Lời mời đám cưới đen trắng tốt nhất

Lời mời đám cưới là một trong những phần kế hoạch quan trọng nhất trong đám cưới của bạn (ngoài trang phục và vị trí tất nhiên) bởi vì chúng là những gì cho mọi người biết về đám cưới của bạn Hãy cho khách là một ý tưởng về đám cưới của bạn sẽ như thế nào.

Nếu bạn sẽ tổ chức một đám cưới đen trắng, thì bạn cần những lời mời phù hợp. Các lựa chọn có thể bị giới hạn trong thị trấn của bạn, vì vậy hãy tìm kiếm trên internet, nơi có một lời mời đám cưới. Bài viết này sẽ giúp tiết kiệm cho bạn một thời gian bằng cách chi tiết năm lời mời đen trắng tốt nhất để mua cho đám cưới của bạn trong năm nay.

Lời mời đám cưới đen trắng tốt nhất

Nếu tên có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, thì hãy đi theo lời mời đen trắng từ Kate Spade. Đó là một lời mời đen trắng đơn giản trong hình dạng của một hình vuông. Biên giới có màu đen với các chấm nhỏ màu trắng và giữa lời mời có màu trắng với văn bản của bạn màu đen. Phong bì màu trắng được bao gồm và bạn có thể chọn kiểu phông chữ của các lựa chọn của mình. Lượng thẻ thấp nhất được bán là hai mươi lăm với giá 352 đô la. Chúng có sẵn thông qua Fine Stationary.com. được gọi là màu trắng trên màu đen. Đó là một lời mời hai lớp được tổ chức cùng với một cây cung màu đen. Lớp dưới cùng là màu đen với dấu ấn hoa màu đen và lớp trên cùng là màu trắng. Lớp trắng là những gì chi tiết đám cưới của bạn được in trên. Bạn phải tự mình đặt những lời mời khi bạn đặt hàng. Giá bắt đầu từ $ 176,92 cho hai mươi lăm thẻ. Lời mời với một ngọn lửa hiện đại. Mời có các cạnh cong với một phần trang trí màu đen, sau đó là một phần trang trí màu trắng bên cạnh nó. Trung tâm của lời mời là màu trắng và đáy của trung tâm có màu đen với hoa văn màu trắng trên đó. Nó có một lớp phủ vellum thực sự làm cho nó xuất hiện nhiều hơn. Văn bản được in trên phần màu trắng và một cây cung màu đen nằm ở đầu của lời mời. Bạn có mười bốn dòng văn bản để làm việc. Có một đơn đặt hàng tối thiểu 25 thẻ và giá mời bắt đầu từ $ 1,99 mỗi.

READ  Ý tưởng về điểm nhấn của Ambiance cho đám cưới thời trung cổ/ Phục hưng của bạn

Lời mời đám cưới đen trắng tốt nhất #4: Muốn đi ánh sáng trên màu đen và nặng trên màu trắng, đi với lời mời cuộn Daphne từ Card Store.com. Lời mời thẻ phẳng có màu trắng với thiết kế màu đen ở đầu thẻ. Chi tiết bữa tiệc của bạn cũng được in màu đen. Kích thước thẻ là 5 x 7. Lời mời là $ 2,39 mỗi.

Lời mời đám cưới đen trắng tốt nhất #5 Và lời mời đám cưới trắng để có một lợi thế táo bạo, diva giấy đám cưới có một tấm thiệp có thể là lý tưởng cho đám cưới của bạn. Thẻ ở định dạng kiểu phẳng. Nó có một nền trắng với hoa văn hoa màu đen xung quanh các cạnh. Biên giới bên trong là một dòng màu đỏ có hoa văn táo bạo. Chi tiết đám cưới của bạn được in màu đen ở trung tâm của lời mời. Có một thứ tự tối thiểu là mười thẻ. Mười thẻ có giá 42,40 đô la nhưng bạn càng đặt hàng, giá càng giảm.

Viết một bình luận