Màu sắc và ý tưởng đám cưới mùa thu

Mùa thu là thời gian để cảm thấy ấm cúng, màu sắc ấm áp minh họa thư giãn. Nếu bạn quan tâm đến việc tổ chức đám cưới của mình vào mùa thu, hãy mong muốn sử dụng bất cứ điều gì nhắc nhở bạn về mùa giải, hãy nghĩ sự ấm áp. May mắn thay, thời điểm này trong năm cho phép bạn sử dụng bí ngô và thân cây lúa mì trong sự thanh lịch. Khi mùa thu bắt đầu nở hoa và những chiếc lá đang thay đổi màu sắc, đó là một bức tranh vẽ cho đám cưới của bạn. Những màu sắc này và nhiều hơn có thể được sử dụng theo nhiều cách. Có nhiều màu sắc mà mùa thu cung cấp. Bạn sẽ không chỉ nhìn thấy màu đỏ; Bạn sẽ thấy các loại màu đỏ khác nhau. Lợi ích tuyệt vời cho mùa này là bạn có thể sử dụng thiên nhiên làm pallet của mình. Sô cô la nâu những màu sắc đại diện cho mùa thu. Bạn có thể kết hợp những màu sắc này vào những màu khác sẽ làm cho một buổi lễ đẹp. các màu khác: màu xanh lá cây, màu xanh, hồng, terra cotta, ngà, mận, tím, bạc và lòng trắng.


Kết hợp:

1. Ivory, White: Bạn có thể tích hợp nhiều màu vào chúng. Sử dụng chúng làm điểm nổi bật cho các màu bạn chọn. Các nhánh cây mỏng có thể được sử dụng và vẫn mang lại vẻ ngoài thanh lịch. Bạn có thể sử dụng hệ thống dây bạc mỏng để nhấn mạnh một giỏ màu nâu. màu vàng. Bạn có thể trộn màu vàng với nhiều màu sắc. Đó là một điểm nổi bật đẹp. Đồng, vàng, mận, rau xanh, màu đỏ và cam cháy sẽ nâng cao bất kỳ tông màu vàng nào. và Deep Reds: Những điều này xác định sự lãng mạn. Bạn cũng có thể kết hợp cam vào chúng. Vào đầu mùa thu, màu sắc vẫn còn nhẹ hơn. Rau xanh, màu vàng, cam nhạt, màu nâu nhạt. Giữa mùa, màu sắc sẽ bắt đầu tối. Và cuối cùng, màu sắc sẽ đậm và tối. Đây là thời điểm tốt để kết hợp vàng sâu, burgandy, màu xanh hải quân, đồng và cam bị cháy. Như tôi đã đề cập trước đây, Ngà là một màu sắc tuyệt vời cho bất kỳ lúc nào và nên được sử dụng làm điểm nổi bật cho các màu bạn chọn. Với tất cả các màu sắc, bạn luôn có thể thêm màu hồng, đào, bạc và rau xanh. Những màu sắc đó cũng là những điểm nổi bật tuyệt vời cho các màu cơ bản của bạn. Các tông màu tự nhiên như Sage Green được sử dụng độc đáo khi áp dụng màu sắc vào trang phục. Một số màu sắc đẹp cho phù dâu của bạn sẽ là màu hồng, tím, vàng nhạt, rau xanh và các sắc thái khác nhau của màu nâu. Nhìn vào làn da của bạn, và nghĩ về những gì sẽ bổ sung cho màu da của bạn. Không phải ai cũng trông đẹp với màu sắc táo bạo, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi chọn trang phục. Làm rất nhiều khi chọn DÃ © COR. Nếu bạn thực sự muốn kết hợp mùa thu sử dụng bí ngô, bầu, thân lúa mì, ngô Ấn Độ (và tai khô), acorn, bí, táo, lựu, lá, cành cây mỏng. Đối với các mảnh trung tâm, hãy sử dụng các giỏ được dệt với hệ thống dây bạc lấp lánh, raffia hoặc ruy băng màu khác nhau làm điểm nhấn. Điền vào chúng với các ý tưởng từ trên cao. Làm cho những chiếc ghế hấp dẫn vào mắt bằng cách che chúng bằng vải ngà và buộc một màu bạn chọn xung quanh chúng. Làm cho cung nổi bật, sử dụng một màu rực rỡ để làm nổi bật ngà. Sử dụng nến ở bàn, đây là một bổ sung tuyệt vời cho các đồ trang trí và nó mang lại cảm giác ấm áp. Sử dụng nến ở khắp mọi nơi! Nhiều bông hoa được sử dụng là: mini-callas, pincushion proteas, vũ trụ sô cô la, dây leo, hoa lan và anthurium đỏ. Hoa hồng có màu đỏ đậm và trắng có thể được sử dụng trong suốt các đồ trang trí. Nếu bạn đang hình dung sự lãng mạn thì hãy sử dụng chúng cho các mảnh trung tâm của bạn và thêm các nhánh cây mỏng. Sử dụng bình thủy tinh cao và lấp đầy chúng bằng các điểm nhấn bằng vàng. Lá thậm chí có thể được áp dụng mặc dù các đồ trang trí để làm nổi bật màu sắc của mùa.

READ  Màu sắc đám cưới mới lung linh

mỗi cài đặt bảng. Bạn có thể đặt những chiếc lá hình sô cô la được bọc trong các màu sắc khác nhau, táo phủ caramel trong những chiếc túi trong suốt và buộc bằng ruy băng màu đỏ hoặc raffia phong phú, nến vàng, túi trong suốt với các loại hạt hỗn hợp được buộc bằng ruy băng hoặc xà phòng gia vị bí ngô được bọc và buộc bằng raffia. Tất cả những thứ này có màu mùa thu tự nhiên sẽ rất tuyệt với phần còn lại của DÃ © Cor. Nhìn vào màu sắc của lá. Vào đầu mùa thu, lá sẽ là một màu khác sau đó là kết thúc. Sử dụng các màu sắc thích hợp cho thời gian của đám cưới của bạn. Chọn màu nâu mà bạn sẽ thấy trên cây, tai ngô và hạt hỗn hợp. Màu sắc thậm chí có thể được nghiên cứu từ ngô Ấn Độ cùng với cam mà bạn nhìn thấy từ bí ngô và bí.

Viết một bình luận