Làm thế nào để làm nến hiệp nhất của riêng bạn

Nến Unity, một truyền thống mới, chỉ mới được giới thiệu về lễ cưới Tin lành, đã tượng trưng cho rất nhiều điều – sự thống nhất của một cặp vợ chồng, sự tham gia của hai gia đình, giả mạo một thực thể mới trong hôn nhân. Đây là tất cả quan trọng đối với cặp đôi, một màn hình biểu tượng về cảm xúc của họ. Hành động thắp nến hiệp nhất sau đó có thể chỉ là biểu tượng, không chỉ thể hiện hành động, mà cả cảm giác đằng sau hành động. Cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách bỏ qua cửa hàng đắt tiền đã mua nến và tự làm. Bất cứ khi nào bạn lấy một đối tượng đơn giản và tát một thẻ đặc biệt trên đó cho một dịp – đám cưới, tốt nghiệp, sinh nhật – giá sẽ tăng vọt. Tuy nhiên, khi bạn dành thời gian và năng lượng để tự làm, bạn đang tạo ra một thứ gì đó đặc biệt sẽ có ý nghĩa nhiều hơn trong 20 năm và tiết kiệm cho bạn một vài đô la ngày hôm nay.

Bước đầu tiên là tìm kiếm Đúng nến. Bạn cần một mảnh lớn, một cái gì đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều chỗ để làm việc và không bị đốt cháy, hoặc phá hủy bất kỳ vật kỷ niệm nào của bạn. Bạn có thể mua một ngọn nến lớn từ một cửa hàng nến, hoặc thậm chí bạn có thể đi xa hơn và tự làm.

READ  Lời mời đám cưới quân sự tốt nhất

Khi bạn có nến, đã đến lúc bắt đầu làm cho nó trở nên đặc biệt theo cách riêng của bạn. Điều đầu tiên bạn muốn làm là phủ nó trong một cái gì đó dính, sơn acrylic hoặc epoxy – một cái gì đó sẽ cho phép bạn dán vào tất cả các vật kỷ niệm của bạn. . Tìm hình ảnh, vật kỷ niệm, sự quyến rũ đám cưới; Bất cứ điều gì bạn muốn đặt trên nến đó để nhớ nhiều năm xuống dòng những gì nó đại diện, đặt cẩn thận trên nến của bạn. Bây giờ, điền vào phần còn lại của không gian bằng sơn hoặc trang trí thêm mà bạn chọn. Làm cho nó trông đẹp, không chỉ là một ngọn nến với hình ảnh dán vào nó. Đây là cơ hội để bạn sáng tạo. Kết thúc tất cả bằng cách phủ một lớp acrylic khác lên trên cùng để niêm phong nó. Bạn không muốn bất cứ thứ gì rơi ra hoặc tan chảy khi bạn thắp nến đó. Nó được cho là kéo dài trong nhiều năm.

Bất cứ điều gì khác bạn muốn thêm có thể được dán vào đầu. Điều này có thể bao gồm ren, ruy băng, vật kỷ niệm lớn hơn hoặc bạn có thể để nó như là, được niêm phong cẩn thận. Phần quan trọng nhất là nến Unity của bạn đặc biệt và cụ thể cho bạn và người phối ngẫu của bạn, không phải một cửa hàng đã mua bộ nhớ.

READ  Bài hát đám cưới nhạc đồng quê 2014

Viết một bình luận