Những điểm câu cá tốt nhất xung quanh Bozeman, Montana

Bozeman, Montana có một số câu cá tốt nhất ở Montana. Thêm vào đó, tất cả đều gần gũi nếu bạn biết nơi để tìm! East Gallatin River N. của Belgrade

Việc truy cập vào trang web này là một chút khó khăn, nhưng nó đáng giá. Đỗ xe của bạn trên cây cầu và nhảy hàng rào bên đường. Đoạn đường tốt nhất của dòng sông là về phía tây. Chủ đất ở đây nổi tiếng là kén chọn ngư dân rời khỏi dòng sông, vì vậy hãy dán dưới dấu nước cao và đừng rời khỏi dòng sông! East Gallatin có môi trường sống cá tuyệt vời và nhiều cầu vồng và nâu để giữ cho bạn bận rộn. lái xe hai dặm về phía bắc của Belgrade trên đường Dry Creek cho đến khi bạn đến cây cầu qua E. gallatin.

2. của Enni

sông Madison là một dòng sông màu xanh và nó xứng đáng với nó! Bất kỳ phần nào của Madison đều tuyệt vời để câu cá, nhưng những phần tốt nhất là ở phía bắc của Enni. Bạn sẽ có khoảng 33 dặm sông để lựa chọn. Đôi khi áp lực ở đây có thể hơi nặng, nhưng bạn sẽ hiểu tại sao một khi bạn bước vào, việc câu cá là tuyệt vời! Cố gắng tránh phần của sông Madison phía nam hồ Enni. Hồ hoạt động như một bộ thu năng lượng mặt trời khổng lồ vào mùa hè, và khiến nhiệt độ nước tăng quá cao để cung cấp các điều kiện lý tưởng cho cá hồi.

READ  Pests Hawaii: Cách xử lý cắn và châm chích côn trùng và sinh vật ở Hawaii

3. Sông Gallatin tại Gallatin Gateway

Phần này của gallatin phần lớn bị bỏ qua bởi hầu hết công chúng nhưng vẫn có một số câu cá đàng hoàng nếu bạn sẵn sàng làm việc cho nó! Có rất nhiều kênh rạch xung quanh và dòng sông thực sự phân nhánh theo một số hướng ngắn gọn ở đây để bạn có khá nhiều điểm để lựa chọn. Từ Four Corners đi về phía nam đến Cổng Gallatin, và rẽ trái vào thị trấn. Lái xe qua thị trấn cho đến khi bạn đến Đường Gallatin Gateway và đi về phía nam. Con đường song song với dòng sông trong khoảng 4 dặm và có một vài điểm truy cập tốt dọc theo con đường này.

4. Sông Gallatin ở Gallatin Canyon

Quốc lộ 191 phía nam Bozeman có một số mặt tiền sông đẹp nhất ở Montana. Sông Gallatin uốn lượn ở đây trong khoảng 30 dặm ở hẻm núi Gallatin khi bạn hướng về phía Big Sky. Bạn có thể chọn trang web truy cập của bạn, bởi vì có rất nhiều bước ngoặt để bạn đưa bạn đến gần và cá nhân với dòng sông. Phần này của gallatin có nước lạnh và rất nhiều những tảng đá lớn đẹp cho màu nâu và cầu vồng khổng lồ để trốn phía sau. Bạn cũng có tùy chọn tiếp tục trên Big Sky và đi theo dòng sông về phía Công viên Quốc gia Yellowstone nhưng Gallatin có xu hướng có nhiều mây gần nơi sông Taylor Fork đổ tải “bẩn” vào Gallatin. Gallatin cũng bị cuốn trôi khá nhiều trong cơn bão và dòng chảy đầu mùa xuân vì vậy hãy kiểm tra điều kiện trước khi bạn ra ngoài. đi về phía nam của bốn góc trên 191 trong khoảng 12 dặm cho đến khi bạn đến miệng hẻm núi.

READ  Các nơi nghỉ ngơi thể dục tốt nhất ở Mỹ

5. Hồ chứa Hyalite

Một nơi tuyệt vời để tham gia vào các điểm tham quan và thử vận ​​may của bạn tại Hồ Fishing ở Montana là hồ chứa Hyalite phía nam Bozeman. Dọc theo phía tây của hồ, bạn có thể truy cập dễ dàng và có thể đi bộ dọc theo đường mòn đẹp để chọn một trang web tốt để làm ướt đường dây của bạn. Đây là một điểm dã ngoại tuyệt vời (băng ghế được cung cấp) vì vậy hãy làm một ngày của nó và đóng gói một bữa trưa! Hyalite được bao quanh bởi một số ngọn núi hùng vĩ và có một số câu cá tuyệt vời để khởi động. Hãy chắc chắn và kiểm tra các quy định câu cá vì họ thay đổi. Ngay lập tức bãi đậu xe là một nơi tuyệt vời, nước thực sự sâu ở đây và bạn không bao giờ biết những gì đang ẩn nấp dưới đây! đi về phía nam của Bozeman trên S. 19 th trong khoảng 8 dặm, cho đến khi bạn nhìn thấy dấu hiệu cho hồ chứa và rẽ trái khoảng sáu dặm nữa.

Viết một bình luận