Làm trung tâm đám cưới cần cẩu origami

Nếu bạn yêu thích ý tưởng tạo ra trung tâm đám cưới của riêng mình, cần cẩu giấy origami có thể tạo ra một trung tâm bàn tinh tế trong khi cũng gửi khách về nhà với một ưu đãi cưới độc đáo. Nếu bạn chưa bao giờ thử origami, hãy tạo ra cần cẩu giấy không phải là dự án gấp đơn giản nhất mà bạn có thể bắt đầu bằng việc cố gắng làm. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web cung cấp cho bạn các hướng dẫn, hình minh họa và thậm chí các hướng dẫn video, vì vậy, bất cứ cách nào bạn có thể học cách làm cho những con chim giấy này. Mất khoảng năm phút để gấp mỗi cần trục. Hình mà bạn sẽ muốn ít nhất một cần cẩu cho mỗi khách cộng với một số tính năng bổ sung cho trang trí bổ sung. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng bạn sẽ cần bao nhiêu thời gian.

. Đừng nản lòng nếu không có tờ giấy nào ở cửa hàng là thứ bạn muốn sử dụng cho trung tâm của mình. Bạn sẽ tìm thấy nhiều, nhiều lựa chọn trực tuyến hơn. Giấy origami có hoa văn (mỏng hơn giấy photocopy và đã cắt theo kích thước) sẽ giúp che giấu “tội lỗi” khi bạn không khớp với các cạnh hoàn hảo. kim và chỉ, ba hoặc bốn hạt thủy tinh cho mỗi cần trục và hai hạt hạt cho mỗi cần trục. Tùy thuộc vào cách bạn muốn tạo trung tâm của mình, bạn cũng sẽ cần các vật liệu được mô tả bằng các hướng dẫn bên dưới.

READ  Origami - Nghệ thuật cổ xưa của giấy gấp cho trẻ em!

Có thể mất thêm mười phút nữa, sau khi bạn gấp chúng lại. Tạo cần cẩu giấy của bạn. Tiếp theo, trượt vào sợi chỉ ba hoặc bốn hạt thủy tinh có màu phối với cần cẩu giấy và màu sắc đám cưới của bạn. Trượt trên một hạt giống khác và thắt nút tại chỗ để các thành phần của vật trang trí của bạn không trượt lên và xuống luồng. P> Trung tâm đám cưới

Trung tâm #1: Thu thập một số chi nhánh nhẹ và phun sơn chúng, vàng, màu phối hợp đám cưới hoặc để lại chúng tự nhiên. Đặt các nhánh trong một chiếc bình cao có trọng lượng với đá quý làm đầy bình thủy tinh. Treo các đồ trang trí cần cẩu origami từ các nhánh, một cho mỗi vị khách trên bàn để mang về nhà.

Cần cẩu vào đồ trang trí. Đổ đầy một chiếc bình thấp, rộng hoặc bát bằng bọt hoa hoặc xốp. Che với chất làm đầy túi quà tặng (hoặc tùy chọn sáng tạo của riêng bạn). Sơn xiên tre trong màu sắc phối hợp với giấy origami. Đặt đầu nhọn vào bọt và đặt cần cẩu ở đầu phẳng của mỗi xiên. Một vị khách có thể giành được trung tâm hoặc mỗi cá nhân trên bàn có thể mang về nhà một cần cẩu. Cần cẩu giấy gấp làm cho trung tâm tinh tế và yêu thích đám cưới. Mặc dù dự án này có thể tốn thời gian, hãy tham gia hoặc gấp những con sếu khi bạn đang xem tivi.

READ  Thủ công giấy trẻ em: Origami

Viết một bình luận