Đám cưới mùa đông trắng: Mẹo lập kế hoạch

Ai sẽ tổ chức một đám cưới mùa đông trắng? Một nơi mà tất cả những gì bạn nhìn thấy trong dặm là tuyết, tuyết và tuyết nhiều hơn. Lãng mạn làm sao! Đây sẽ là một ý tưởng đám cưới tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích tuyết và lạnh. Hoặc, bất cứ ai muốn tạo ra một ảo mộng trắng.

Vậy làm thế nào để bạn có đám cưới trong mơ này? Nó sẽ có một số kế hoạch, nhưng bạn có thể làm cho nó hoàn hảo. Tìm một khu vực nơi tuyết rơi rất nhiều, và thường xuyên, và thường có tuyết rơi trên mặt đất. Bạn có thể tìm thấy những nơi như thế này gần khu vực Great Lakes, đặc biệt là do tuyết hiệu ứng hồ. Một nơi bạn có thể thử là Wisconsin. Một ở Wisconsin là hồ Mendota, hồ lớn mà Madison bao quanh. Mặc dù có thể có một số khu vực nông ở giữa, nhưng nói chung hầu hết các hồ đều bị đóng băng, đặc biệt là vào tháng Hai. Có màu trắng theo như mắt có thể nhìn thấy, và thật rủi ro cho những người thích phiêu lưu. Bạn sẽ có toàn bộ đám cưới bên ngoài, trong điều kiện thời tiết đóng băng. Nếu bạn chọn hồ Mendota ở Madison, Wisconsin, nhiệt độ tháng hai thường đi vào tiêu cực, mà không bao gồm bao thanh toán trong Windchill. Đừng ngạc nhiên vì một ngày Fahrenheit 30 độ tiêu cực! Sau đó, bắt đầu thiết lập khu vực đám cưới. Bạn sẽ có nơi mà bộ trưởng hoặc người khác và cặp vợ chồng đứng, cũng như chỗ ngồi cho khán giả. Bạn có thể đặt hoa và bục giảng, bất cứ điều gì bạn cần để tạo nên một cảnh đám cưới đẹp. Cung cấp cho mọi người gói tay nóng để làm nóng. Và tất nhiên làm ấm chúng trước thời hạn để ăn mặc vô cùng ấm áp và nhiều lớp.

READ  Top 10 bài hát cho một đám cưới giữa các chủng tộc

Vậy bạn sẽ có loại váy cưới nào? Điều này có thể tạo ra một thị trường hoàn toàn mới cho đám cưới- váy cưới mùa đông. Bạn có thể phải có một người đặc biệt được làm cho cô dâu, thật ấm áp nhưng thanh lịch. Tất nhiên, không ai từng nói rằng bạn phải mặc trang phục truyền thống. Tôi đã tìm thấy rằng an toàn khi có một hoặc hai máy sưởi trên băng- vì những người ngư dân làm điều đó, tôi sẽ không khuyên bạn nên quá nhiệt tình. Nhiệt tăng, nhưng bạn vẫn không muốn chấp nhận rủi ro không cần thiết. hồ. Nói về một đám cưới vui vẻ! Đây sẽ khá tưởng tượng. Bạn sẽ bị đóng băng và cần nó!

Tham khảo:

Viết một bình luận