Món quà tắm đám cưới đẹp nhất

Khi tôi nhận được lời mời tắm đám cưới cho chị gái của đối tác, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là “Tôi có thể cho họ điều gì thực sự đặc biệt?”. Lời mời đi kèm với các thẻ đăng ký quà tặng thông thường được công bố nơi mọi người có thể mua sắm để mua món quà hoàn hảo cho cặp đôi đặc biệt. Thông thường, tôi thực sự yêu những lá bài đó. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn đang tặng họ một món quà mà họ thực sự muốn và cũng đảm bảo rằng không ai khác sẽ bước vào với cùng một mặt hàng. Nhưng trong trường hợp này, nó sẽ là từ tôi và anh trai cô ấy (anh chị em duy nhất của cô ấy) và tôi muốn nó thực sự đặc biệt. Vì vậy, tôi quyết định làm cho họ một album bao gồm các bức ảnh của cả hai từ khi sinh ra cho đến ngày nay.

Nếu bạn quyết định bạn muốn làm điều này, bạn cần lên kế hoạch trước. Tôi thường là một người trì hoãn vô vọng … Loại dừng lại ở cửa hàng trên đường đến phòng tắm với túi quà tặng trống của tôi điên cuồng tìm kiếm một món quà thích hợp và một thẻ có thể vượt qua, nhanh chóng ký thẻ và nhét tất cả vào nhau trong bãi đậu xe! Trong trường hợp này, rõ ràng tôi cần phải chuẩn bị nhiều hơn, và may mắn là tôi đã đủ động lực để đưa vào hành động đủ sớm. chất lượng “tống tiền” chất lượng. Bạn biết những người … hình ảnh bồn tắm, hình ảnh bô và hình ảnh trong những con thỏ đặc biệt đó mà dì Martha làm bằng tay cho bạn vào Giáng sinh. Tất cả đùa giỡn, những bức ảnh đó hoàn toàn vô giá và ngay cả khi bạn tình cờ là chủ đề trong những bức ảnh đó, bạn sẽ không đổi chúng với bất kỳ số tiền nào. Đây có lẽ là bước khó khăn nhất trong dự án của tôi … và chỉ vì tôi đã dựa vào người khác để tìm thời gian để đào những bức ảnh mà tôi cần. Nếu bạn muốn album là một bất ngờ, bạn có thể phải làm việc chăm chỉ hơn một chút để tìm ảnh, đặc biệt là nếu các bà mẹ đã cho con của họ những bức ảnh em bé của họ. Trong trường hợp của tôi, tôi đã phải gọi một bà đỡ đầu, người rất vui khi được giúp tôi. Báo giá lên tôi có thể sử dụng cho các trang của tôi. Vì tôi không lớn lên với một trong hai người, tôi thực sự không biết đủ về những bức ảnh để hoàn thành bất kỳ nhật ký chính xác nào. Thay vào đó, tôi đã tìm kiếm nhiều trang web khác nhau để trích dẫn về tình yêu và hôn nhân mà tôi có thể viết trên mỗi trang. đặt hàng. Một số bức ảnh được dán nhãn ở mặt sau, nhưng hầu hết trong số chúng đều trống và tôi chỉ phải sử dụng phán đoán tốt nhất của mình cho nơi chúng phù hợp. Tôi đã dành riêng trang đầu tiên để viết một thông điệp chân thành cá nhân cho cô dâu và chú rể từ cô ấy Anh trai và tôi. Sau đó, tôi đã chọn từ 5 – 8 ảnh từ mỗi cọc cho mỗi trang hai trang, (một trang có nghĩa là một bên), vì vậy cô ấy ở bên trái và anh ấy ở bên phải. Trên trang tiếp theo của anh ấy ở bên trái và cô ấy ở bên phải và vân vân. Tôi tô điểm các trang bằng giấy an toàn ảnh màu, thêm tên của chúng trên mỗi trang và hoàn thành trang với một báo giá thích hợp. Tôi đã sử dụng các trích dẫn từ trẻ em thực tế để phối hợp với những bức ảnh của chúng khi chúng còn trẻ, chẳng hạn như “Chúa biết chúng ta sẽ kết hôn với ai Bị mắc kẹt với – George, 8 tuổi “và,” Không ai biết tại sao tình yêu lại xảy ra, nhưng tôi nghe nó có liên quan đến cách bạn ngửi, đó là lý do tại sao chất khử mùi và nước hoa rất phổ biến – Eva, 9 tuổi “

READ  Địa điểm tiệc sinh nhật dành cho trẻ em ở Seattle

Để làm cho album kết hợp với nhau, tôi đã thêm các trang của họ với nhau như một cặp vợ chồng từ khi họ gặp nhau cho đến khi họ đính hôn. Đối với các trang này, tôi đã sử dụng những câu nói lãng mạn như, “Khi bạn quyết định bạn muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với ai đó, bạn muốn phần còn lại của cuộc đời bạn bắt đầu càng sớm càng tốt. Khi Harry gặp Sally” và ” Tình yêu giống như mặt trời phát ra từ những đám mây và làm ấm tâm hồn bạn – không rõ “. Tôi đã chọn một bộ bìa album đi cùng với chủ đề tình yêu và hôn nhân và kết thúc trang của tôi với những người bảo vệ trang. Cả cô dâu và chú rể đều rơi nước mắt và bị đánh thức bởi món quà này. Họ nói rằng nó có giá trị hơn bất cứ thứ gì tiền có thể mua và họ sẽ có nó để trân trọng và tận hưởng cả đời. Nhìn thấy phản ứng của họ với album này và nhận ra rằng tôi chịu trách nhiệm về đó là một cảm giác tuyệt vời. Thời gian thực tế cho dự án này là khoảng 15 giờ, mặc dù nó đã được trải ra trong vài tuần vì nó không thể hoàn thành tất cả cùng một lúc. Nó đã đòi hỏi một lượng thời gian và công sức đáng kể, nhưng nếu bạn thực sự tìm kiếm món quà tắm đám cưới tốt nhất, tôi sẽ giới thiệu điều này cho mọi người.

READ  Trích dẫn tình yêu mùa hè cho sự lãng mạn mùa hè của bạn

Viết một bình luận