Những điều thú vị để làm ở Hilton Head, SC

Đầu Hilton, sc. Có rất nhiều thứ có sẵn miễn phí, chẳng hạn như bãi biển, và tất cả các hoạt động vui vẻ đi kèm với điều đó. Tôi đã xem một vài hoạt động mà chúng tôi thích dưới đây và tôi cũng bao gồm các tùy chọn lưu trú qua đêm.

(vì mọi thứ được xây dựng quanh mặt nước trên đảo) và các hoạt động trên bãi biển rất thuận tiện. Đối với kỳ nghỉ ngắn, một khách sạn là một lựa chọn tốt và nhanh chóng. Đặt khách sạn của bạn thông qua một trang web khách sạn giảm giá trực tuyến và bạn có thể tiết kiệm 30-40% về giá khách sạn, ngay cả vào cuối tuần. Disney có một khách sạn trên mặt nước và mọi chuỗi khách sạn lớn khác cũng vậy. Chúng tôi thích Marriott nhất. Đó là mới, hiện đại và sạch sẽ. Tôi khuyên bạn nên đặt một trong số này nếu đi du lịch với trẻ em, bởi vì nó rẻ hơn rất nhiều bằng cách có thể nấu một số bữa ăn của bạn và không phải đi ra ngoài 3 bữa mỗi ngày. Thêm vào đó, trong một khách sạn, mọi thứ dường như có được cát trên khắp nơi, vì thực sự không có nơi nào để đặt đồ của bạn sau khi bạn đến từ bãi biển. Nhưng trong một căn hộ, có những chiếc ghế sofa để ngồi (không chỉ là một chiếc giường, như trong một khách sạn) và có một nhà bếp và hiên đầy đủ để thưởng thức. Một lợi thế lớn khác là có nhiều hơn một phòng tắm! Đó là một tính năng rất hay khi mọi người quay trở lại trong nước mặn và tất cả các bạn đều bị dính! Tôi chắc chắn rằng nó là hợp pháp bằng cách kiểm tra số điện thoại và công ty, và sau đó tính tiền vào thẻ tín dụng (chỉ trong trường hợp) gửi cho tôi một chìa khóa, một tuần sau đó! Tôi đã đăng ký vào một căn hộ rất đẹp trên đường phố từ bãi biển, và tôi thực sự rất ấn tượng. Điều này đã đi rất trơn tru. Có rất nhiều công ty Timeshare, nhưng chúng tôi đã sử dụng công ty RCI. Đối với các gia đình hoặc nhiều cặp vợ chồng đang ở cùng nhau, đây là một ý tưởng tuyệt vời.

READ  Các hoạt động gia đình giá rẻ và miễn phí ở Eugene, Oregonâ € ¦ Phần

Đối với các hoạt động của Hilton Head, có rất nhiều lựa chọn! Dưới đây là một số ít chúng tôi thích:

Các hoạt động ngoài trời :

1. Đi xe đạp: đi xe đạp của bạn hoặc lên kế hoạch cho Thuê chúng nếu bạn sẽ ở đó trong 3 ngày trở lên. Có hàng trăm dặm đường mòn xe đạp, và đường phố được cấp độ, vì vậy đó là một chuyến đi dễ dàng, rất đẹp và thư giãn. Đó thực sự là một điều thú vị để làm trong số tất cả những cây và bãi biển xinh đẹp đó. Đi xe khi thủy triều xuống vào buổi tối với chiếc xe đạp của bạn, và bạn sẽ không hối tiếc! Thật là đẹp vào lúc hoàng hôn khi đi dọc theo lướt sóng và xem những con sóng. Chúng tôi đã đi xe đạp và đạp vào buổi tối để xem đàn Ibis đẹp nhất (và nhóm lớn nhất trong số chúng) mà chúng tôi từng thấy. Có hàng trăm con chim trong cây và trong nước, và đó là một điểm ảnh tuyệt đẹp. đồng hồ. Dành thời gian để đi nếu bạn thích đi bộ tự nhiên. Nó thực sự rất ngoạn mục. (Lưu ý: Có Aligators trong nước, vì vậy đừng đến quá gần.) Đó là một bảo tàng miễn phí có lối đi bộ trên đầm lầy, một chuồng ngựa, một ngôi nhà được khôi phục từ những năm 1900, và nhiều hơn nữa. Chỉ để đi và nhìn vào những con cua trong đầm lầy là niềm vui cho bọn trẻ. Chúng ở khắp mọi nơi! Đây là những điều thú vị để làm với trẻ em, những người thích đi xe và nước. Bạn có thể đi ra ngoài trên đầm lầy hoặc trên đại dương. Đối với một gia đình 4 người chỉ khoảng 100-150,00 đô la và có thể kéo dài đến 4 giờ. /p>

