Những ngôi nhà hàng triệu đô la ở West Palm Beach, Florida ở đâu?

Nếu bạn đến thăm West Palm Beach hoặc Palm Beach bất cứ lúc nào sớm, bạn có thể tự hỏi mình, “Tôi có thể tìm khu vực nhà giàu có ở đâu?” Nhiều khách du lịch trên khắp thế giới cảm thấy khó khăn khi tìm thấy các khu vực nhà triệu đô khi đến Florida vì họ thường được ẩn giấu tốt và không thường xuyên nói đến. Nhiều người bị thu hút và phấn khích khi họ lái xe vào một khu phố có biệt thự và nhà hàng triệu đô la. Thật thú vị khi nhìn thấy những bụi cây cao trước những lâu đài này và những khung cảnh tuyệt vời phía sau chúng. Con đường này có nhiều ngôi nhà nổi tiếng bao gồm Câu lạc bộ Mar-a-Lago thuộc sở hữu của Donald Trump. Dải này có nhiều ngôi nhà hàng triệu đô la thường trị giá hơn 50.000.000 đô la. Nhiều ngôi nhà trong số này có nhà khách được xây dựng dọc theo bờ biển. Đó là một nỗ lực thú vị để vượt qua những ngôi nhà triệu đô này. Bạn có thể tự hỏi mình nếu bạn có thể đi vào các tài sản của những ngôi nhà này hoặc ít nhất là đi bộ dọc theo vỉa hè của những ngôi nhà này. Tôi phải nói với bạn rằng bạn không được phép vào các khu dân cư này mà không được phép từ các chủ sở hữu và không có vỉa hè để đi bộ dọc theo bên ngoài. Trước những ngôi nhà này là một đại dương và phong cảnh đẹp. Nếu bạn vượt qua khu vực này vào ban đêm và vào cuối tuần, bạn có thể thoáng thấy một người nổi tiếng ở một trong những nhà hàng gần đó nằm ngoài Đại lộ Nam Đại Dương.

READ  Gọi tất cả các chuyên ngành điều dưỡng-mùa hè học ở nước ngoài

Nếu bạn muốn đi bộ xung quanh một số Những ngôi nhà thấp hơn, sau đó có bãi đậu xe có đồng hồ đo khoảng một dặm từ Câu lạc bộ Ma vương-a-Lago. Thật khó để có được một trong những điểm đỗ xe có đồng hồ đo nếu bạn đến trước 6:00 tối. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để tìm chỗ đậu xe sau 6:00 p.m, khi mặt trời lặn và những người đi biển đang bơi xong và lướt sóng. Cộng đồng này có lẽ là một trong những nơi sang trọng nhất ở Hoa Kỳ. Nhiều triệu phú nổi tiếng thế giới sống trong khu vực này và an ninh là vô cùng chặt chẽ. Nếu bạn đang muốn mua sắm xung quanh khu vực này, hãy chắc chắn mang theo nhiều tiền mặt vì các nhà hàng và cửa hàng hơi đắt tiền.

Palm Beach Florida là một khu vực du lịch khổng lồ. Năm trung bình của nó quanh nhiệt độ là 78 ​​độ và nó có rất nhiều việc mua sắm và những việc phải làm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều câu lạc bộ golf và polo trong khu vực này cũng như các triệu phú. Một nơi khác để tìm thấy ngôi nhà triệu đô là thành phố ở West Palm Beach. Nơi này là một điểm nóng ở West Palm Beach và ngay bên ngoài Đại lộ I-95 và Okeechobee. Nó được biết đến nhiều nhất với việc mua sắm, ăn uống và giải trí sang trọng cũng như nhà hàng triệu đô la. Chỉ cần hỏi bất cứ ai ở West Palm Beach những gì họ nghĩ về City Place và bạn sẽ nhận được những phản ứng như: Wow !, Tuyệt vời, tuyệt vời, giải trí, giàu có và vui vẻ. Đây là hai trong số những nơi nóng nhất để đi trên thế giới và nó thực sự mang hàng ngàn khách du lịch đến West Palm Beach và Palm Beach hàng năm.

READ  Cắm trại ở Công viên bang Connecticut

Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến đi đến West Palm Beach Florida, bạn có thể muốn Để kiểm tra những điểm nóng này nếu bạn quan tâm đến việc khám phá cách người giàu sống. Bạn có thể thấy mình đang va vào một người nổi tiếng hoặc thậm chí tìm thấy ngôi nhà mơ ước tương lai của bạn.

Tài liệu tham khảo:

  • Tâm lý – Tâm lý

Viết một bình luận