Ngân sách đồ trang trí đám cưới mùa đông

Mặc dù mùa hè cuối cùng đã đến, nhưng không bao giờ là quá sớm để các cô dâu xảo quyệt thực hiện việc chuẩn bị cho đám cưới mùa đông của họ. Một cách tuyệt vời để cá nhân hóa một đám cưới trong khi tiết kiệm tiền và làm cho nó trở nên ngoạn mục hơn là bằng cách tự mình tạo ra một số đồ trang trí hoặc với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè thân thiết.

Điều đầu tiên mà bất kỳ cô dâu nào nên làm khi chuẩn bị cho cô ấy Ngày là để biết ngân sách của cô ấy. Điều này sẽ cho phép cô dâu lên kế hoạch phù hợp cho những mặt hàng có thể được mua và những gì có thể được thực hiện.

Một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho tiệc cưới mùa đông là thông qua việc sử dụng nến. Đối với tiệc cưới của riêng tôi một triệu năm trước, tôi đã sử dụng những ngọn nến có độ cao khác nhau để tạo ra các trung tâm. Chọn nến phù hợp với bảng màu của bạn và có chiều rộng khác nhau; Buộc chúng với một dải ruy băng đẹp và đặt chúng lên gương và voila! Một trung tâm rẻ tiền, nhưng thanh lịch. Các trang web như Nandles4less.com có ​​thể cung cấp nến rẻ tiền hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn để tìm những người khác. Các cửa hàng cung cấp của Đảng địa phương cũng có thể có nến. Oriental Trading.com là một nguồn tuyệt vời cho đèn lồng giấy và các ưu đãi và đồ trang trí đám cưới khác. Tôi đã sử dụng hoa cưới của mình để trang trí địa điểm tiếp tân, có thể đặt hoa ở bàn của cô dâu và chú rể hoặc trong bất kỳ khu vực nào của địa điểm tiếp tân có thể sử dụng một bức ảnh màu. Sau đó, khách có thể đưa họ về nhà để thêm sự thích thú. Những cây trong chậu của mùa như trạng nguyên hoặc Amaryllis có thể được sử dụng làm trung tâm hoặc để trang trí bàn bánh cưới hoặc bàn thẻ. Cây Giáng sinh hoặc đèn Giáng sinh. Đèn Giáng sinh trắng có thể có nhiều cách sử dụng khác nhau, từ việc đóng khung một ô cửa cho đến khi được đan xen trong một mảnh vải tuyn để tạo ra một phông nền lấp lánh cho sàn nhảy. Các đồ trang trí Giáng sinh khác như đồ trang trí cũng có thể được sử dụng làm đồ trang trí đám cưới mùa đông. Một thùng chứa lớn có thể được lấp đầy với những quả bóng Giáng sinh phù hợp với bảng màu của cô dâu. Những container này sau đó có thể được đặt trên bàn khách, bàn tiệc cưới và bàn quà tặng. Các quả bóng Giáng sinh cá nhân và các đồ trang trí khác (như bông tuyết) có thể trang trí bàn bánh hoặc có thể được treo trên khắp địa điểm tiếp nhận để mang lại một liên lạc của mùa cho buổi tiếp tân. Cửa hàng container có nhiều loại container có thể được sử dụng. Một cô dâu có thể mua cổ phiếu thẻ rẻ tiền và sử dụng máy tính nhà của mình để in ra thẻ khách. Một cô dâu rất giỏi trong việc nướng bánh có thể đánh một lô bánh quy đường và trang trí chúng bằng tên và bàn ngồi bàn của khách. Một ngân sách, đám cưới DIY của Kelly Bare có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Michael’s Crafts là một cửa hàng khác mà các cô dâu nên kiểm tra ý tưởng trang trí đám cưới mùa đông.

READ  Trang trí đám cưới mùa đông với ngân sách

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận