Làm thế nào để viết một lời cảm ơn thích hợp ghi chú cho tất cả các dịp

Trong khi viết ghi chú cảm ơn bạn có thể là một quá trình đau đớn và nhận được thời gian, người tặng quà cần được cảm ơn và nên được cảm ơn đúng đắn và có ý nghĩa. Rốt cuộc, họ đã đi ra ngoài để tặng bạn một món quà (bất kể chiếc áo len đan gớm ghiếc đó có thể như thế nào!) Nghệ thuật viết thư cảm ơn bạn ghi chú không khó khăn như thế nào. Cảm ơn bạn ghi chú không cần phải dài nhưng họ nên bày tỏ lòng biết ơn chân thành. Điều quan trọng nhất cần nhớ khi viết một lời cảm ơn là nó phải cá nhân và có ý nghĩa. Ở đây bạn có cơ hội thể hiện chân thành cảm ơn người mà bạn đã nhận được một món quà. Dưới đây là một số mẹo cần nhớ:

1. Hãy kịp thời gửi ghi chú của bạn. Khi cảm ơn ăn tối hoặc bữa trưa, ghi chú nên được gửi vào ngày hôm sau. Đối với quà tặng đám cưới và tắm, các ghi chú nên được gửi sau khi trở về từ tuần trăng mật hoặc trong vòng một tháng. Trái với một số niềm tin, không phù hợp để đợi đến một năm để gửi lời cảm ơn về những món quà cưới! Luôn gửi lời cảm ơn cho những người đã phỏng vấn hoặc gặp bạn liên quan đến cơ hội việc làm vào ngày hôm sau. Viết nó ngay lập tức sau khi về nhà và nhận nó vào thư ngày hôm đó nếu có thể, và không muộn hơn ngày hôm sau. Không thích hợp để gửi lời cảm ơn của bạn qua email hoặc gửi lời cảm ơn chung của bạn được thực hiện bởi một chương trình máy tính. Sử dụng văn phòng phẩm thích hợp theo dịp này. Ví dụ: Wedding Cảm ơn bạn ghi chú có thể được thực hiện trên văn phòng để phù hợp với chủ đề của bạn, tên mới của bạn được in ở mặt trước của thẻ hoặc thậm chí đứng yên cá nhân với tên mới của bạn và địa chỉ được in chuyên nghiệp làm tiêu đề của tờ giấy nếu sử dụng giấy thay vì Thẻ. Ví dụ, cho người đó biết bạn thích kết hợp với họ đến mức nào. “Chú Ted và dì Sally thân mến, thật tuyệt vời khi gặp bạn trong đám cưới của chúng tôi, đặc biệt là sau một thời gian dài. Chúng tôi thực sự đánh giá cao những chuyến đi dài mà bạn đã đi cùng chúng tôi vào ngày đặc biệt của chúng tôi.”

READ  Lời mời đám cưới đen trắng tốt nhất

4. Thể hiện lòng biết ơn của bạn hai đến ba lần trong thời gian ghi chú. Ví dụ: “Chiếc bình mà bạn đã cho chúng tôi là hoàn toàn đẹp. Cảm ơn bạn rất nhiều vì một món quà chu đáo và hào phóng như vậy.”

5. Giải thích cách bạn sẽ sử dụng món quà, nếu thích hợp. Để kiếm tiền, hãy chia sẻ với Giver quà tặng về cách bạn dự định sử dụng nó. “Chúng tôi đã tiết kiệm cho một chiếc xe mới và dự định sử dụng món quà mà bạn đã tặng chúng tôi.” “Với món quà hào phóng của bạn, chúng tôi đã mua một chiếc ghế sofa mới để cung cấp phòng khách trong ngôi nhà mới của chúng tôi.” Đối với những món quà như bình hoa, khung hình hoặc các mặt hàng khác được đặt quanh nhà, giải thích nơi bạn đã đặt vật phẩm, căn phòng của bạn trong nhà của bạn hoặc những gì được hiển thị trong món quà. “Chúng tôi đã đặt chiếc bình thủy tinh màu xanh lá cây tuyệt đẹp mà bạn đã cho chúng tôi trong phòng khách của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen về nó và thường xuyên nghĩ về bạn khi chúng tôi nhìn thấy nó.” Dưới đây là một số mẫu cảm ơn bạn Ghi chú:

Vì một đám cưới Cảm ơn bạn vì một món quà:

Chú Al và dì thân mến và dì Jane:
Thật tuyệt vời khi gặp bạn trong đám cưới của chúng tôi. Thật tuyệt khi có thể dành thời gian với bạn và bắt kịp. Đám cưới của chúng tôi có ý nghĩa hơn khi có bạn ở đó và chúng tôi thực sự đánh giá cao chuyến đi dài mà bạn đã thực hiện với chúng tôi.

