Những điều tuyệt vời để làm với trẻ em ở Minnesota

Minnesota có thể là quốc gia lạnh nhất trong cả nước, nhưng có thể là công bằng hoặc hôi; Minnesota có một số trò giải trí tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi! Giữa Valleyfair, trung tâm thương mại của Mỹ, Sở thú Minnesota và Metrodome, không bao giờ thiếu những điều thú vị để làm. Nó làm cho một chuyến đi một ngày tuyệt vời vào một ngày hè. Cho dù con bạn là sáu hay ba mươi sáu, có những chuyến đi cho tất cả chúng tại Valleyfair. Có hơn bảy mươi lăm chuyến đi và các điểm tham quan bao gồm sáu tàu lượn siêu tốc và một nhà hát IMAX. Nhập cảnh vào Công viên nước Whitewater Country cũng được bao gồm trong việc nhập học Valleyfair của bạn. Vui lòng đóng gói một chuyến dã ngoại để thưởng thức trong buổi dã ngoại hoặc mua bữa trưa của bạn từ nhiều lựa chọn tại sân ăn.

Trung tâm thương mại Mỹ là trung tâm mua sắm lớn thứ hai ở Bắc Mỹ. (Đầu tiên là Trung tâm thương mại West Edmonton ở Canada.) Nếu mua sắm là túi của bạn, rất có thể trung tâm thương mại của Mỹ có cửa hàng bạn đang tìm kiếm! Có nhiều thứ cho trung tâm thương mại của Mỹ hơn là mua sắm! Trên thực tế, Trung tâm thương mại Mỹ là nơi hoàn hảo để cả gia đình dành cả ngày. Có nhà hàng, hộp đêm, rạp chiếu phim, xuất hiện của người nổi tiếng và nghệ sĩ biểu diễn. Sự xuất hiện trong quá khứ bao gồm những người vĩ đại như Arnold Schwarzenegger và Dwayne “The Rock” Johnson. Các nghệ sĩ đã biểu diễn tại Trung tâm thương mại của Mỹ bao gồm Mariah Carey, Brittney Spears và N Sync. Camp Snoopy là bảy mẫu niềm vui trong nhà với hơn ba mươi chuyến đi để giữ cho cả gia đình thích thú trong nhiều giờ. Nước Mỹ. Discovery.com đã bình chọn những cuộc phiêu lưu dưới nước “Cuộc gặp gỡ cá mập tốt nhất thế giới”. Bạn và con cái của bạn sẽ tận hưởng cơ hội hiếm có để chạm vào cá mập và cá đuối thực sự. Nhưng nếu bạn không muốn chạm vào, bạn vẫn có thể tận hưởng việc xem 4.500 sinh vật biển hoặc thậm chí tham gia một chuyến tham quan tàu ngầm ảo.

READ  Nhà hàng Nicollet Avenue ở Minneapolis, Minnesota

Có nhà điêu khắc hoặc nhà xây dựng nào trong gia đình bạn không? Họ sẽ yêu trung tâm tưởng tượng Lego tại Trung tâm thương mại Mỹ. Cũng như mua các bộ LEGO và duyệt các mẫu Lego tuyệt vời được trưng bày, bạn và con bạn có thể thích chơi với những viên gạch LEGO. Cuối cùng, đủ gạch Lego để xây dựng mọi thứ bạn có thể tưởng tượng! Họ có thể đến thăm A.C.E.S. và “Fly” trong các mô phỏng chuyến bay của máy bay chiến đấu phản lực F-18 Hornet của Hải quân Hoa Kỳ hoặc WWII P-51 Mustang. Họ thậm chí có thể trải nghiệm mô phỏng chiến đấu trên không hoặc xem những gì nó giống như hạ cánh trên một tàu sân bay. Nếu con quỷ tốc độ của bạn ở tốc độ đất, họ cũng sẽ tận hưởng đường cao tốc động cơ Silicon NASCAR.

Với tất cả những trò giải trí này để tận hưởng Một điều đáng sợ về niềm vui của bạn và con bạn! Các chương trình và triển lãm tại Sở thú Minnesota rất thú vị đến nỗi bạn sẽ không nhận ra mình đã học được những bài học quan trọng cho đến khi quá muộn và bạn rời khỏi sở thú kiệt sức vì niềm vui và hiểu biết hơn về thế giới bạn đang sống. Trẻ em trẻ và già sẽ tận hưởng sự đa dạng và niềm vui được tìm thấy tại Sở thú Minnesota. Trang chủ của cặp song sinh Minnesota của Liên đoàn Mỹ và Vikings của Liên đoàn bóng đá quốc gia, hiếm khi có một thời gian trong năm khi bạn không thể bắt gặp một trò chơi tại Metrodome.

READ  SW Steakhouse tại Wynn Las Vegas

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều Những điều bạn có thể làm với trẻ em ở Minnesota. Vùng đất 10.000 hồ cung cấp nhiều hơn, bao gồm các môn thể thao dưới nước của mọi loại vào mùa hè và hàng tấn niềm vui trên tuyết và băng vào mùa đông. Với nhiều dịch vụ khác nhau, bạn sẽ không bao giờ hết những điều tuyệt vời để làm với con bạn ở Minnesota.

Viết một bình luận