Những chuyến đi và điểm tham quan tốt nhất tại Vương quốc Động vật của Disney

Công viên chủ đề mới nhất của Walt Disney World ở Orlando, Florida, cũng có thể là tốt nhất của nó. Được đóng gói với những chuyến đi ly kỳ, các chương trình trực tiếp công phu và động vật kỳ lạ, Vương quốc Động vật của Disney cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Gần như không thể thấy mọi thứ mà Vương quốc động vật của Disney phải cung cấp trong một ngày, vì vậy hãy lên kế hoạch đến thăm ít nhất hai lần. Và hãy nhớ rằng những chuyến đi và điểm tham quan tốt nhất mà Vương quốc Động vật của Disney cung cấp là xứng đáng để trải nghiệm hơn một lần. Như họ nói, vương quốc động vật của Disney không phải là một sở thú – đó là một khu rừng. Vì vậy, hãy tận hưởng. Dưới đây là những chuyến đi và điểm tham quan tốt nhất tại Vương quốc Động vật của Disney ở Orlando, Florida.

Có một tàu lượn siêu tốc mới tại Vương quốc Động vật của Disney, và nó được gọi là Everest Đoàn thám hiểm Everest Rivals Space Mountain cho tàu lượn siêu tốc tốt nhất ở Thế giới Walt Disney. Bạn sẽ rơi về phía sau và tiến về phía trước và bị ném vào bóng tối, trong khi trekking lên xuống ngọn núi đáng sợ nhất thế giới. Nếu điều đó là không đủ, có yeti để tranh cãi. Và anh ấy xuất hiện trong suốt hành trình của bạn – hơn một lần! Expedition Everest: Legend of the Forbidden Mountain là một tàu lượn siêu tốc phi thường. Trên chuyến đi này, Disney thực sự đã vượt qua chính nó. FastPass Expedition Everest nếu dòng chờ dài – nhưng dù sao đi nữa, nó chắc chắn đáng để chờ đợi. Expedition Everest nằm ở châu Á.

READ  Đánh giá Cayman Airways

cũng nằm ở châu Á là Rapids sông Kali. Nếu bạn đang tranh cãi với mặt trời tráng lệ của trung tâm Florida, bạn có thể muốn hạ nhiệt trên hành trình đi bè trên sông này. Những gì bắt đầu như một chuyến đi nhàn nhã xuống sông Chakranadi biến thành một cuộc phiêu lưu nước trắng. Bạn sẽ bị ướt? Không, bạn sẽ được ngâm. Và bạn chắc chắn sẽ tận hưởng từng phút của nó. Chiếc bè của bạn sẽ quay khi bạn nổi xuống các ghềnh qua một số địa hình nguy hiểm. Nếu bạn không muốn bị ướt, hãy mặc một chiếc poncho. Bạn sẽ lên một chiếc xe safari ngoài trời cho một cuộc thám hiểm tuyệt vời thông qua một Savannah châu Phi. Bạn sẽ thấy ngựa vằn, hươu cao cổ, voi, tê giác, sư tử, gazelles, hà mã, và nhiều, nhiều hơn nữa. Tất nhiên, vì đây là Disney, cũng có một câu chuyện. Tôi sẽ không phá hỏng nó cho bạn, nhưng … hãy cẩn thận với những kẻ săn trộm! Sẽ đưa bạn trở lại 65 triệu năm để bắt một con khủng long vô hại. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì không phải tất cả các khủng long trên chuyến đi này đều vô hại. Ồ vâng, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một vòi hoa sen tiểu hành tinh. Chuyến đi này có thể hơi đáng sợ – hầu hết nó diễn ra trong bóng tối, và những con khủng long hung dữ bật ra bạn ở mỗi lượt. Nhưng này, nếu bạn sống sót Yeti, bạn sẽ sống sót qua điều này.

READ  STINK BUG FACTS & SỨC KHỎE PEST

Thật khó để trở thành một lỗi! là một chương trình 3D thú vị diễn ra trong Cây sự sống trên Đảo Discovery. Bạn sẽ thấy, ngửi và cảm nhận yêu thích của bạn – và không phải là côn trùng yêu thích – bao gồm cả một con bọ hôi thối có tên là Claire de Room, và tất nhiên, Flik và Hopper từ cuộc sống của Disney. và các điểm tham quan tại Vương quốc Động vật của Disney!

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận