Một bài hát khiêu vũ đầu tiên cho bất kỳ đám cưới nào

Điệu nhảy đầu tiên là một truyền thống được duy trì trong nhiều thế kỷ. Nó ban đầu được sử dụng tại các quả bóng chính thức như một cách để khách danh dự chính thức bắt đầu các lễ hội. Ngày nay, ý tưởng về một điệu nhảy đầu tiên được liên kết chặt chẽ nhất với đám cưới, và cặp đôi có điệu nhảy đầu tiên cùng nhau sau khi trở thành kết hôn hợp pháp. Một số cặp vợ chồng chọn thực hiện một điệu nhảy được biên đạo thái quá, và những người khác chọn lắc lư từ từ với bài hát mà họ đã dành hàng giờ quý giá để lựa chọn. Bài hát nhảy đầu tiên đó, giống như điệu nhảy đầu tiên, thường được coi là bài quan trọng nhất.

không phải là một cú đá vào đầu của Dean Martin – Đây là một tác phẩm kinh điển, nhưng nó rất vui. Nó sẽ là lý tưởng cho một đám cưới theo chủ đề cổ điển. B> – Đó là bài hát nhảy đầu tiên cuối cùng, cũng có nghĩa là nó hơi sáo rỗng. Nhưng nó sẽ làm việc cho bất cứ ai không quan tâm đến đám cưới của họ cũng vậy, tốt, giống như đám cưới. b> bởi Frank Sinatra – đôi mắt xanh của ol luôn là một cách tuyệt vời để mở ra một cuộc sống mới cùng nhau. > “ bên cạnh tôi của Ben Harper – Đây là một trong những bài hát có ý nghĩa để lắc lư hơn là nhảy thực tế. Thông điệp rất ngọt ngào và chân thành, và bài hát rất phong phú. Nó hoàn hảo cho một đám cưới thấp.

READ  10 bài hát hay nhất từ ​​nhà chương trình truyền hình

” > – Vì yếu tố phô mai, điều này có lẽ chỉ phù hợp cho một đám cưới theo chủ đề của thập niên 80. Đó là một bài hát đáng yêu, nhưng sẽ mất một cặp đôi rất nhẹ nhàng và tự tin để kéo nó ra. /b> của Faith Hill và Tim McGraw – Nó không trở nên hay hơn là nhảy theo một bài hát lãng mạn của cặp đôi nhạc đồng quê cuối cùng. Nó chậm và đơn giản, và không phải là đất nước để tắt những người không phải là người hâm mộ thể loại này. Bài hát “Đó là tình yêu của bạn”, cũng bởi Hill và McGraw, là một lựa chọn tuyệt vời khác cho người hâm mộ đồng quê. b> r của Jessica Simpson – Đó là một bản ballad đơn giản về tình yêu; Một lựa chọn dễ dàng cho một cặp vợ chồng không chắc chắn về những gì khác để chọn. Và nó sẽ cho vay một cách độc đáo cho một điệu nhảy chính thức hơn cho những người sẵn sàng cho nó một phát bắn.

Tôi là của bạn ” nó

thề một lần nữa của Westlife – Điều tốt về bài hát này là nó không bao giờ Một cú hích lớn, vì vậy các vị khách có thể không nhận ra rằng bạn đang nhảy theo một bản ballad của nhóm nhạc nam từ 10 năm trước. Bất kể, lời bài hát rất xứng đáng. – Mỗi cặp đôi nên có ít nhất một bài hát của Beatles trong đám cưới của họ. Điều này sẽ đáp ứng yêu cầu đó.

READ  Địa điểm âm nhạc trực tiếp ở Burlington, VT

Khi tôi sáu mươi bốn /b> – Nó ngọt ngào và lãng mạn, nhưng nó cũng vô cùng độc đáo. Điều này nên dành cho người hâm mộ Beatles nghiêm túc, và cho một cặp vợ chồng đang tìm kiếm trải nghiệm khiêu vũ đầu tiên độc đáo hơn lãng mạn.

Bạn gửi cho tôi” Sam Cooke – Đây là một bài hát lãng mạn, êm dịu khác, hoạt động tốt cho cặp đôi không muốn lên kế hoạch cho một điệu nhảy đầu tiên công phu. Đó là một bài hát ngắn, chạy dưới ba phút.

Viết một bình luận