Các điểm tham quan của Long Island – Hội chợ Brookhaven

Long Island không phổ biến lắm khi nói đến giải trí hoặc các điểm tham quan phổ biến. Chắc chắn, chúng tôi có những ngọn hải đăng, nước, nhà hát, v.v., nhưng không phải ai cũng thích những thứ đó. May mắn thay, có một hội chợ đến Long Island mỗi năm một lần, và nó được mệnh danh là hội chợ lớn nhất của Long Island.

Tên của hội chợ phổ biến này là Hội chợ Brookhaven. Hội chợ vẫn mở trong khoảng 3 tuần và đến mỗi năm một lần. Họ không chỉ có những chuyến đi đáng kinh ngạc để tiếp tục, mà họ còn có những chương trình gây khó chịu. Việc nhập học cũng rất khoan dung, vì hội chợ thường đình công để nhập học, và họ gửi phiếu giảm giá trên các tờ báo địa phương.

Hội chợ Brookhaven, như tôi đã nói trước đây, tiến hành nhiều loại chương trình khác nhau, Nhưng tất cả đều tuyệt vời. Ví dụ, họ có một vòng tròn thép kín trong đó nhiều người đi xe máy đi vòng quanh với tốc độ nguy hiểm. Quả bóng thép (mà bạn có thể thấy bên trong, rõ ràng) là rất nhỏ, khiến giải trí thậm chí còn mãnh liệt hơn. Một ví dụ khác về một trong những chương trình của Hội chợ Brookhaven là các chương trình pháo hoa phức tạp của họ, họ thắp sáng bầu trời đêm với chất nổ được đồng bộ hóa hoàn hảo. Các chương trình khác bao gồm các chương trình hồi hộp khác, các hành động dây cao, chủng tộc chó, chủng tộc lợn, chương trình ma thuật/ảo ảnh và các hành vi xiếc chung khác như hành vi chú hề.

READ  Nhà hàng Miến Điện tốt nhất ở San Francisco- Mandalay Vs. Siêu sao Miến Điện

Công viên tốt không có cưỡi? Không có. Hội chợ Brookhaven chứa một loạt các chuyến đi lớn bao gồm bánh xe Ferris, một tàu lượn nhỏ, Gravitron, và nhiều hơn nữa. Đối với những người bạn không biết Gravitron là gì, đó là một chuyến đi mà bạn bước vào một bao vây hình đĩa (liên kết chặt chẽ với hình dạng UFO). Khi vào trong bạn đứng trên một vị trí cụ thể trên tường. Có một gian hàng nhỏ ở giữa nơi một người đàn ông ngồi để vận hành máy. Khi Gravitron khởi động các vòng quay, và bạn được gửi vào tường do các lực hấp dẫn. Vâng, cơ thể của bạn sẽ thực sự tự nhấc mình khỏi mặt đất trong khi ép vào tường! Có các bảng cụ thể phía sau bạn (đó là lý do tại sao bạn cần chọn một vị trí cụ thể) di chuyển lên xuống với cơ thể của bạn. Mặc dù vậy, có một vài quy tắc, chẳng hạn như không quay ngược.

Hội chợ Brookhaven rất dễ tìm. Hội chợ nằm trên Hald Hill, nằm ở Farmingville. Farmingville là một thị trấn nằm ở Hạt Suffolk trên Đảo Long. Họ cũng thiết lập gần Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, về cơ bản trông giống như một chiếc gai trắng lớn với lá cờ Mỹ được vẽ trên đó một cách độc đáo. Để có các hướng dẫn bổ sung, hãy truy cập http://www.brookhavenfair.com/ và nhấp vào liên kết có tiêu đề “Hướng dẫn”.

READ  TẮT PATE PATH PARIS - Những nơi để xem khi bạn chỉ có một ngày cuối tuần

Hãy vui vẻ!

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận