Tea Bubbo Tea TỐT NHẤT: Thánh Ale

Saints Alp Teahouse cắt giảm một số trà bong bóng tốt nhất ở Chicago. Saints Alps chắc chắn có nhiều lựa chọn nhất trong số các nhà hàng Trung Quốc mà tôi từng đến. Bạn không thể bỏ lỡ điểm dừng vì đó là Cermack/ China Town. Saints ALP được đặt ngay trên tàu và dễ dàng nhận được. Bạn có thể mua bộ dụng cụ bong bóng của riêng mình trực tuyến, nhưng đi ra một cửa hàng thú vị như Saints ALP hoàn toàn đáng giá một chuyến đi hoặc hai.

Về cơ bản là trà bong bóng là trà xanh hoặc trà đen. Nó có thể được trộn với một cơ sở sữa hoặc nước ép trái cây. Có hàng trăm loại và hương vị của trà bong bóng, vì vậy đó chỉ là một định nghĩa cơ bản về thức uống này. Hai trong số những căng thẳng này được đặt tại thành phố New York. Chicago có một cửa hàng, nằm ở thị trấn Trung Quốc. Nó là siêu dễ dàng để có được. Khu phố Tàu cách trung tâm thành phố Chicago khoảng 5 dặm về phía nam. Bạn có thể chỉ cần đi đường màu đỏ xuống điểm dừng của khu phố Tàu và đi bộ ra khỏi tàu đến cửa hàng.

Giá tại Saints Alps cũng siêu rẻ. Bạn có thể nhận được thức ăn cũng như các loại trà bong bóng. Thỏa thuận yêu thích của tôi tại Saints Alp Tea House là những con gà Teriyaki gà. Chúng đi kèm với gạo, đậu phụ và trứng, và tất nhiên là một loại trà bong bóng. Bạn nhận được tất cả những thứ này với giá khoảng 7 đô la. Bây giờ đó là một thỏa thuận ở bất cứ đâu, nhưng đặc biệt là ở Chicago. Có rất nhiều lựa chọn thực phẩm, lựa chọn đồ uống và bầu không khí vui vẻ và thân thiện. Các nhân viên là người Trung Quốc và nói một số tiếng Anh, vì vậy họ có thể giúp bạn với thực đơn.

READ  Những bãi biển tốt nhất ở Trung Mỹ

Tôi khuyên bạn nên thử một trong những loại trà đen nóng trộn với nước cốt dừa. Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn trà bong bóng có hoặc không có bóng khoai tây. Đi cho họ lần đầu tiên để xem bạn có thích họ không. Chúng là những quả bóng ngọt có đường của Tapioca nổi lên ống hút khi bạn uống chúng! Yum! Có rất nhiều bãi đậu xe trên đường phố.

Tham khảo:

Viết một bình luận