Những chuyến đi xe trượt tuyết tốt nhất ở bang New York

Chuyến đi xe trượt tuyết tốt nhất ở bang New York tận dụng khả năng tuyết rơi đầy đủ hơn là một phần của cuộc sống ở bang New York. Adirondacks, Lake Placid, Upstate New York, thủ đô của bang và phần phía tây của Empire State đều có các trang trại, chuồng ngựa hoặc công viên đều rất cạnh tranh để cố gắng cung cấp các chuyến đi xe trượt tuyết tốt nhất ở bang New York.

XTC Ranch và xe trượt tuyết. Khu vực Adirondack là một lựa chọn tự nhiên cho những chuyến đi xe trượt tuyết mùa đông tuyệt vời. Ở Lake Clear, NY bạn có thể tìm thấy một số chuyến đi xe trượt tuyết tốt nhất ở bang New York, giống như những chuyến đi được đưa ra tại XTC Ranch và xe trượt tuyết. Các gói có sẵn ở đây có thể cám dỗ ngay cả những người yếu tim rơi vào không khí mùa đông để có sự kết hợp tuyệt vời giữa một chuyến đi tuyệt vời và một bữa ăn đặc biệt.

với giá 55 đô la cho người lớn và 37 đô la cho trẻ em của con ngựa được vẽ bằng xe trượt tuyết qua tuyết lấp lánh để cuối cùng đến một căn nhà gỗ nơi bạn có thể thưởng thức bữa tối gà đầy đủ với tất cả các bản sửa lỗi và sau đó nhảy trở lại xe trượt tuyết của bạn và thực hiện chuyến đi trở lại của bạn. Thật là một cách khác thường và thú vị để dành một buổi tối với gia đình hoặc bạn bè. Giá vé cũng bao gồm một điểm dừng ngắn cho sô cô la nóng. Bạn thậm chí có thể chọn gói lãng mạn liên quan đến việc thuê một chiếc xe trượt tuyết Currier và Ivrier nhỏ và dừng lại cho một số sô cô la nóng trên đường đi. Giá là 75 đô la cho một nhóm bốn hoặc 85 đô la cho một nhóm sáu. Dịch vụ – Bạn có thể không nhận được hiệu ứng tổng thể giống như đi xe trượt tuyết trong Adirondacks, nhưng dịch vụ vận chuyển Albany ở Albany New York vẫn có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về niềm vui đến từ việc đi xe dọc theo tuyết theo giai điệu của tiếng chuông leng keng và móng guốc. Dịch vụ vận chuyển Albany đã được kinh doanh trong khoảng hai mươi năm và có nhiều kinh nghiệm để cung cấp cho bạn, gia đình hoặc bạn bè của bạn một điều trị tuyệt vời. Có thể đổ vào một chiếc xe trượt tuyết được vẽ trên một con ngựa và tham quan các “cánh đồng và những con đường rừng” địa phương dường như sẽ đưa bạn đi đến một thời điểm khác và địa điểm mặc dù bạn đang ở Albany, thủ đô của New York. Các chuyến đi hoàn thành với chăn ấm thoải mái và sô cô la nóng để giới hạn trải nghiệm. Đi xe. Khu vực Hồ Placid, Núi Adirondack Một chiếc xe trượt tuyết Hồ có thể là một trong những chuyến đi tốt nhất ở bang New York. Có rất nhiều sự lựa chọn được thực hiện ở đây. Nếu bạn là một người lãng mạn và đang tìm kiếm một thời gian tâm trạng đáng kinh ngạc với một người đặc biệt của bạn, thì bạn có thể muốn thử chuyến đi xe trượt tuyết lãng mạn cho hai người. Tất cả những gì đi cùng với bạn là những con ngựa, người lái xe và một số chăn ấm và bạn đi qua đêm trên những con đường mòn được thắp sáng bởi ánh sao và đèn lồng. Có những lựa chọn khác tại Adirondack Mountain và Lake Placid Sleigh Rides. Bạn có thể đăng nhập cho một chuyến đi xe trượt tuyết trên hồ Placid sẽ đưa bạn qua làng Olympic và Núi Whiteface ở Adirondacks. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho những bức ảnh tuyệt vời hoặc chỉ ổn định trở lại và ngắm cảnh trong thời điểm này. Một cabin gỗ nơi bạn có thể sưởi ấm trước lửa và thưởng thức đồ uống ấm áp. Sau đó, chiếc xe trượt tuyết của bạn đưa bạn đến Câu lạc bộ và khu nghỉ dưỡng Whiteface, nơi một bữa ăn ấm áp đang chờ bạn nếu bạn chọn tùy chọn này. mùa đông. Để biết thêm thông tin hoặc gọi đặt chỗ. 1-800- 422-6757.

READ  Lời khuyên tốt nhất cho việc ghé thăm Adirondacks vào mùa hè này

Heberle Stables. T khá đi đến một khu nghỉ mát hoặc những ngọn núi vẫn có thể tận hưởng niềm vui và vẻ đẹp của một chuyến đi xe trượt tuyết. Bạn có thể sắp xếp của riêng mình cho chuyến đi xe trượt tuyết nửa giờ hoàn chỉnh với tiếng chuông leng keng với giá rất hợp lý là 75 đô la cho một nhóm 6 người. Tất nhiên sự sẵn có ở đây luôn phụ thuộc vào sự tồn tại của tuyết, một vấn đề lâu năm đi theo hoạt động. Bạn trượt qua một cây cầu, đi qua rừng và những cánh đồng mở và khi chuyến đi của bạn hoàn tất, bạn sẽ thường tìm thấy một đống lửa đáng tin cậy để giúp bạn sưởi ấm bạn trước khi bạn trở về thế giới hàng ngày của bạn sau một chuyến đi ngắn trong một xứ sở mùa đông thực sự.

Bạn có thể đặt chỗ cho phù hợp với nhu cầu của mình tại 585-654-9027

Viết một bình luận