Một danh sách các bài hát đám cưới không chơi

Bất cứ ai đã từng đến một đám cưới đều có thể lập một danh sách các bài hát đám cưới được phát tại một buổi tiếp tân chứa đầy những lựa chọn khủng khiếp. Có lẽ đó là một “một kỳ quan hit” từ ba mươi năm trước, hoặc có lẽ có một bài hát rap rất gợi ý được chơi trong đó cô dâu và chú rể đang cọ xát lên và xuống với những chuyển động tốt hơn để hưởng tuần trăng mật. Tất cả các kế hoạch đám cưới đi thẳng ra khỏi cửa khi các bài hát không phù hợp hoặc không phù hợp hoặc chơi.

Trong nhiều năm nay, danh sách các bài hát đám cưới được chọn bởi cô dâu và chú rể Những bài hát khủng khiếp để từng ân sủng các sóng radio. Các chuyên gia đám cưới phải nhìn thấy những lựa chọn này và co rúm bên trong đồng thời nở một nụ cười khó chịu. Một số bài hát xuất hiện trong tâm trí bất cứ khi nào một đám cưới diễn ra bởi vì họ thường đưa ra danh sách các bài hát đám cưới được trao cho ban nhạc hoặc DJ. Đó là một kế hoạch lệch lạc để bắt đầu một xu hướng trong các buổi tiếp tân hôn nhân để có những bài hát như “Cha Cha Slide”, “The Chicken Dance” và bất kỳ số lượng bài hát ngớ ngẩn nào khác được phát tại tiệc cưới. Rõ ràng bởi số lượng người có những người này trong danh sách các bài hát đám cưới sẽ được phát tại buổi tiếp tân, nó hoạt động rất tốt. Nhưng danh sách các bài hát đám cưới dường như thoát khỏi sự chú ý của họ. Họ thích giai điệu tổng thể nhưng không được chú ý đến các từ hoặc tệ nhất, chỉ đơn giản là không hiểu bài hát nói về cái gì. “Mỗi hơi thở bạn lấy” bởi cảnh sát là một ví dụ điển hình cho sự không tập trung này. Nhìn bề ngoài, nó có vẻ như là một bài hát tình yêu cho đến khi bạn chú ý đến các từ. Bây giờ nếu đám cưới dành cho hai người theo dõi … bài hát là một bài hoàn hảo. Nhưng khi nó đứng, một bài hát về một người bị ám ảnh dường như không có một vị trí vào ngày đặc biệt đó. Đây là một ý tưởng rất lãng mạn trong lý thuyết. Một danh sách các bài hát đám cưới nên mang tính cá nhân nhưng một chút thông thường phải được đưa vào. Bà có thể không đánh giá cao sự hài hước của điệu nhảy đầu tiên là “Baby đã trở lại” và nhìn thấy cháu của mình trên sàn trong trang phục chính thức và thực hiện các chuyển động tốt hơn để lại cho đêm trăng mật.

READ  10 bài hát đám cưới cổ điển hay nhất

trong khi AC/DC của ” Cô ấy lắc tôi “có thể là một bài hát tuyệt vời cho một bữa tiệc, nó có thể không diễn ra tốt đẹp như vậy trong danh sách các bài hát đám cưới bạn muốn chơi tại buổi tiếp tân. Hoặc ít nhất là không cho đến khi các thành viên lớn tuổi hoặc bảo thủ của lễ tân hoãn lại trong đêm. Vâng, đó là đám cưới của bạn, nhưng một chút lịch sự với khách có thể đi một chặng đường dài trong việc biến ngày thành một cuộc tình tuyệt vời.

Viết một bình luận