Những điểm tham quan bất thường ở Connecticut

Connecticut có một số điểm tham quan hơi bình thường, một chút về phía bất thường. Bạn có biết rằng chiếc bánh hamburger đã được phát minh ở Connecticut? Hoặc có một con khủng long khổng lồ làm từ thùng rác có thể tái chế? Nhìn thấy những điểm tham quan độc đáo và khác thường có thể mất một ngày nhàm chán và biến nó thành một điều thú vị. Hoặc thêm một hoặc hai vào kế hoạch kỳ nghỉ của bạn, có thể cung cấp cho bạn điều gì đó khác thường để nói về xung quanh nước mát khi bạn quay lại.

Bảo tàng tự nhiên và sự tò mò khác.
800 Main Street,
Hartford, Connecticut 06103
860.522.6766

Nhà cũ Thời gian trên gác mái của Nhà nước. Cuối cùng, các cuộc triển lãm đã được phân tán trên khắp đất nước. Hầu hết trong số họ đã được phục hồi và một số nhân rộng và bây giờ Nhà nước là ngôi nhà vĩnh viễn của họ. Các cuộc triển lãm đều là những điều kỳ lạ như một con bê 2 đầu và sừng từ một con kỳ lân. Nhà nước cũng là một bảo tàng lịch sử Connecticut.

Đây không phải là một bảo tàng dành riêng cho đá. Trở lại thời đại của nó, Salvin Rock là một công viên giải trí và trung tâm giải trí. Nó đã qua lâu, nhưng bảo tàng có những triển lãm như ngựa từ băng chuyền cũ, chuông băng chuyền, một quán bar từ một trong những khách sạn, hàng tấn hình ảnh và dấu hiệu từ các điểm tham quan khác nhau. Đó là một cái nhìn tốt về một công viên giải trí là gì trước khi chúng trở thành những công viên lớn ngày nay. , Connecticut 06510
Điện thoại: (203) 562-5507

READ  Top 10 rượu vang đỏ Bordeaux

Legend nói rằng chiếc bánh hamburger đầu tiên được bán ở đây vào năm 1900. Bạn vẫn có thể lấy một chiếc burger ở đây, nhưng giống như nó đã trở lại vào năm 1900, Không giống như bạn biết điều đó ngày hôm nay. Bánh mì kẹp thịt đầu tiên được đặt cùng nhau một cách vội vàng, chỉ là một cái mặt đất được bám giữa hai lát bánh mì. Bánh mì kẹp thịt ngày nay được nấu trong gà thịt ban đầu, nấu chúng theo chiều dọc, không theo chiều ngang và được phục vụ giữa hai lát bánh mì nướng.

Bảo tàng rác
1410 .,
Stratford, Connecticut
Điện thoại: 203-381-9571

Bảo tàng rác thực sự là một nơi để tìm hiểu về việc tái chế với thùng rác của nó. Con khủng long này được làm từ số tiền cho mỗi người mỗi người tạo ra trong một năm, một tấn. Bạn cũng có thể đi dạo qua một đống phân ủ khổng lồ và làm quen với một số giun phân. Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị những gì xảy ra với thùng rác được tái chế thay vì bị vứt bỏ.

Viết một bình luận