Mười nơi để đi khi ở London

1 Mặc dù bạn phải đến đó sớm cho một vị trí tốt, nhưng nó cũng đáng giá. Nó cảm thấy như xem lịch sử, đó chính xác là những gì nó được. Nó cũng không làm tổn thương rằng phong cảnh (Cung điện Buckingham và vườn) rất đẹp. Đó thực sự là sự thay đổi của một người bảo vệ cũ thành một người bảo vệ mới, kèm theo một ban nhạc. Tôi đã nghe thấy sự lựa chọn âm nhạc của ban nhạc có một phạm vi rộng, nhưng tôi chỉ nghe nhạc truyền thống. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu họ chơi một cái gì đó hiện đại! Một sinh, trang sức vương miện ở đó. Ngay cả khi đồ trang sức, hoặc đồ trang sức không kích thích bạn, bạn sẽ rất ấn tượng. Bạn cũng có thể thấy một lâu đài truyền thống được giữ như thế nào, và vì nó vẫn được coi là một cung điện hoàng gia (nhưng không phải là nơi cư trú của hoàng gia), nó là nơi gần nhất với một chuyến tham quan toàn bộ cung điện hoàng gia mà bạn có thể có được. . Bạn tự do bỏ qua bất cứ điều gì không quan tâm đến bạn, vì vậy thời gian hạn chế là của riêng bạn. Cầu tháp cũng đáng giá thời gian, vì nó rất đẹp, đặc biệt là vào ban đêm. Đó là một đại diện tuyệt vời của London, và có rất nhiều việc phải làm. Có nhiều nhà hàng nhỏ, cửa hàng và một thị trường tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy những món quà lưu niệm tuyệt đẹp với giá thấp. Hãy chắc chắn tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh ở đây. Thường thì sẽ có một số điểm tham quan lớn, với giá rẻ hơn nhiều so với sự hấp dẫn như vậy. Nó không phải là một điểm du lịch lớn như một số điểm tham quan khác, vì vậy đây là một nơi tốt để theo dõi mọi người. Nhiều buổi biểu diễn trực tiếp xảy ra, thường là trên đường phố! Thậm chí có một số nhà hát! Vườn Vườn khá lớn, vì vậy rất có thể, bạn sẽ không thể nhìn thấy tất cả. Nếu cái tên nghe có vẻ quen thuộc, nhưng bạn không thể đặt nó, một số người nổi tiếng đã thuê nó cho các cuộc mua sắm độc quyền gần đây. Không có nhiều điều mà bạn không thể tìm thấy ở đây. Đó là bảy tầng với hơn ba trăm phòng ban, bao gồm một cửa hàng thú cưng! Không phải tất cả mọi thứ đều đắt đỏ, vì vậy nó không lãng phí thời gian cho người bình thường. Tôi sẽ khuyên bạn nên xem xét các khu ẩm thực, và các nhà hàng, cho những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất được tìm thấy ở đây. Một trong những đặc sản của họ là Bodymetrics – tạo ra một “ảo bạn” để tạo ra một bộ đồ thủ công hoàn hảo, bởi nhà thiết kế yêu thích của bạn. Vì hiện tại thuộc sở hữu của Mohammed Al Fayed, đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều đài tưởng niệm Công chúa Diana và Dodi Al Fayed.

READ  Khi nào và làm thế nào để bạn tưới vườn của bạn?

5. st. Nhà thờ của Paul – Được biết đến nhiều nhất với Nhà thờ khi Công nương Diana và Charles kết hôn, đây là một nhà thờ tuyệt đẹp. Các dịch vụ vẫn xảy ra ở đây, vì vậy hãy lên kế hoạch cho điều đó. Hãy chắc chắn để xem phòng thì thầm, nơi giọng nói của bạn có thể được đưa qua mái vòm. Tiền hầm cũng đáng để nhìn thấy, vì nhiều người nổi tiếng được chôn cất ở đây, và đơn giản là vì nó rất khác so với những gì người ta thường thấy. Chỉ riêng The Archictecture làm cho Nhà thờ St. Paul có giá trị trong khi, mọi thứ khác chỉ là một phần thưởng. theo một cách khác nhau nhiều. Đây là một khung cảnh ngoạn mục, cho dù bạn chọn làm điều này vào buổi sáng hay buổi tối. Đó là một chuyến đi ba mươi phút, vì vậy hãy chuẩn bị lịch trình của bạn cho phù hợp. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để thấy nhiều điểm tham quan mà bạn có thể không có thời gian khác. cho nhiều đám cưới, đăng quang và đám tang, bao gồm đám tang của Công nương Diana. Nói rất nhiều về lịch sử rất đơn giản, một tour du lịch của Tu viện Westminster dạy rất nhiều. Ngôi mộ của Elizabeth tôi có thể được tìm thấy ở đây, cũng như một bảo tàng nhỏ, và “góc của nhà thơ”, nơi các nhà thơ và tác giả đã được chôn cất, hoặc đưa một ngôi đền cho họ.

READ  Truyền thống đám cưới theo đạo Hindu

8. của Madame Tussaud – ngôi nhà của Waxworks nổi tiếng, Madame Tassuad’s có một sự lặp lại là tốt nhất. Đây là một trong năm địa điểm trên thế giới, với các công trình sáp liên quan đến Vương quốc Anh, làm cho nó khác biệt ngay cả khi bạn đã từng đến Madame Tassaund’s. Thậm chí còn có những chiếc Waxworks tương tác – chỉ cần không hỏi tôi làm thế nào chúng hoạt động. Có một phần kinh dị, một phần hoàng gia, và nhiều hơn nữa. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời, chắc chắn đáng để ghé thăm. Mặc dù nó không phải là cấu trúc ban đầu (nhờ các đám cháy), nhưng nó được tạo kiểu giống như bản gốc, không có mái nhà và một giai đoạn lực đẩy lớn. Tuy nhiên, hầu hết các vé đang đứng, bạn có thể trả nhiều hơn một chút cho ghế ngồi, với một mái nhà. Các diễn viên rất tài năng được Quả cầu tuyển dụng, vì vậy nó sẽ là một trải nghiệm thú vị. Nếu bạn không phải là một người yêu thích nhà hát, tôi đề nghị ít nhất sẽ nhìn vào cấu trúc.

10. Không thể đến Vương quốc Anh, mà không cần có cá và khoai tây chiên. Ye Old Cheshire Cheese là lâu đời nhất ở London, nhưng có nhiều nơi tốt. Có nhiều cách khác nhau để chuẩn bị cá và khoai tây chiên, vì vậy bạn có thể muốn đến một số nơi khác nhau và xem cách chúng làm điều đó!

READ  Bắt đầu kinh doanh chụp ảnh đám cưới của riêng bạn

Viết một bình luận