Những dòng sông Florida tốt nhất gần Orlando

Một số dòng sông tốt nhất ở Florida là với hai giờ của khu vực Orlando. Cho dù bạn đang cắm trại hay lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Disney, River Tubing là trong vòng hai giờ sau kỳ nghỉ ở Orlando của bạn. Một số dòng sông tốt nhất cho ống được đặt ngay tại trung tâm Florida.

Không phải tất cả các dòng sông Florida đều cho phép ống nên luôn luôn kiểm tra trước khi đi. Đối với một ngày thư giãn đầy niềm vui, đây là những dòng sông Florida tốt nhất trong vòng hai giờ sau khi Orlando.

Bạn có thể đi xuống sông St. Johns và xem mùa xuân tự nhiên lớn nhất trên dòng sông này. Khu vực này là nơi ẩn náu cho Manatee Florida di cư đến khu vực cho các dòng nước ấm áp trong mùa đông. Nhiệt độ nước của lò xo vẫn ở 73 độ Fahrenheit quanh năm. Đây là một trong nhiều lý do nó là một trong những dòng sông tốt nhất vì du khách có thể đi ống quanh năm.

. Đối với những người yêu thích lịch sử, bạn đang ở trong một điều trị thực sự. Một lý do khác tại sao dòng sông này là một trong những dòng sông tốt nhất ở Florida cho ống là vì lịch sử của nó với người Mỹ bản địa. Người Mỹ bản địa chiếm khu vực mùa xuân Florida này trong hàng trăm năm mà chúng ta biết. Di cư Manatee. Ngoài ra còn có nhiều con đường mòn đi bộ đường dài cũng giúp làm cho đây là một trong những điểm đến ngoài trời yêu thích gần Orlando. Để biết thêm thông tin về các dòng sông và giờ, hãy truy cập trang web của họ. Một trong những dòng sông tốt nhất gần Orlando. Một trong những điều làm cho vị trí này trở thành một trong những khu cắm trại tốt nhất trong vòng 10 dặm của đường chạy. . Vùng nước trong vắt của dòng sông này giúp nó trở thành một trong những dòng sông tốt nhất không chỉ gần Orlando mà ở toàn bang Florida. . Có bằng chứng cho thấy người Ấn Độ tiền sử đã sử dụng vào mùa xuân này gần 10.000 năm trước (Rainbow Springs, n.d.). Đây là một trong những lý do chính khiến đây là một trong những dòng sông Florida tốt nhất gần Orlando. Để biết thêm thông tin và giờ truy cập trang web của họ. Công viên bang Rainbow Springs, Công viên bang Florida

Thêm từ Teresa:

READ  Một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng Ixia, Baltimore

Các hoạt động vui nhộn trong Rừng-Florida quốc gia Ocala

Ngày đi bộ trong Rừng Quốc gia Ocala

Ba lô trong Rừng Quốc gia Ocala, Florida

Cách giữ ấm trong lều

không “rel =” nofollow “> www.associatedcontent.com/article/6201012/fun_activities_in_the_ocala_national.html?c

  • www.associatedcontent.com/article/6192814/how_to_catch_rain_water http: // http: //www.associatedcontent.com/article/6227002/how_to_stay_warm_in_a_tent.html? /a>
  • Viết một bình luận