Những chuyến đi bộ mùa đông tốt nhất ở bang Washington

Tiểu bang Washington là một khu vực đa dạng cung cấp đồng cỏ và núi Alps tuyệt vời. Vẻ đẹp của nhà nước là không thể quên. Đi bộ thời gian mùa đông rất phổ biến ở tiểu bang và đó là thời điểm tuyệt vời trong năm để nhìn thấy khu vực từ một góc độ khác. 1) Boulder River Trail

Đường mòn đáng yêu này sẽ đưa bạn vượt qua những thác nước và thông qua một khu rừng đáng yêu là nơi sinh sống của nhiều cây phát triển cũ. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể tận hưởng một vài cảnh hoang dã trong khi bạn ra ngoài và về. Trên đường đi, có rất ít băng ghế để thư giãn và tận hưởng môi trường xung quanh. Con đường này là tuyệt vời cho một gia đình dành cả buổi chiều để tận hưởng. Con đường là chín dặm. Bạn sẽ đi trong 4,5 dặm và đi ra 4,5 dặm. Đi đến Hwy 530 đến dặm đánh dấu 41. Rẽ phải trên đường French Creek FS # 2010 và đi khoảng 4 dặm cho đến khi bạn đến một khu vực đỗ xe khá lớn. Đây là khởi đầu của đầu đường mòn. Nó rất đáng yêu và cung cấp nhiều chuyến đi bộ đa dạng trong ngày được đánh dấu tốt. Bạn cũng sẽ có thể tận hưởng các lối đi bằng gỗ để bạn không bị ướt chân trong khi đi qua vùng đất ngập nước. Bạn sẽ thấy một loạt các động vật hoang dã và chim. Hãy chắc chắn mang theo máy ảnh và ống nhòm của bạn để thực sự thưởng thức khu vực. Ngoài ra, hãy chắc chắn đóng gói thiết bị mưa vì trong những tháng mùa đông, nó có xu hướng mưa thường xuyên. Ngoài ra, hãy cố gắng mang giày chống nước.

READ  Năm điểm tham quan yêu thích hàng đầu để xem ở Sarasota: The Sun hôn thành phố trên Bờ biển vùng Vịnh Florida

Nơi ẩn náu nằm ở đầu phía nam của Puget Sound. Để đến công viên xuống i5 để thoát 114. Chỉ cần làm theo các dấu hiệu từ đó. Nó rất dễ dàng để định vị. > Beacon Rock là cốt lõi của núi lửa thời tiền sử. Động vật nguyên khối cổ đại được tạo thành hoàn toàn từ những tảng đá bazan

Cuộc thám hiểm Lewis và Clark đã đặt tên cho địa danh tuyệt đẹp này khi họ lần đầu tiên phát hiện ra nó trong chuyến thám hiểm của họ. Nó thực sự là ngoạn mục và rất đáng để ghé thăm. Nó là 600 feet trên đỉnh. Các quan điểm thật ngoạn mục. Bạn có thể nhìn thấy tất cả các hẻm núi sông Columbia và khu vực xung quanh. Con đường mòn là một chuyến đi vòng 2 dặm dễ dàng và đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho một gia đình. Bạn nên đi bộ đường dài vì bạn không đưa trẻ nhỏ đi lang thang vì sự sụt giảm tuyệt đối. Có tay vịn để cung cấp sự an toàn và một tay cầm tốt. Đường mòn này không có thể truy cập được. Con đường mòn sẽ đưa bạn qua khu rừng tuyệt vời, trên khắp các khu vực đá đã bị thổi bay để tạo thành một con đường mòn và trên những chiếc sàn catwalk đá khổng lồ. Khi bạn lên đến đỉnh, bạn sẽ có thể thực sự tận hưởng bản thân với những khung cảnh ngoạn mục. Đi xuống Hwy 14 Đông. Lối vào công viên và Beacon Rock được đặt tại Mile Marker 35.

READ  Những con đường mòn đi bộ đường dài ở miền nam Illinois

Nếu bạn đang cố gắng đến đầu đường mòn từ Portland Oregon Head xuống I84 East. Tại thị trấn Cascade Locks sẽ đưa cầu thu phí qua Tiểu bang Washington. Rẽ trái vào Hwy 14 và đi khoảng tám dặm đến lối vào công viên và Beacon Rock. Tiểu bang Washington cung cấp nhiều con đường mòn và những cuộc phiêu lưu ngoài trời cho người đam mê thưởng thức.

Viết một bình luận