Những cuộc trốn thoát cuối tuần lãng mạn ở Vùng Vịnh

Ngày nào khác là lãng mạn hơn ngày lễ tình nhân. Có lẽ bạn chỉ muốn một ngày cuối tuần mà bạn có thể bỏ qua điện thoại. Có lẽ một lối thoát cuối tuần lãng mạn chỉ là những gì bác sĩ đã đặt hàng. Những địa điểm này trong Vùng Vịnh chắc chắn sẽ làm nóng mối quan hệ của bạn hoặc làm dịu thần kinh của bạn. Getaways bờ biển “Mỗi tuần. Giải thưởng quà tặng là một bộ hai phòng. Biltmore sẽ yêu bạn với rượu sâm banh, các sản phẩm tắm sang trọng, những nụ hôn Hershey, phim trong phòng, bữa sáng và bữa tối cho hai người tại Montagues Cafà ©. Khách sạn Biltmore cung cấp hai lối thoát lãng mạn. Gói Getaway Bờ biển Bắc California lãng mạn hộ tống bạn đến phòng riêng của bạn, nơi bạn có thể làm mới cho một bữa tối lãng mạn cho hai người. Sau đó, bạn trở về phòng của bạn, nơi bạn có thể giải quyết cho một bộ phim yên tĩnh. Champagne và những nụ hôn sô cô la sẽ chờ đợi. Bạn cũng có thể chọn bia cao cấp và bỏng ngô cho đêm xem phim của mình. Tôi biết rằng tôi không phải rời khỏi phòng đến 3 giờ chiều. Tôi có thể ngủ đến sáng muộn và thưởng thức bữa sáng miễn phí. Sau đó, tôi có thể trở về phòng của mình để thư giãn và dành thời gian xa sự căng thẳng của thế giới cho đến khi kiểm tra. Tôi được hộ tống đến một căn phòng nơi rượu sâm banh, sô cô la và bong bóng đang chờ đợi để rửa sạch những căng thẳng trong tuần. Bữa sáng miễn phí tại Montagues Cafà ©.

READ  Biltmore Estates và Winery

Nếu bạn giống như dì Patty và chú Michael của tôi, thì rượu vang và thư giãn là lối thoát của bạn. Khách sạn Biltmore có một chiếc giường rượu và bữa sáng ở California mà bất kỳ người yêu thích rượu nào cũng thích. Bạn có thể truy cập vào nhiều vườn nho và nhà máy rượu vang Bắc California từng đoạt giải thưởng. Hạt Santa Clara có tám địa điểm giành giải thưởng như J. Lohn Winery, Thomas Fogarty Winery, Fortino Winery và nhiều hơn nữa. Thật là một cách tuyệt vời để trốn thoát bằng cách đến thăm vùng nông thôn California xinh đẹp và sau đó trở lại để thư giãn trong spa hoặc hồ bơi. Cuối tuần.

Một nơi mà tôi thích ghé thăm là Sonoma Mission Inn & Spa. Khách sạn Fairmont nằm trong số 30 vườn nho từng đoạt giải thưởng của Sonoma. Khi tôi đến thăm khách sạn tuyệt vời này, tôi đã ở cùng với dì và mẹ của tôi, nhưng tôi yêu nó giống nhau.

Sảnh có lò sưởi đốt gỗ tuyệt vời này. Nhiều phòng tại khách sạn có lò sưởi để thưởng thức. Các cặp vợ chồng và những người độc thân có thể thưởng thức vòi hoa sen tẩy tế bào chết, hai hồ nước khoáng, phòng hơi thảo dược, phòng tắm hơi khô và mưa làm mát.

Nếu bạn không muốn đi xa nhưng muốn ẩn Nhiều khách sạn.
Khách sạn Thái Bình Dương nằm gần tất cả cuộc sống về đêm của San Jose nhưng bạn sẽ cảm thấy như bạn cách xa hàng dặm. Du khách được dẫn đến một căn phòng với giường cỡ King, bể sục hai người, phim ảnh và tivi 27 inch. Khi ở đây, bạn sẽ không phải lo lắng về bữa sáng và bữa tối. Cả hai đều được cung cấp cho bạn trong khi bạn ở đây.

READ  Sự ám ảnh của nhà trọ và bảo tàng Wayide của Longfellow

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận