Năm công viên giải trí tốt nhất ở California

Mọi người đều yêu thích các công viên giải trí đặc biệt là nếu họ ở California. California có năm công viên giải trí rất phổ biến. Nếu bạn đang ở California và muốn vui chơi, phấn khích và đi một số chuyến đi tuyệt vời thì năm công viên giải trí hàng đầu này là dành cho bạn!

# 5 Lego Land

Đất nằm ở Hạt San Diego thuộc thành phố Carlsbad. Công viên giải trí này khá biết nhưng đã rất nổi tiếng thực sự nhanh chóng. Chủ đề của công viên này là Lego’s! Tất cả các chuyến đi, tòa nhà và nhân vật phản ánh chủ đề. Mọi thứ được xây dựng với Legos thực sự lớn! Công viên này phục vụ cho trẻ em và gia đình. Nếu bạn muốn một nơi tuyệt vời cho con bạn vui chơi thì công viên giải trí này là một nơi tuyệt vời để đến. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.legoland.com. Công viên giải trí này là một phần của Disney Resorts và ngay bên cạnh Disney Land. Cuộc phiêu lưu California của Disney phục vụ chủ đề của California! Ở lối vào của công viên, bạn thấy một bản sao của cầu San Francisco. Công viên này cũng có bản sao của Hollywood và những thứ khác liên quan đến California. Công viên cũng có các nhân vật trong các bộ phim Pixar và các nhân vật Disney đi lang thang xung quanh. Nếu bạn yêu Disney và California thì đây là công viên cho bạn và gia đình bạn đi! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.disney.go.com disney.go.com /disnknitts. p> ation đi đến www.knottsberryfarm.com.

READ  Công viên giải trí ở Connecticut

# 2 Six Flags Magic Mountain

tàu lượn siêu tốc và hồi hộp thì đây là nơi để đi. Six Flags nằm ở thành phố Valencia ở California. Chủ đề của công viên giải trí này là Gang Looney Toons. Tại công viên này, bạn có thể thấy Bugs Bunny và Daffy Duck. Công viên này có những chuyến đi như Riddler, Batman, Superman và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sixflagsmagicmountain.com

# 1 Disneyland

Công viên giải trí số một ở California là Disneywwwww Giống như Mickey và Donald đi lang thang. Disneyland là một nơi tuyệt vời cho tất cả các loại gia đình và con người. Disneyland có nhiều chuyến đi, diễu hành, giải trí yêu thích, và nhiều hơn nữa. Câu nói tại Disneyland là “nơi những giấc mơ trở thành sự thật”. Để biết thêm Inforlooney Toons www.disney.go.com/disneyland.

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận