Những chuyến đi trong ngày tốt nhất từ ​​New Orleans – Đảo Avery

Nằm tại Giáo xứ New Iberia, Đảo Avery mang đến cho du khách một cái nhìn thoáng qua về sự khéo léo của Louisiana. Hai điểm tham quan thu hút khách du lịch đến hòn đảo thuộc sở hữu tư nhân của các xe buýt: Nhà máy nước sốt tiêu Tabasco và vườn rừng.

Nước sốt tiêu Tabasco

Ai sẽ tưởng tượng Edmund McIlhenny, người vô gia cư sau Nội chiến và sống với bố mẹ của mình, sẽ phát triển và cấp bằng sáng chế cho gia vị phổ biến , Nước xốt hạt tiêu. McLlhenny đã thử nghiệm ớt trong vườn đảo Avery, kết hợp chúng với muối từ mái vòm muối và giấm rượu vang trắng của hòn đảo để tạo ra nước sốt nổi tiếng. Bây giờ hơn 700.000 chai được sản xuất hàng ngày tại nhà máy vẫn thuộc sở hữu gia đình và hoạt động trên đảo Avery.

Tham quan nhà máy

Một tour du lịch nhà máy miễn phí cho thấy du khách về cách sản xuất nước sốt tiêu nổi tiếng bao gồm quá trình lên men trong thùng rượu whisky và quá trình đóng chai. Các tour du lịch có sẵn hàng ngày trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng – 4 giờ chiều, mặc dù sản xuất thực tế được giới hạn trong Thứ Hai đến Thứ Năm.

Nếm nước sốt tiêu

Khách du lịch thưởng thức rượu vang trong khi tham quan các vườn nho, vậy tại sao không lấy mẫu nước sốt nóng ở Pepper Country? Bạn có thích hương vị khói của ớt chipotle hay bạn là một người sành sốt pepper nóng hơn? Tại cửa hàng Tabasco Country, bạn có thể lấy mẫu tất cả bảy loại Tabasco để xác định loại nào phù hợp với khẩu vị của bạn tốt nhất. Cửa hàng cũng bán các sản phẩm theo chủ đề Tabasco từ nước sốt tiêu truyền thống đến quần short boxer được trang trí với logo Tabasco.

Gardens Jungle Gardens

READ  Bí mật mùa hè: Lễ hội Rhododendron ở Florence, Oregon

Chỉ đối diện với nhà máy Tabasco, một khu vườn rộng 170 mẫu Anh cung cấp một nơi ẩn náu, thanh thản cho hệ động vật địa phương. Trong thời tiết ấm áp, cá sấu tự nắng dọc theo bờ đầm phá vườn. Những cá sấu ăn ảnh này, dài nhất là dài dưới hai feet, không bận tâm đến việc tạo ra khách truy cập, nhưng xin vui lòng tuân thủ các dấu hiệu và không cho cá Gator! Trong tháng Hai và tháng Ba, khu vườn rực rỡ với màu sắc từ hàng trăm hoa đỗ xe nở rộ.

Thành phố chim

Được tạo bởi con trai của McIlhenny, Edward McIlhenny trong những năm 1890, Bird City là điểm thu hút hàng đầu tại Jungle Gardens. Egrets trắng tuyết đến đầu mùa xuân từ Mexico và chỉ về phía nam để làm tổ trên đảo. Một số bến tàu nhân tạo được đặt trong vùng đất ngập nước trong vườn đóng vai trò là một tân binh. Các nền tảng xem bên bờ cho du khách vườn một cái nhìn đặc biệt về những con chim đẹp duyên dáng này. Anh ấy đã ít thành công hơn với Nutria. Nutria là những loài gặm nhấm lớn, bán thủy sản có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Ông đã nuôi nutria cho bộ lông của họ và thả chúng vào vùng đất ngập nước để kiểm soát thảm thực vật quá mức. Nutria bây giờ rất sung mãn, họ đã tàn phá các phần của vùng đất ngập nước địa phương.

Khi bạn đi

READ  Mười chuyến đi hàng đầu tại Walt Disney World

Đảo Avery cách New Orleans khoảng 150 dặm về phía tây. Có một khoản phí bảo tồn $ ​​1 cho mỗi xe để vào đảo. Cả nhà máy Tabasco và khu vườn Jungle đều mở cửa hàng ngày. Nhập học vào vườn Jungle là 8 đô la cho người lớn và 5 đô la cho trẻ em. Mặc dù có thể đi bộ, nhưng cách dễ nhất để xem Jungle Gardens là đi theo tuyến đường ô tô (bản đồ có sẵn tại trung tâm của du khách). Nếu tham quan khu vườn bằng cách đi bộ, hãy chắc chắn mang theo thuốc chống côn trùng. Muỗi gần như lớn như Gators của khu vườn.

Đảo Avery
Giáo xứ New Iberia, La.

Viết một bình luận