READ  Những cách rẻ và thú vị để trẻ em dành kỳ nghỉ hè ở nhà

4. Bảo tàng quân sự Đảo Paris: Điều này miễn phí và có thể kéo dài hơn 2 giờ để tham quan. Ngoài ra còn có một rạp chiếu phim ở đó, đóng vai một bộ phim tài liệu về Thủy quân lục chiến và huấn luyện của họ. Nếu bạn muốn được ấn tượng, đây là một tour du lịch tốt để thực hiện. Có những địa điểm ăn uống công cộng ở đó, và chúng rất phải chăng. Các cuộc chiến tranh. Từ các nhà thờ cũ, nhà đồn điền, nghĩa trang và pháo đài, nó đáng để lái xe nếu bạn có thời gian. : Một phòng trưng bày nghệ thuật tư nhân mà tôi thích là The Endagered Arts, Ltd. ngay tại trung tâm thị trấn. Nó là nhỏ, nhưng miễn phí và xứng đáng với chuyến đi (cho trẻ lớn và người lớn). Một số tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất từ ​​các nghệ sĩ và nghệ sĩ phong cảnh hiện đại được trưng bày ở đó. Rất truyền cảm hứng!

6. Nhà hàng: Địa điểm ăn uống yêu thích của chúng tôi là Hudson’s. Nó nằm trên mặt nước và có những món ăn phía nam tuyệt vời được chuẩn bị trang nhã! Bạn sẽ chi khoảng 20-30 đô la mỗi người, nhưng nếu bạn mạo hiểm chỉ có một bữa ăn ngon, hãy làm cho nó nơi này. Nó rất tốt và các phần rất nhiều! Chúng không đắt, và bạn sẽ nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi khi bạn đi! Chúng có rất nhiều màu sắc và trẻ em thích mặc chúng. Bãi đậu xe miễn phí và rất nhiều thứ để xem. Các cửa hàng ở đó rẻ hơn các trung tâm cửa hàng và nó có nhiều hàng tồn kho địa phương hơn các chuỗi cửa hàng của trung tâm thương mại. Thời gian mùa hè vui vẻ: Từ ngày 14 tháng 6 đến 9 tháng 8 vào thứ Ba, từ 6-9 giờ tối tại nơi trú ẩn của Cảng Cove, họ cung cấp các hoạt động gia đình miễn phí như pháo hoa, chú hề (không phải là những ngôi nhà đáng sợ!), Bounce House và nhiều hơn nữa. Đó là trên phần chính của hòn đảo, và với nó vào thứ ba, bạn có thể dễ dàng đến đó. bạn chọn. Những đứa trẻ của tôi thích chọn toppings của riêng chúng cho món ăn được cá nhân hóa của chúng, và nó thực sự tốt. Nó cũng không tốn kém! Bạn có thể nhận được câu cá của bạn. Tại Walmart địa phương, và nó tốt trong 4 ngày. Đi qua một trong những cửa vào ít đi (tìm các dấu hiệu công viên) và bạn sẽ bắt được một cái gì đó! Chúng tôi đã đi đến Beaufort và bắt 9 con cá trong 30 phút. Chúng tôi cũng đã thấy một Aligator 8 ft ở gần (không phải sở thích của tôi, nhưng con trai tôi thích nó). Tôi đã sử dụng tôm tan băng làm mồi nhử, và họ đã chạy! Hãy thử nó từ lối đi bộ hoặc từ một chiếc thuyền. Thật là thú vị.

READ  Bốn điểm tham quan miễn phí của Beaumont, Texas

Nếu bạn chưa từng đến Hilton Head, hãy thử sớm! Nó đã trở thành một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi để ghé thăm.

Viết một bình luận