Những điều thú vị để làm ở Brussels, Bỉ

Brussels, Bỉ là một thành phố lịch sử, hấp dẫn. Tôi đã đến thăm nhiều lần và mỗi lần, thành phố dường như phát triển và thay đổi. Luôn luôn có một cái gì đó độc đáo và thú vị để làm. Trong khi khách du lịch không nên bỏ lỡ những điều du lịch nổi tiếng như Mannekin PI, nhưng đây là mười điều độc đáo hơn ở Brussels:

Ghé thăm Nghị viện châu Âu
Brussels là nhà của Liên minh châu Âu và Liên minh châu Âu và Giống như Washington, D.C., rất nhiều doanh nghiệp trong thành phố này là kinh doanh của chính phủ. Liên minh châu Âu là tổ chức của các nước châu Âu được thiết kế để thống nhất kinh doanh và thương mại. Bạn có thể thực hiện các chuyến tham quan có hướng dẫn của Tòa nhà Quốc hội từ Thứ Hai – Thứ Năm lúc 10 giờ sáng và 3 giờ chiều. Ngoại trừ khi quốc hội đang ở phiên. Nếu đó là trong phiên, bạn có thể đăng ký tham dự một phiên và ngồi trong một giờ. Các tour du lịch miễn phí và có sẵn bằng tiếng Anh.

Nghị viện Châu Âu
/Nghị viện

Ghé thăm Falcons
Như họ đã có trong bảy năm Nhà thờ Gudula. Bạn có thể leo lên một khu vực quan sát và thậm chí nói chuyện với các nhà công tử tại chỗ (chuyên gia chim). Một sự thật tuyệt vời, chim ưng là những sinh vật nhanh nhất trên trái đất, đạt tốc độ 200 dặm/giờ khi chúng lặn cho con mồi. Sinter-goedelevoorplein
cathedralestmichel.be đi bộ trong công viên
Từ tháng 4 đến tháng 11, thành phố cung cấp các cuộc đi bộ miễn phí, có hướng dẫn trong các công viên và Không gian xanh của thành phố này. Bên cạnh các công viên và rừng, hai cuộc đi bộ là thông qua các nghĩa trang lịch sử ở Brussels. BR> Mỗi mùa hè, thường là từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 15 tháng 8, thành phố mang đến 3000 tấn cát từ Biển Bắc gần đó và biến một khu vực của thành phố bên cạnh kênh thành Bãi biển Brussels. Khu vực này gần vị trí Sainctelette. /b>
Nơi nào khác bạn có thể vào trong một mô hình quy mô thực tế của một nguyên tử? Atomium, ban đầu được xây dựng cho Hội chợ Thế giới năm 1958 thực sự là một nguyên tử của sắt thông thường, đã nổ ra 165 tỷ lần. Khoa học rất thú vị, có một cái nhìn tuyệt vời từ đầu và thậm chí là một nhà hàng. Nhập học là 11 Euro cho người lớn và Atomium được mở mỗi ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều BE

READ  10 hoạt động thân thiện với trẻ em để làm ở Brussels, Bỉ

Kiểm tra truyện tranh
không phải là truyện tranh đứng lên, hãy xem truyện tranh. Brussels có một sự tôn kính rất cao đối với nghệ thuật truyện tranh và Trung tâm truyện tranh Bỉ có một bộ sưu tập dường như vô tận từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu nhìn vào truyện tranh báo chí. Người Mỹ sẽ nhận ra hầu hết các smurfs, một sáng tạo của một họa sĩ truyện tranh người Bỉ và rất phổ biến ở đây. Du khách nhận được một phần thưởng bổ sung, bản thân tòa nhà là một viên ngọc kiến ​​trúc, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư bậc thầy nghệ thuật của Bỉ, Victor Horta. Bảo tàng đóng cửa vào thứ Hai và nhập học người lớn là 8 Euro.

Trung tâm truyện tranh Bỉ > ComicsCenter.net

đi xe điện lịch sử
Nếu bạn thích xe lửa, xe đẩy, xe điện hoặc xe buýt, xe điện Bảo tàng là đầy đủ của họ. Nằm trong một kho tàu năm 1945, bảo tàng giới thiệu một bộ sưu tập lớn xe lửa, ngoài lịch sử chi tiết về tác động của chúng đối với giao thông vận tải. Bảo tàng vận hành BTT, Brussels Truyền hình du lịch, đi khắp thành phố và cung cấp một bài tường thuật tuyệt vời, chi tiết. Các tour du lịch vào mỗi Chủ nhật từ tháng 4 đến tháng 10 và bằng cách đặt trước vào mùa đông. Bảo tàng chỉ mở cửa vào thứ bảy và Chủ nhật, cùng với các ngày lễ chính thức từ 1 giờ chiều. đến 7 giờ Một người trưởng thành duy nhất là 8 Euro, và bao gồm các chuyến đi không giới hạn trên xe buýt lịch sử và tất cả các xe điện trong cùng một ngày.

READ  Hướng dẫn về thế giới sô cô la của Hershey

Bảo tàng Tram
Pierre
Trammuseumbrussels.be

Ghé thăm một cung điện ngầm
trực tiếp dưới vỉa hè của Place Royale, trong The Trung tâm của Bỉ, cung điện cổ của Charles V, Coudenberg, đã được khai quật một phần. Các tàn tích được trình bày tốt trong một khung cảnh bảo tàng với tài liệu tuyệt vời về mọi thứ được hiển thị. Bảo tàng đóng cửa vào thứ Hai và mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Trong tuần và cho đến 6 giờ chiều vào cuối tuần. Nhập học người lớn là 5 euro hoặc bạn cũng có thể mua vé kết hợp với giá 8 euro để truy cập vào Bảo tàng Belvue.

Lối vào qua Bảo tàng Belvue
7
1000 Brussels
Coudenberg.com

Xem một màn hình tuyệt vời của máy bay
Để làm ở Brussels là đến thăm RMM, Bảo tàng Quân sự Hoàng gia. Yêu thích của tôi là màn hình tuyệt vời của 130 máy bay trong Hội trường hàng không. Bảo tàng cũng có những bộ sưu tập đồng phục, vũ khí và bộ đồ áo giáp tuyệt vời. Nhập học là miễn phí, bảo tàng mở cửa từ 9 giờ sáng – 12 giờ tối. và từ 1 giờ chiều đến 4:45 chiều P>

Tham quan Châu Á ở Brussels
nằm trong một công viên yên bình, RMAH là Bảo tàng Nghệ thuật trưng bày Viễn Đông của Viễn Đông từ Nhật Bản và Trung Quốc. Có ba điều tuyệt vời ở đây, Tháp Nhật Bản, Gian hàng Trung Quốc và Bảo tàng Nghệ thuật Nhật Bản. Tất cả đều là một số tòa nhà cuối cùng được xây dựng cho Vua cuối cùng của Bỉ, Leopold II. Họ chứa một bộ sưu tập đáng kinh ngạc các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc, sứ và các mặt hàng khác của Trung Quốc và các mặt hàng khác, được trình bày trong một bầu không khí đích thực ..

READ  Bratislava, Slovakia: Mười điểm du lịch hàng đầu

Bảo tàng của Viễn Đông (RMAH)
Van Praetlaan
1020 Brussels
kmkg-mrah.be

Brussels cung cấp một loạt các hoạt động độc đáo, cùng với các khách sạn sang trọng và ăn uống ngon. Thành phố được phục vụ bởi các hãng hàng không quốc tế lớn và dễ dàng tiếp cận từ Paris, London và Đức thông qua mạng lưới đường sắt tốc độ cao của Thalys.

Viết một bình luận