Những chuyến đi trong ngày tốt nhất đến thác nước Jamaica

Jamaica cung cấp cho du khách của mình những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, những ngọn núi ngoạn mục, thung lũng tươi tốt và một loạt các điểm tham quan khiến chúng ta trở lại. Trong số các điểm tham quan tự nhiên của đất nước không dưới năm thác nước mời mà vẫy gọi chúng tôi ngâm mình. Thác nước nào kêu gọi chúng ta to nhất có thể phụ thuộc vào nơi mà ở Jamaica chúng ta thấy mình, do đó, năm thác nước Jamaica hàng đầu được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.

Thác nước của Jamaica #1
< > Thác sông Dunn, Ocho Rios, Jamaica

Nằm trên bờ biển phía bắc Jamaica ở Ocho Rios, sông Dunn rơi trực tiếp vào biển Caribbean. Du khách có thể thoát khỏi cái nóng của mặt trời Caribbean trong vùng nước mát mẻ, mát mẻ của thác bóng râm bởi những tán lá tươi tốt. Du khách có thể leo lên thác, dành thời gian để nghỉ ngơi trong các bể tự nhiên dọc theo sự đi lên hoặc thoát ra trên đường đi tại một trong những sàn xem. Sau khi leo lên, bãi biển ở dưới cùng của Thác River của Dunn cung cấp một vị trí mời khô trong ánh mặt trời. Thác nước của Jamaica #2
Thác Mayfield, Glenbrook, Jamaica

Với 23 hồ nước tự nhiên và hai thác nước, Mayfield Falls cung cấp thảm thực vật tươi tốt và chim và bướm bản địa. Những thác nước này nằm ở phía nam gần với Vịnh Montego và Negril, Jamaica ở phía trước của dãy núi Cá heo. > Reach Falls, Manchioneal, Jamaica

READ  Khu nghỉ mát trượt tuyết Vail ở Colorado: Những con đường mòn hàng đầu và chạy theo trình độ kỹ năng của bạn

Reach Falls, trên sông của tài xế, là một kho báu tự nhiên không phát triển lớn nằm ngay bên ngoài Manchioneal đẹp như tranh vẽ, một thị trấn ven biển gần Port Antonio, Jamaica. Thác nước, còn được gọi là Thác Reich, cung cấp các hồ ngọc lục bảo trong vắt, hang động dưới lòng đất và một loạt các thác nước nhỏ và cao đang chờ được khám phá trên bờ biển phía đông của Jamaica. Do vị trí hẻo lánh của nó, cơ hội tìm thấy đám đông ở Thác nước là mỏng.

Du khách có thể đi dọc theo con đường ngắm cảnh nhìn ra sông trước khi một chiếc thuyền nhỏ vận chuyển họ qua một hang động đá vôi đến thác. Ở chân thác, một hồ bơi sâu 20 feet mời họ lao xuống. Thác Bologet nằm gần Port Antonio, Jamaica trên bờ biển phía đông.

Thác nước của Jamaica #5
>

Nằm ở phía nam cách cả Vịnh Montego và Negril, Jamaica, Thác YS là một thác nước bảy tầng ngoạn mục trên một khu đất và gia súc đang hoạt động và gia súc. Sau khi leo lên thác YS hoặc kéo dài ở một trong những hồ bơi mời, du khách có thể chọn ống sông, zipline trên thác hoặc thưởng thức một chuyến dã ngoại với âm thanh của các tầng ào ạt đang chơi ở phía sau.

Viết một bình luận