Bây giờ bạn là hai người, nhưng có ba cuộc sống trước bạn: cuộc sống của anh ấy, cuộc sống của cô ấy và cuộc sống của bạn cùng nhau.
Hãy đến nơi ở của bạn để vào ngày của bạn.
Và có thể tất cả các ngày của bạn đều tốt và dài trên trái đất. Thực sự nghĩ về thể loại này. Một trong những tính năng đẹp nhất là phát hành bướm vào cuối buổi lễ. Bướm có thể được đặt hàng (nhưng sẽ đến đông lạnh) hoặc được mua trong bộ “Nâng cao bạn của riêng bạn”. Nếu đám cưới được tổ chức trên bãi biển, một ý tưởng quyến rũ là đóng chai cát của bạn từ trang web và đưa điều này cho khách như là sự ủng hộ, ngoài việc cung cấp một sự ưu ái rẻ tiền, bạn sẽ có một vật kỷ niệm từ ngày đặc biệt của bạn. Quirky Favours là một cách tuyệt vời để thêm tính cách vào đám cưới, như đưa ra những ngọn nến lê với một thẻ có nội dung, “một quả lê hoàn hảo”. ngày. Đó là một ngày mà bạn sẽ nhớ và trân trọng trong suốt quãng đời còn lại, vì vậy hãy biến nó thành của riêng bạn!

READ  Hướng dẫn viết lời thề cưới của riêng bạn

Tham khảo:

Viết một bình luận