Lời mời của Đảng NASCAR thủ công

Thực hiện lời mời thủ công không khó như nó có vẻ. Có nhiều trang web khác nhau cung cấp trợ giúp trong lĩnh vực này. Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy đơn giản như thế nào khi thực hiện các lời mời được cá nhân hóa cho bữa tiệc NASCAR của bạn. Nếu bạn muốn có một cái nhìn thú vị, bạn sẽ muốn đi với giấy màu mà bạn có thể biến thành một lời mời kiểu tờ rơi. Bạn cũng có thể đi với bưu thiếp, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho bưu chính. Nếu bạn muốn có một cảm giác trang trọng hơn đối với lời mời của bữa tiệc NASCAR, bạn có thể mua giấy chứng khoán thẻ. Đừng quên mua phong bì là tốt. Nếu bạn muốn trở nên hiện đại và xanh, bạn có thể gửi email cho lời mời của mình.

2. Quyết định chủ đề của mình

Nhìn truyền thống cho lời mời của bữa tiệc NASCAR của bạn? Nếu bạn muốn một chủ đề thú vị, bạn có thể đi với một chủ đề NASCAR như xe đua, bóng bay và màu sắc rực rỡ. Nếu bạn muốn một chủ đề truyền thống, bạn có thể sử dụng các mẫu lời mời truyền thống. Ví dụ:

www.print-reeting-cards.com và www.americangreetings.com/printables cung cấp các mẫu mời tùy chỉnh cho bạn. Các trang web này cho phép bạn in ra thiết kế trực tiếp vào máy in của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện lời mời của Party Party kiểu Flyer, bạn có thể sử dụng Microsoft Publisher, Word hoặc phần mềm xuất bản khác mà bạn có thể đã có. Các chương trình này có các mẫu tích hợp cho dự án của bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Tài liệu Microsoft Online cũng có các mẫu được đóng góp từ các thành viên không phải trả giá cho bạn tại http://office.microsoft.com/en-us/templates. Nếu bạn muốn thực hiện lời mời e-mail, bạn có thể sử dụng www.evite.com, nơi bạn có thể chọn từ các mẫu được thiết kế sẵn và bổ sung thông tin bên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng www.incredimail.com để thực hiện lời mời của riêng bạn từ trong tài khoản e-mail của bạn. Đi bạn có thể in chúng ra trên máy tính của bạn. Đảm bảo ước tính đúng số lượng lời mời bạn sẽ cần và đảm bảo bạn có đủ mực trong máy in. Sử dụng máy in màu sẽ làm cho lời mời NASCAR nổi bật, nhưng in bằng màu đen và trắng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Sử dụng máy in laser cũng sẽ cho bạn một cái nhìn sạch sẽ, sắc nét. giải quyết các phong bì. Nếu bạn có Microsoft Word, bạn có thể sử dụng các tính năng hợp nhất thư của họ để nhập địa chỉ gửi thư của mình và in tất cả chúng trực tiếp lên các phong bì. .

READ  Địa điểm tổ chức đám cưới đẹp gần Bellingham, WA

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận