Lên kế hoạch cho một bữa tiệc độc thân ở Baltimore

Mặc dù tôi chưa kết hôn, hoặc thậm chí đã đính hôn, tôi có một ý tưởng khá tốt về những gì tôi muốn làm ở Baltimore cho bữa tiệc độc thân cuối cùng của tôi. Tôi chủ yếu tập trung vào Hill Hill- đó là khu vực yêu thích của tôi để uống do hầu hết các quán bar tốt ở gần nhau cũng như khu vực tương đối an toàn. Ngoài ra còn có rất nhiều taxi xung quanh để chở bạn và khách của bạn về nhà (hoặc đến một khách sạn) sau một đêm đặc biệt khó khăn. là rất nhiều nơi để ăn ở thành phố Baltimore, có các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang tìm một thứ gì đó sang trọng nhưng hợp thời trang, hãy thử một nơi nào đó như Pazo, Talara hoặc Ra Sushi. Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui ngớ ngẩn, bạn có thể muốn thử thử thách Macaroni năm pound của Crazy Lil hoặc pizza tuyệt vời của Pub Dog. Một trong hai tùy chọn là tốt, nhưng sau này sẽ đặt tâm trạng cho một đêm hoang dã tốt hơn và đưa bạn vào Đồi Liên bang, nơi phần còn lại của việc uống rượu trong đêm sẽ được thực hiện, theo kế hoạch của tôi.

< B> Khóa hành động thứ hai: Đồ uống giá rẻ

Nếu bạn chọn thử thử thách Macaroni năm pound của Crazy Lil, bạn sẽ gặp may Rượu đến theo cách của bạn. Crazy Lil cũng có những quả bom xe cực kỳ rẻ, có giá ba đô la và đủ ánh sáng natty giá rẻ để có bất kỳ bữa tiệc nào bắt đầu đúng. Nếu bạn bắt đầu tại Pub Dog, bạn đang ở trong một món ăn thực sự- với giá 4 đô la, bạn có thể nhận được một thỏa thuận cho chó, đó là hai cốc bia Pub yêu thích của bạn bia đặc biệt bia. Họ có bất kỳ phong cách bia nào bạn có thể tưởng tượng, bia nhẹ, bia trái cây, IPA, Stouts, bất cứ thứ gì bạn mong muốn, và tất cả đều ngon. Rượu nhà của họ là Grand Marnier- hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một số thứ đó. Magerks cũng là một lựa chọn tốt cho đồ uống giá rẻ, nhưng thường siêu chật, vì vậy đừng đi trừ khi bạn ổn với việc chờ đợi đồ uống.

READ  Địa điểm tiệc cưới hàng đầu ở Hạt Utah

B>

Liên bang Hill không có bất kỳ câu lạc bộ khiêu vũ nào, nhưng rất nhiều quán bar được trang bị tốc độ sàn để làm như vậy. Bạn có thể nhảy ở Magerks hoặc Mad River, nhưng yêu thích của tôi là con ngựa rình rập. Tầng thứ hai của nơi đó chỉ là hạt dẻ, hàng tấn người- nhưng không quá nhiều đến mức nó quá sức, những người pha chế nhanh, đặc biệt tốt, âm nhạc tốt, ánh sáng vui vẻ- tất cả các thành phần cần thiết cho một nơi tuyệt vời để nhảy. Khiêu vũ là một cách tuyệt vời để đốt cháy một số loại rượu mà bạn vừa tiêu thụ, vì vậy hãy đến với nó. Bạn uống có trách nhiệm. Không ai nên lái xe vào thời điểm này, và ai đó nên sắp xếp cho một chiếc taxi đưa bạn đến khách sạn gần nhất, hoặc nhà của một người bạn tốt gần đó. Có rất nhiều khách sạn đẹp trong khu vực Cảng bên trong, vì vậy hãy thoải mái kiểm tra chúng trước thời hạn để xác định cái nào phù hợp với thị hiếu của bạn tốt nhất. Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc độc thân thành công và rằng sự nôn nao của bạn không quá tệ khi tất cả được nói và thực hiện.

Viết một bình luận