Cảm ơn bạn vì chiếc bình thủy tinh xanh tuyệt đẹp mà bạn đã cho chúng tôi. Chúng tôi đã cảm động khi biết rằng đó là một gia đình gia đình và sẽ luôn trân trọng nó. Chúng tôi đã đặt nó trong phòng khách của chúng tôi cho mọi người xem và đã nhận được rất nhiều lời khen về vẻ đẹp của chiếc bình.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì một món quà tuyệt vời và chu đáo như vậy. > Cảm ơn bạn vì tiền đám cưới:

Harry và Laura thân mến,
Thật tuyệt vời khi gặp nhau sau một thời gian dài. Chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ ngày đặc biệt của chúng tôi với bạn.

READ  Lời mời đám cưới trống

Chúng tôi thực sự đánh giá cao món quà bạn đã tặng cho chúng tôi cho đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi dự định sử dụng số tiền chúng tôi đã nhận được cho ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi. Cảm ơn bạn vì sự hào phóng và chu đáo của bạn. em bé tắm của tôi. Cảm ơn bạn đã chia sẻ ngày đặc biệt của tôi. Tôi thực sự đã rất ngạc nhiên khi tôi bước vào phòng và thấy tất cả gia đình và bạn bè của tôi ở đó! Cảm ơn bạn vì chiếc chăn tuyệt đẹp mà bạn đã dệt kim. Tôi đã đặt nó vào cũi của em bé và không thể chờ đợi để có thể quấn nó xung quanh cô bé mới của chúng tôi khi cô ấy sinh ra! Thời gian bạn đã làm một món quà đẹp như vậy. Tôi sẽ nhớ sự chu đáo của bạn mỗi khi tôi che đứa bé bằng nó và sẽ gửi cho bạn một bức ảnh khi cô ấy được sinh ra. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho chúng tôi một món quà đặc biệt như vậy. John và tôi đã có một thời gian tuyệt vời trong ngôi nhà đáng yêu của bạn. Bữa tối thực sự ngon và bạn một lần nữa thể hiện lòng hiếu khách đáng kinh ngạc của mình. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi trò đố chữ và làm quen với hàng xóm của bạn. Chúng tôi mong muốn sớm có bạn qua nhà của chúng tôi. Hoa hồng là bông hoa yêu thích của anh ấy và tôi biết anh ấy sẽ thích vẻ đẹp của họ. Gia đình chúng tôi đánh giá cao sự chu đáo và cầu nguyện của bạn tại thời điểm này. Cảm ơn bạn rất nhiều. Sự hào phóng và hỗ trợ của bạn trong thời gian khó khăn này được đánh giá rất cao. Gia đình chúng tôi đánh giá cao sự chu đáo của bạn tại thời điểm này. Khung trông đẹp trên tường của tôi và tôi đánh giá cao rằng bạn nhớ sinh nhật của tôi. Cảm ơn bạn vì sự chu đáo của bạn. Tôi nhận ra bạn đang bận và tôi thực sự đánh giá cao thời gian bạn đã giúp tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên nó.

Cảm ơn bạn vì một món quà thực sự khủng khiếp hoặc một món quà mà bạn không thích: . Nó rất sáng và đầy màu sắc! Tôi chắc chắn rằng nó sẽ giữ ấm cho tôi trong những tháng mùa đông tới và tôi sẽ nhận được nhiều bình luận về nó. Cảm ơn bạn đã dành thời gian và năng lượng mà bạn đã tạo ra một món quà đặc biệt như vậy cho tôi. Tôi sẽ nghĩ về bạn mỗi khi tôi mặc nó. Thật là vui khi bắt kịp và nhìn vào những bức ảnh bạn mang đến cho gia đình bạn. Cảm ơn bạn đã chiêu đãi tôi một bữa trưa ngon miệng như vậy. Tôi mong sớm được cùng bạn ăn trưa, điều trị của tôi.

READ  Áo choàng cưới hàng đầu trong năm 2010

Cảm ơn bạn đã phỏng vấn:
Tôi hôm nay liên quan đến vị trí Giám đốc của Cơ quan XYZ. Đó là một cuộc phỏng vấn thông tin và tôi rất thích tìm hiểu thêm về cơ quan này. Tôi cảm thấy một mối quan hệ mạnh mẽ với bạn và bà Holly trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi. Tôi bị thuyết phục hơn bao giờ hết rằng tôi sẽ phù hợp với cơ quan này và có thể thúc đẩy nhiệm vụ của cơ quan XYZ với sự nhiệt tình tuyệt vời với các kỹ năng và kinh nghiệm mà tôi sẽ đóng góp.

Xin đừng ngần ngại Liên hệ với tôi theo số 555-1212 nếu tôi có thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào khác về trình độ hoặc tài liệu tham khảo của tôi.

Tôi đánh giá cao thời gian bạn và cô Holly đã gặp tôi hôm nay. Tôi mong nhận được phản hồi từ bạn.

Trân trọng,
chúng để làm cho chúng áp dụng. Hãy nhớ rằng, làm cho nó có ý nghĩa và cá nhân và để lời nói của bạn đến từ trái tim bạn. Bạn muốn có thể thể hiện sự đánh giá cao của bạn cũng như bạn có thể. Ngay cả khi ghi chú không hùng hồn như bạn muốn, nếu đó là từ trái tim của bạn và thể hiện sự đánh giá cao thực sự, bạn sẽ hoàn thành công việc đúng.

Viết một bình luận