Làm thế nào để viết bài phát biểu tốt nhất của người đàn ông tốt nhất

Mặc dù một số người hoàn toàn thoải mái khi giải quyết một căn phòng đầy người lạ, những người khác có thể tốt hơn trong việc ghi lại suy nghĩ của họ một cách sáng tạo trước khi nói. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong những người hoảng loạn khi nghĩ về một căn phòng đông đúc. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sợ nói trước công chúng và gặp gỡ những người mới? Bạn làm gì khi người bạn thân nhất của bạn, anh trai của bạn từ một người mẹ khác, yêu cầu bạn đại diện cho anh ấy vào ngày quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy, là người đàn ông tốt nhất của anh ấy? Chắc chắn, bạn không thể nói “Không.” Chắc chắn, bạn hiểu rằng một vinh dự lớn đã được ban cho bạn và bạn cảm động khi được chọn. Miễn là bạn có nhiều thời gian trước sự kiện may mắn, nó sẽ không có vấn đề gì. Chỉ cần làm theo những lời khuyên này, và bạn sẽ có thể viết bài phát biểu hay nhất của Người đàn ông hay nhất từng được đưa ra. Chạm vào rất nhiều thông tin trong tầm tay của bạn. Bạn không phải là anh chàng lo lắng đầu tiên trong tình huống khó xử này, và may mắn cho bạn, các chàng trai có xu hướng gắn bó với nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Rõ ràng là bạn không nên sao chép lời nói của người khác, nhưng internet sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng cho bài phát biểu của riêng bạn. Bạn của bạn sẽ không chọn bạn là người đàn ông tốt nhất của anh ấy, nếu không có nhiều kỷ niệm đẹp giữa hai bạn. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng về cách phát ngôn của một người đàn ông tốt nhất, vì vậy bạn có thể tự mình làm việc.

READ  Những trò đùa hài hước cho bài phát biểu của Maid of Honor

Lấy một cây bút và giấy, và ghi lại mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến: Quay trở lại khi bạn và bạn của bạn lần đầu gặp nhau, và lấy những ký ức xuất hiện trong đầu. Điều này được gọi là động não. Hình ảnh bạn của bạn, và viết ra điều đầu tiên xuất hiện trong đầu. Sau đó, viết ra mọi thứ bạn có thể nhớ. Khi bạn được thực hiện với danh sách này, hãy bắt đầu tạo ra những ký ức của bạn thành một câu chuyện. Điều này có thể mất một số bản nháp. Hãy thoải mái đặt bài phát biểu của bạn xuống và đặt nó sang một bên để được làm việc sau đó. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn trở lại với nó. Nói chung, không phải là một ý tưởng tốt để nói về bạn gái cũ hoặc những người vợ đầu tiên. Hãy dí dỏm, nhưng hãy cẩn thận để không xúc phạm bất cứ ai. Cố gắng tập trung vào tương lai và tích cực và ngọt ngào. Rốt cuộc, nó một đám cưới! Hãy nhớ đối tượng của bạn và cố gắng nói về những điều mà mọi người sẽ tìm thấy phù hợp và giải trí.

Hãy cẩn thận để không làm cho bài phát biểu của bạn quá lâu. Cuối cùng, chúc cô dâu và chú rể may mắn và tặng bánh mì nướng cho họ. Đọc nó cho người mà bạn tin tưởng để cho bạn lời khuyên tốt. Không cần phải ghi nhớ nó, nhưng bạn có thể nếu bạn muốn. Chúc may mắn, và chúc mừng bạn đã được chọn là người đàn ông tốt nhất!

READ  Bài thơ và trích dẫn đám cưới -

Viết một bình luận