Lưu trữ một vòi hoa sen cô dâu rẻ tiền

Kết hôn và lên kế hoạch cho một đám cưới có thể rất căng thẳng cho cô dâu. Vì vậy, một vòi hoa sen cô dâu thường là một cử chỉ tốt đẹp để nuông chiều cô dâu và làm cho cô ấy cảm thấy rất đặc biệt. Trong nhiều trường hợp, người giúp việc danh dự hoặc bạn của cô dâu tổ chức phòng tắm. Thành viên gia đình thường không tổ chức vòi hoa sen trừ khi người giúp việc danh dự là em gái của cô dâu. Cô có thể quyết định có một vòi hoa sen truyền thống hoặc một cặp vợ chồng Jill và Jill liên quan đến người phối ngẫu. Tìm hiểu mối quan tâm của cả hai bên là gì và những điều không thích và không thích của họ là gì. Chọn các mặt hàng hiệu quả về chi phí và ý tưởng sáng tạo sẽ làm cho vòi hoa sen vui vẻ. Bắt đầu với một danh sách tất cả những điều để kết hợp trong sự kiện và tất cả các khách mời mời. Không lịch sự khi mời bất kỳ ai không có trong danh sách khách mời đám cưới, hãy giữ vòi hoa sen cho những người gần gũi với cô dâu.

Chủ đề < /p>

Khi nghĩ về một vòi hoa sen cô dâu giá rẻ, chủ đề của sự kiện rất quan trọng. Điều này sẽ xác định ngân sách. Nó có thể được thực hiện tại một ngôi nhà, nơi chi phí sẽ là tối thiểu, tại một nhà hàng hoặc hội trường nơi có một số chi phí nhất định liên quan. Một ý tưởng sáng tạo là tổ chức một bữa tiệc cô dâu bãi biển bên bờ biển, để mọi người mang ghế và khăn bãi biển, đưa ra những chiếc xô nhỏ với kem dưỡng da suntan, kính râm và nước đóng chai. Có các trò chơi truyền cảm hứng cho bãi biển và cạnh tranh để lấp đầy thời gian. Một ý tưởng tuyệt vời khác là một bữa tiệc trà Victoria; Đây là một cơ hội để trải nghiệm một chút lịch sử và thưởng thức bầu không khí thanh lịch sẽ được tạo ra. Sẽ thật tuyệt khi kết hợp khăn tay ren, doilies, đồ trang sức, hoa tươi và ruy băng để mang đến sự thanh lịch. Âm nhạc cổ điển là âm nhạc được lựa chọn và vì đây là một cô gái cô dâu rẻ tiền tải nhạc ra khỏi internet là cách rẻ hơn để đi. Sử dụng một bộ trà được thiết kế hoa là một lựa chọn lý tưởng để phục vụ. Có khách ăn mặc một phần. sẽ trả $ 1. Điều đặc biệt là tạo ra một lời mời được cá nhân hóa bằng cách lấy một bức ảnh của cô dâu hoặc cặp vợ chồng, sao chép nó, dán nó vào một thẻ trống và viết một ghi chú cá nhân cho khách. Hoặc, thậm chí còn sáng tạo hơn và gửi những lời mời được viết trên quạt tay gấp.

READ  Năm bài hát hay cho lễ cưới của bạn

Goodies và túi quà Đối với một vòi hoa sen cô dâu rẻ tiền, ý tưởng túi quà và túi quà không phải tốn một gia tài, họ phải thực tế và vui vẻ. Đối với các túi goodies, cửa hàng đô la hoặc Michael có những túi quà tặng dễ thương nhất sẽ khen bất kỳ món quà nào. Đổ đầy những chiếc túi này với dép lót giường màu pastel, chà chân mini, kem dưỡng da mini, đá bọt và một chai sơn móng tay. Đồ ăn túi có mô và buộc với một dải ruy băng màu. Đi đến các cửa hàng đặc biệt và nhận được các món ngon như sôcôla hoặc cookie để phục vụ sẽ thêm một chút lớp học và chi phí sẽ là tối thiểu. Những món quà khác có thể là nến thơm nhỏ, gói potpourri hoặc khăn tay xinh xắn. Đối với các bữa tiệc ủng hộ một bữa tiệc trà Victoria, Michael có rất nhiều túi quà tặng nhỏ với những gì trông giống như một lớp phủ ren sẽ rất đẹp với những loại trà đặc sản được mua tại siêu thị, cookie, người hâm mộ Victoria hoặc những động lực lấy cảm hứng từ Victoria nhỏ.

trò chơi

Để tắm cho cô dâu thân thiện với ngân sách, các trò chơi sẽ giữ cho nó thú vị và thú vị. Chọn các trò chơi phù hợp với dịp này và giữ cho mọi người tham gia. Nhiều lần một số khách không quen thuộc với những người khác và thật tốt khi có một trò chơi Ice Breaker. Các lựa chọn của trò chơi rất nhiều và có một số trang web trực tuyến cung cấp một số danh sách trò chơi. http://www.bridalshower.com/d-games/complete.html

READ  Những điều cần xem xét khi mua một cuốn sách khách dự tiệc cưới

Thực phẩm Để phục vụ tại một bữa tiệc cô dâu mặc dù nhiều người lựa chọn một bữa ăn ngồi truyền thống hơn. Đảm bảo rằng các bữa ăn được chuẩn bị trước khi tay để không gửi toàn bộ thời gian trong nhà bếp. Một kiểu tự chọn với bánh sandwich trà với lớp vỏ như dưa chuột và phô mai kem, cá hồi khói, salad trứng, ô liu và phô mai hoặc các lựa chọn khác sẽ phù hợp. Không quên phục vụ các loại thực phẩm ngón tay ngọt như bánh mini, bốn bánh nhỏ, bánh quy, bánh nướng với một loạt các chà và một khay phô mai và bánh quy giòn.

là null. Có sự giúp đỡ để chuẩn bị thức ăn từ các thành viên trong gia đình nếu phải. Hãy nhớ rằng bạn muốn giữ cho nó một vòi hoa sen cô dâu giá rẻ. Heartland/Đồng bằng/3250/TEA.html (nghi thức tiệc trà Victoria)

http://www.logicmgmt.com/1876/hostatea.htm (cách tổ chức bữa tiệc trà Victoria của riêng bạn)

http://www.essortment.com/lifestyle/hostingbridals_smzr.htm (mẹo lưu trữ vòi hoa sen cô dâu)

/summer-wedding-favors.htm

Viết một bình luận