Mặc gì cho một đám cưới của tòa án

Nếu bạn đang có kế hoạch kết hôn trong một buổi lễ dân sự tại tòa án, bạn có thể tự hỏi bạn nên mặc gì. Là một chiếc váy cưới quá nhiều cho một khung cảnh bình thường như vậy? Tôi sẽ mặc quần áo trong quần? Vẻ đẹp của việc có một buổi lễ dân sự là bạn có thể linh hoạt mặc bất cứ thứ gì bạn thích.

Nếu bạn muốn ăn mặc tình cờ cho lễ cưới của mình . Mặc dù có lẽ không có bất kỳ quy tắc nào nêu rõ bạn không thể mặc quần jean, nhưng đó không phải là một lựa chọn thích hợp cho một thiết lập tòa án. Nếu bạn muốn mặc trang phục giản dị, hãy xem xét mặc quần lửng hoặc khakis, áo sơ mi đẹp và giày. Đây là ngày đặc biệt của bạn và bạn có thể sẽ chụp ảnh để tưởng niệm dịp này, vì vậy hãy thoải mái mặc quần áo và trông đẹp nhất. Đàn ông có thể mặc một bộ đồ hoặc áo sơ mi và cà vạt và phụ nữ có thể mặc một chiếc váy đẹp. Một doanh nghiệp, nhà thờ hoặc trang phục nắng là hoàn toàn chấp nhận được. Nếu bạn muốn làm điều gì đó đặc biệt, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó một chút ăn mặc hơn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mặc một chiếc váy cocktail lạ mắt, đặc biệt nếu bạn là một người thích mặc quần áo nhưng hiếm khi có bất cứ nơi nào trang trọng để đi. Bạn luôn có thể tìm thấy một chiếc váy cocktail màu trắng đẹp nếu bạn muốn có “ngày cưới” đó mà không phải trả chi phí cho một chiếc váy cưới thực sự, nhưng bất kỳ màu nào đều được chấp nhận.

READ  Tùy chọn váy cưới thay thế

Và cuối cùng, các bạn có thể Hãy tự hỏi nếu một chiếc váy cưới phù hợp cho một đám cưới của tòa án. Nếu bạn đã chờ đợi cả đời để tặng một chiếc váy cưới tuyệt đẹp, bằng mọi cách, hãy mặc nó trong buổi lễ của bạn. Đừng lo lắng về việc bị quá tải. Như đã đề cập trước đây, bạn có thể sẽ chụp ảnh, và bạn có quyền mặc áo cưới vào ngày đặc biệt của bạn giống như mọi cô dâu khác. Đừng lo lắng rằng những người khác tại tòa án cho doanh nghiệp tòa án khác sẽ được ăn mặc tình cờ hơn bạn. Nổi bật và tỏa sáng trong ngày cưới của bạn và thích mặc áo choàng của bạn. Cho dù bạn chọn thứ gì đó từ tủ của bạn hoặc mua một cái gì đó mới, hãy chắc chắn chọn một cái gì đó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời để bạn có thể làm cho ngày trọng đại của bạn thú vị nhất có thể.

Viết một bình luận