Những chuyến đi trong ngày đập của Hoover từ Las Vegas

Các tour du lịch đập Las Vegas-Hoover có thể được tìm thấy trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Một vài ví dụ là máy bay trực thăng, xe buýt và máy bay. Đó là cuộc gọi của bạn. Mỗi trong số này là một cách tuyệt vời để tận hưởng địa danh mang tính biểu tượng này khi đến thăm Sin City.

Đập nằm cách Vegas chỉ 45 phút. Trong 75 năm, cấu trúc trọng lực độc đáo này đã một mình thuần hóa sông Colorado. Con đập là biểu tượng cho những gì nó có nghĩa là rất lớn. Kiểm tra những thực tế này:

1. Đó là con đập cao thứ hai (726,4 feet) trong bảng xếp hạng Hoa Kỳ chỉ sau đập Grand Coulee ở bang Washington.

2. Đó là 1,244- chần dài. Dam vượt qua hẻm núi đen đáng gờm và kết nối Nevada với Arizona.

3. Nó dày 660 feet. Trước khi cây cầu tưởng niệm Mike O’Callaghan-Pat Tillman mở cửa vào tháng 10 năm 2010, đỉnh của cây cầu là một con đường hai làn, trong đó 13.000 đến 16.000 xe hơi đi qua hàng ngày. Và con đập phổ biến như thế nào? Trên 10 triệu khách du lịch nhìn thấy nó mỗi năm thông qua xe buýt, máy bay và trực thăng.

Xe buýt là cách tiết kiệm nhất để xem đập Hoover. Các chuyến đi bao gồm khách sạn nhận và thả xuống và ăn trưa. Huấn luyện viên xe máy đi qua Henderson và Boulder City, NV, và sau đó dọc theo khu vực giải trí quốc gia Lake Mead trước khi đi xuống Black Canyon. Đây là nơi chuyến tham quan đập Hoover của bạn bắt đầu, và nó có thể bao gồm:

READ  Những điều tuyệt vời để làm ở Nam Texas

1. Đi bộ trên đỉnh đập từ Nevada đến Arizona. Nội thất (đưa bạn xuống đáy để xem các máy phát điện tuabin tại nơi làm việc). Có thể kết hợp một chuyến bay trực thăng, đi máy bay hoặc đi thuyền vào gói tour du lịch xe buýt của bạn. Thời lượng chuyến đi cho gói xe buýt cơ bản là 3,5 giờ. Các chuyến bay rời khỏi Las Vegas mỗi ngày trong năm. Kế hoạch bay bao gồm Hồ Mead và Hoover đập. Choppers bay ở độ cao thấp hơn máy bay, tự đi qua đập Hoover khi chúng đi đến Grand Canyon. Thời gian tham quan dao động từ 3,5 giờ đến 5,5 giờ. Cả hai gói gói dịch vụ đưa đón khách sạn miễn phí. Có hai lý do cho điều này: 1) Nó rẻ hơn; và 2) bạn được đảm bảo để có được một chỗ ngồi. Với giá rẻ nhất, tôi thực sự khuyên bạn nên mua tour du lịch trực tuyến. Đôi khi tốt nhất để mua trực tiếp từ nhà điều hành tour du lịch. Có, nghe có vẻ phản trực giác, nhưng đó là doanh nghiệp đang điều hành tour diễn sẽ bán nó cho bạn với mức giá thấp nhất. Las Vegas. Bất kể ngân sách của bạn là gì, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Các máy bay trực thăng du lịch xe buýt nhất là lý tưởng để có được cái nhìn của con chim thực sự về con đập. Các tour du lịch máy bay bao gồm đập như một phần của chuyến bay đến West Rim. Những vị khách của Hoover Dam đã hấp dẫn trong nhiều năm. Xem nó từ mặt đất hoặc bầu trời. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một trải nghiệm rất thỏa mãn.

READ  Khách sạn Battle House: Khách sạn mang tính bước ngoặt của Mobile đã phục hồi cho vinh quang trước đây của nó

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận