Những việc không tốn kém phải làm ở Bãi biển Daytona, Florida

Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Bãi biển Daytona, Florida, bạn có thể nghĩ rằng bạn cần phải chi khá nhiều tiền. Có rất nhiều điều thú vị để làm, không tốn nhiều tiền như vậy.

Có một số việc phải làm trên 23 dặm bãi biển ở Daytona. Thuê xe đạp và đi dọc theo bãi biển là niềm vui và rẻ tiền. Bạn có thể thấy rất nhiều bãi biển và gặp nhiều người hơn là đi bộ, và đó là bài tập tốt. Tuy nhiên, đi bộ thậm chí rẻ hơn và vẫn tập thể dục tốt. Bạn thậm chí có thể lái chiếc ô tô của mình trên các bãi biển ở Daytona nhưng cát có thể đi vào hoạt động của chiếc xe và gây ra vấn đề. Thời gian của thủy triều cao và thấp và gió biển. Trong thời gian thủy triều xuống, có rất nhiều chỗ cho các hoạt động trên bãi biển, nhưng trong thời gian thủy triều lên, nước bao phủ hầu hết các bãi biển. Biển biển có thể làm mát khu vực bãi biển khá nhiều trong một thời gian ngắn. Điều này đặc biệt đúng vào đầu mùa xuân khi nhiệt độ nước mát nhất. Biển biển ở Daytona thường xảy ra vào buổi sáng muộn hoặc đầu giờ chiều, 10 giờ sáng – 2 giờ chiều. và có thể giảm nhiệt độ từ thập niên 80 vào thập niên 60.

Đi bộ dọc theo khu vực Boardwalk của Bãi biển Daytona. Có một số cửa hàng và khu vực hoạt động, và hầu hết khách du lịch, bao gồm cả những người phá vỡ mùa xuân, tụ tập dọc theo bãi biển trong khu vực này. Nếu bạn thích chọn các trò chơi bóng rổ, có một sân ngoài trời ở đây. Thực hiện một trong một số tour du lịch ma ở Daytona, trong đó, cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về lịch sử của khu vực trong những ngày cướp biển. của khu vực và bãi biển. Đây là một trong số ít những người không vẽ kết nối bên bờ biển và đại lục. Gần đầu phía tây của cầu Dunlawton, là Sweetwaters, một nhà hàng có tầm nhìn và thức ăn rất tốt.

READ  Trò chơi chuyến đi đường dành cho người lớn

Cách Daytona khoảng 10 dặm về phía nam Leon, được đặt tên cho nhà thám hiểm. Ngọn hải đăng, cao nhất ở Florida và cao thứ hai trong cả nước, cao 175 feet. Có khoảng 200 bước để leo lên đỉnh nhưng nếu bạn có thể lên đỉnh, khung cảnh thật tuyệt vời. Công viên cung cấp một số cuộc đi bộ tuyệt đẹp và cơ hội để xem động vật hoang dã tự nhiên. Trên đường đến Ponce de Leon Inlet, bạn đi qua cộng đồng nhỏ Wilbur bên bờ biển. Cộng đồng này rất thú vị khi thấy nó có những ngôi nhà bên bờ biển độc đáo nép mình trong thảm thực vật và cây cối địa phương.

Công viên chủ đề tại Silver Springs gần Ocala, Florida cách Daytona khoảng một giờ lái xe. Công viên nằm dọc theo sông Silver, đây là đội hình mùa xuân lớn nhất thế giới. Nước trong lò xo là 99,8% tinh khiết và bạn có thể thấy rõ xuống đáy, sâu gần 80 feet ở một số nơi. Bạn có thể xem động vật hoang dã và thảm thực vật tự nhiên trên các tour du lịch và xe jeep dưới đáy thủy tinh và bạn có thể tìm hiểu về động vật hoang dã địa phương thông qua các chương trình giáo dục thông thường của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ăn, Giống như bít tết và không muốn chi rất nhiều tiền, hãy thử ngôi nhà bít tết của Webber ở Nam Daytona. Bít tết là tuyệt vời, nấu chín để đặt hàng về bất kỳ cách nào bạn có thể tưởng tượng và giá cả rất hợp lý. Bạn sẽ không trả tiền cho bầu không khí nhưng nó cũng không phải là một chiếc thìa nhờn. Mặc dù vậy, hãy chuẩn bị xếp hàng chờ đợi, người dân địa phương nhận thức rõ về Webber. Nightspot này có một cảm giác bluesy, honky tonk và phổ biến trong số những người đi xe đạp. Nó nằm ngoài Đại lộ Nam Đại Dương trên bãi biển. Thường có một sự pha trộn tốt giữa các lứa tuổi và bạn có thể thưởng thức âm nhạc, khiêu vũ và uống rượu.

READ  Khu nghỉ mát Bacara ở Santa Barbara, California

Viết một bình luận