Những điều thú vị nhất để xem và làm ở Bỉ

Bỉ được biết đến với sô cô la, bánh quế và bia nổi tiếng cũng như lịch sử phong phú của nó. Cho dù bạn đang đến thăm Brussels với bạn bè, Ghent với bọn trẻ hay Bruges với người yêu của bạn, có một chút gì đó cho tất cả mọi người. P> The Grand Place ở Brussels là một cảnh tượng tuyệt đẹp đáng chú ý và là điểm dừng chân yêu thích trong chuyến tham quan Bỉ. Kiến trúc tuyệt vời và những con đường rải sỏi sẽ đưa bạn trở lại một thời điểm và địa điểm khác. Gặp gỡ bạn bè trong quảng trường, dừng lại để ăn trưa hoặc chỉ ngồi và xem thế giới trôi qua.

Bỉ nổi tiếng với bia Một trải nghiệm độc đáo và phong phú. . Trong một khoảnh khắc, bạn sẽ thề rằng bạn đã được vận chuyển ngược thời gian. Các mục đích ban đầu của lâu đài là phòng thủ quân sự, công lý và hình phạt.

Trong chuyến tham quan có hướng dẫn, bạn sẽ đi bộ cùng một mặt đất bằng đá đã được đặt ra trong hàng trăm năm và tiếp thu lịch sử lạnh lùng và mạnh mẽ của lâu đài. Xem một bộ sưu tập vũ khí thời trung cổ ấn tượng, máy chém, mật mã và ngục tối. Lâu đài có các tour du lịch và tái hiện có hướng dẫn thú vị là một hit với người lớn và trẻ em!

READ  Tìm phiếu giảm giá tự chọn ở đâu Las Vegas

Hồ nhỏ ở Bruges được bao quanh bởi những con thiên nga trắng tuyệt đẹp và văn hóa phong phú. Thưởng thức một tour đi bộ dọc theo những con đường bờ biển tuyệt đẹp và tiếp thu kiến ​​trúc lịch sử của các nhà thờ, nhà thờ và trụ sở mạ vàng. Điểm yên bình này là hoàn hảo để nghỉ ngơi và tận hưởng thiên nhiên hoặc làm một người nhỏ theo dõi. Ghé thăm Minnewater vào ban đêm và trải nghiệm sự kỳ diệu của ánh sáng mờ chơi trên mặt nước. Trong một khoảnh khắc, bạn sẽ thấy hồ vì nó phải được thắp sáng bởi ngọn đuốc cách đây vài thế kỷ.

Một tour du lịch có hướng dẫn khi đi du lịch bên ngoài nước bạn, tận dụng các tour du lịch nếm sô cô la và bia ngon. . Bạn thậm chí sẽ có cơ hội làm việc với Master Chocolatier và học cách tự làm bánh kẹo ngon!

. Trong chuyến lưu diễn của bạn, bạn sẽ tìm hiểu lịch sử và truyền thống của các loại bia Bỉ và ghé thăm một số quán cà phê lâu đời nhất và phổ biến nhất của Brussels. Ở lại cho lịch sử.

Viết một bình luận