Một kỳ nghỉ hè ở Hamptons

Một kỳ nghỉ hè ở Hamptons nghe có vẻ như một giấc mơ trở thành sự thật. Điều gì về Hamptons làm mê hoặc tất cả mọi người? Bối cảnh trong các bộ phim có vẻ rất hay thay đổi, các bãi biển và nhà rất hoàn hảo. Vậy tại sao không chọn một kỳ nghỉ hè ở Hamptons và tự mình tìm hiểu. Wonderland từ ngã ba phía nam của Long Island đến Montauk, dải đất tuyệt đẹp này hoàn toàn mê hoặc. Hamptons thực sự nằm ở phía đông Đảo Long và được tạo thành một cách kỳ lạ từ những thị trấn, làng mạc và hamlets độc đáo và đẹp đẽ.

Bay vào thành phố New York và lái xe đến Hamptons. Hamptons bao gồm Southampton, Amagansett, Bridgehampton, East Hampton, Westhampton, Hampton Bays, Montauk, Napeague, North Haven, Quogues, Sagaponack, Shelter Island, Wainscott, Water Mill, Sagb >

Khi bạn đến những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp dọc theo Đại Tây Dương sẽ thúc đẩy bạn trở nên rất sáng tạo, hoặc rất thoải mái. Được biết đến với các bãi biển, vườn nho, đất nông nghiệp, Walt Whitman và những cư dân nổi tiếng khác, Hamptons là hình ảnh thu nhỏ của giai cấp, phong cách và nơi nghỉ dưỡng mùa hè. Sẽ cung cấp cho bạn cơ hội cho một kỳ nghỉ đa năng và vui vẻ. Thể thao dưới nước rất phong phú, bao gồm chèo thuyền và câu cá. Có những vườn nho và nhà máy rượu vang để ghé thăm. Lấy dịch vụ limousine hoặc chỉ định một trình điều khiển để bạn có thể nếm thử các loại rượu vang. Chắc chắn tận dụng văn hóa của Hamptons. Ghé thăm các phòng trưng bày nghệ thuật và các bảo tàng. Đi đến nơi trú ẩn, nơi bạn có thể đi xem chim và tận hưởng thiên nhiên và động vật hoang dã. Mua sắm – Hãy nói rằng mua sắm là hoàn toàn vô tận. Tham gia vào thị trường nông dân không chỉ là một hương vị của các loại trái cây và rau quả tươi nhất mà còn có thể sẽ cho bạn cơ hội để phát hiện ra một hoặc hai người nổi tiếng. The Hamptons được cư xử tốt bởi những người giàu có và nổi tiếng nên sẽ không có gì lạ khi gặp một số ít trong kỳ nghỉ hè của bạn ở Hamptons .

READ  ARUBA WINDSS SURFING: Một môn thể thao nước nổi tiếng

Thưởng thức thời gian của bạn trong Hamptons . Đừng dành thời gian để tận hưởng việc nhìn vào bất động sản. Dành một buổi chiều để xem các tài sản độc đáo, biệt thự, nhà tranh và nhà ở bãi biển. Có một cái gì đó về các thuộc tính trong Hamptons khiến chúng giống như không ai khác. Tận hưởng những bãi biển nguyên sơ trắng, thức ăn, nghệ thuật và người dân. Một kỳ nghỉ hè ở Hamptons sẽ cho bạn cơ hội làm nhiều việc. Quan trọng nhất là nó sẽ cho bạn cơ hội để tạo ra những ký ức gia đình mới.

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận