Những bãi biển tốt nhất để ghé thăm ở Los Angeles

Nếu bạn đang tìm kiếm những bãi biển đẹp ở Los Angeles cho một điểm nghỉ mát tuyệt vời, đây là một vài ý tưởng. Một số bãi biển tốt nhất ở Los Angeles là Malibu, Bãi biển Venice và Paradise Cove. Tất cả những bãi biển này đều có một cái nhìn đẹp với nhiều mặt trời và cát. Họ là một điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời và có nhiều điều thú vị để làm. Bạn thậm chí có thể muốn đến thăm cả ba bãi biển. Dưới đây là một số chi tiết về chúng bao gồm các hoạt động, chi phí và địa điểm. Có nhập học miễn phí và nó được mở vào thứ năm đến thứ Hai từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, đóng cửa vào các ngày lễ lớn. Sau nhiều năm và hàng triệu đô la cải tạo, Bảo tàng Villa Getty lại mở cửa trở lại. Musuem có các cổ vật Hy Lạp, La Mã và Etruscan từ 6500 B.C. đến A.D. 400. Có hơn 1.200 tác phẩm trong 23 phòng trưng bày và triển lãm từ tiền xu, trang sức và điêu khắc. Nhập học là miễn phí nhưng chi phí đỗ xe $ 8. Bến tàu Malibu là một địa danh mà những người lướt sóng từ khắp nơi đến để lướt sóng ở bãi biển Surfrider, nằm liền kề với Malibu.

Bãi biển Venice là một bãi biển nằm ở West Los Angeles trên Vịnh Santa Monica. Có nhập học miễn phí, nhưng bạn có thể phải trả phí đỗ xe tùy thuộc vào nơi bạn đỗ xe. Venice luôn bận rộn và có xe đạp, lướt sóng, bơi lội, bóng chuyền và đường đi bộ. Vì vậy, nếu bạn không bận tâm đến những bãi biển bận rộn và ồn ào, bạn có thể sẽ thích nơi này. Các ngày trong tuần sẽ tốt hơn nếu bạn thích ít đám đông hơn. Boardwalk Venice là nơi bạn sẽ thấy người biểu diễn, nghệ sĩ, người trượt ván và nhà cung cấp bán tất cả những thứ khác nhau. Bãi biển cơ bắp là nơi Arnold Schwarzenegger và các nhà xây dựng cơ thể khác đã làm việc trong phòng cân ngoài trời. Nếu điều đó thú vị với bạn, bạn có thể mua một ngày để tận hưởng việc làm việc dưới ánh mặt trời. Chỉ một vài khối còn lại của các kênh đào Venice trong số 16 dặm đường thủy được tạo ra, đã từng là Venice-of-America vào năm 1905.

READ  Bãi biển và công viên tốt nhất ở Jacksonville, Florida

Paradise Cove là một bãi biển nhỏ ở phía bắc Malibu ngoài đường cao tốc 1. Có một lối vào và phí đỗ xe, nhưng phí không có sẵn để tìm cho đến khi bạn đến đó. Paradise Cove cũng là một bãi biển bận rộn, vì vậy bạn có thể muốn đi vào các ngày trong tuần, ít đông đúc hơn rất nhiều. Một số hoạt động ở đây là tidepooling, bơi lội, câu cá, bóng chuyền, lướt ván và bữa tối hoặc đồ uống. Paradise Cove cũng có nhạc sống vào mỗi thứ ba và thứ năm tại nhà hàng của họ. Bãi biển này là nơi các chương trình truyền hình OC, Baywatch và các tập tin Rockford được ghi âm. Ngoài ra, Phim American Pie 2 và Bãi biển Bingo được ghi âm ở đây. .com

“Đánh giá về Getty Villa Malibu và các đánh giá khác của Musuem ở Los Angeles”, www.frommers.com

Betsy Malloy, “Venice Beach – Hồ sơ của Venice Beach”, www.about.com

betsy malloy, “Hướng dẫn du lịch Venice Beach”, www.about.com

Betsy Malloy, “Bãi biển Los Angeles tốt nhất: Paradise Cove”, www.about .com

www.malibucity.org

www.veniceBeach.com

www.paradisecoveMalibu.com

Viết một bình luận