Mẹo sử dụng thơ tình trong lễ cưới

Bởi vì các nghi lễ đám cưới không đủ dài, giờ họ có tiếng chuông và còi được thêm vào, bao gồm cả việc đọc thơ. Điều này có thể được thực hiện tại buổi tiếp tân ở nơi phát biểu hoặc trong lễ cưới. Nó từng là một cái gì đó chỉ là cô dâu và chú rể đã làm, nhưng bây giờ ngay cả người trang trí bánh cũng đọc. Thơ tình yêu luôn là một lựa chọn phổ biến cho bất cứ ai bị mắc kẹt khi thực hiện những bài đọc này. Dưới đây là một số lời khuyên để đọc Thơ tình yêu và đảm bảo bạn được mời trở lại một đám cưới khác. Đó là rất ít tội nhân được cứu sau hai mươi phút đầu tiên của một bài giảng. Hãy để đó là hướng dẫn của bạn, nhưng cắt nó xuống còn mười phút hoặc ít hơn. Trong trường hợp thơ tình yêu, ít hơn luôn luôn nhiều hơn. Bạn đang tham gia một chương trình và tất cả mọi người trong tiệc cưới, cái gọi là cặp đôi hạnh phúc và những vị khách đều là Simon Cowell. Vào thời điểm đám cưới, mọi người sẽ bị bối rối và cầu nguyện để có được toàn bộ mọi thứ để họ có thể đi ăn gì đó. Hãy đứng về mặt tốt của họ bằng cách chọn một bài thơ tình yêu càng ngắn càng tốt. Đối với cặp đôi, đám cưới là tốt nhất họ sẽ có được. Đừng đọc bất cứ điều gì ngọt ngào đến mức gây ra sâu răng trong miệng của người nghe. Tránh các sơ đồ vần điệu thực sự ngớ ngẩn trừ khi bài thơ có một câu chuyện châm biếm hoặc truyện tranh. Không chỉ là rất nhiều thơ của anh ấy, mà cảm xúc thể hiện trong đó không bị Schmaltz đè nặng. Hoặc là hoặc đọc một sonnet tình yêu của Shakespeare, đôi mắt của tình nhân của tôi không giống với mặt trời vì nó sẽ nghe thực sự tốt và hầu hết các vị khách sẽ không có manh mối về những gì bạn đang nói.

READ  Cách lên kế hoạch cho tuần trăng mật ở Quần đảo Galapagos
< P> diễn tập trước

Đọc một bài thơ phát ra âm thanh lớn đầu như một điều thực sự đơn giản để làm. Bạn có thể làm điều đó bị bịt mắt và với hai tay sau lưng, phải không? Sai! Đọc một đám cưới giống như một món quà cho cặp đôi hoặc một trong những món quà của cặp vợ chồng cho người kia. Nếu bạn đọc theo cách mà nó trông như thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy bài thơ trước đây, thì điều này có vẻ như bạn đang đăng ký.

Có một số niềm vui với bài thơ trước đó. Tìm ra cử chỉ cánh tay, tạm dừng kịch tính và làm thế nào để phát âm tốt nhất một số từ phức tạp hơn. Ngoài ra, theo cách này, bạn có thể tìm ra thời gian để đọc bài thơ tốt. Đừng chỉ bắn ra những từ như đạn từ súng. Mặc dù bạn có thể muốn ghi nhớ bài thơ, nhưng điều này có thể gây áp lực cho bạn nhiều hơn bạn cần, vì vậy hãy chắc chắn mang theo một bản sao.

Tài liệu tham khảo:

Báo giá não. “Mark Twain trích dẫn.” http://www.brainyquotes.com/quotes/quotes/m/marktwain140482.html

Lập kế hoạch cho đám cưới của bạn cereomy.com. “Bài đọc lễ cưới mẫu và bài thơ đám cưới.” http:

Tham khảo:

Viết một bình luận