Những dòng sông tốt nhất để câu cá ở Montana

Montana tự hào có một số câu cá ruồi tốt nhất ở Lower 48, nếu không phải là thế giới. Nhưng thật khó để chọn nơi để câu cá. Dưới đây là một sự cố dễ dàng của một số dòng sông nổi tiếng nhất của tiểu bang. ‘Mo’, như người dân địa phương gọi nó, được mô tả tốt nhất là một con lạch mùa xuân khổng lồ, nơi cầu vồng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ và Browns trở nên khàn khàn và xảo quyệt. Missouri sẽ làm bạn ngạc nhiên với câu cá ruồi khô, kích thước cá trung bình và dân số cá lớn. Có thể cho rằng, Missouri không có bằng nhau khi câu cá ruồi khô và cá hồi lớn. Do tính chất nước đuôi của nó, có rất ít ngày trong năm, Missouri là ‘không thể đánh cá’. MO là một nhà máy côn trùng, bơm ra ngoài hầm sau khi nở trong suốt mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Cá hồi đã quen với điều này và phát triển phù hợp! Ngay từ sớm, những người câu cá đã làm việc siêng năng để bảo vệ kiệt tác chảy tự do này. Những ngư dân bay tiên phong này biết những gì ma thuật ẩn nấp trong vùng nước của Yellowstone. Tăng sâu trong trung tâm của một vùng hoang dã ở bang Utah và có được động lực trong Công viên Yellowstone, Yellowstone lao ra khỏi công viên gần Gardiner, Montana. Được bao quanh bởi những đỉnh núi lởm chởm và được đánh dấu bằng gỗ bông, Yellowstone là một trong những địa điểm đẹp nhất trên trái đất và một dòng sông bay hoàn hảo. Chính sự chờ đợi này đã làm cho việc câu cá Yellowstone rất tuyệt vời. Thông thường, trong gần hai tháng, nó quá cao và không màu so với cá, nhưng khi nó rơi xuống và làm sạch đủ trên các cạnh, những con bọ lớn (ruồi cá hồi) và cá hồi lớn bật. Câu cá bay khô, nhưng tước các bộ truyền phát vào mùa thu có thể hạ cánh một số danh hiệu. Dòng sông giữ Yellowstone Cutthroat, Rainbow và cá hồi nâu.

READ  Mẹo câu cá cho người mới bắt đầu

Đóng gói với cá hồi béo. Armstrong’s, DePuy’s ,, Nelson và Milesnick đều cung cấp cho những người câu cá tốt nhất trong thử thách, phong cảnh và câu cá Spring Creek cổ điển. Những con lạch này là riêng tư, yêu cầu một khoản phí que và đặt trước cho mùa hè, nhưng chúng đáng giá. Spring Creeks mang đến những cơ hội tuyệt vời để đánh cá, hướng dẫn theo phong cách New Zealand, hành động cá con ruồi nhỏ và tất cả chúng đều có xu hướng câu cá tốt nhất khi các dòng sông khác đang hết.

Câu cá Các luồng nhỏ và có truy cập riêng là một cách chắc chắn để đánh bại đám đông. Có nhiều con lạch và sông nhỏ hơn quá đặc biệt để đề cập ở đây. Wade câu cá trên một con suối nhỏ là một trải nghiệm thân mật. Chúng tôi đã chọn một số con lạch tốt nhất ở Montana cho việc này. Những con lạch này là nơi để câu được que 2 và 3 trọng lượng của bạn, nhưng hãy cẩn thận vì chúng tôi không chọn những con lạch này cho bản chất danh lam thắng cảnh của chúng một mình! Bạn sẽ ngạc nhiên khi cần ít nước để phát triển cá hồi lớn. Hồ riêng là tuyệt vời cho những người câu cá muốn có một chút trải nghiệm Montana khác nhau, hoặc muốn kết hợp một số chuyến đi của họ. Tất cả những hồ nước này có thể được đánh bắt từ những chiếc thuyền trôi. Và, hầu hết các câu cá là với những con ruồi khô lớn. Nhiều hồ tính phí que và yêu cầu đặt trước. Những năm 90. Tuy nhiên, Madison là trở lại! . . . Và rất nhiều người nghĩ rằng nó đang câu cá tốt hơn bao giờ hết. Chúng ta đồng ý. Được hình thành ở trung tâm Công viên Quốc gia Yellowstone, Madison vào Montana gần West Yellowstone. Bản chất nước rút đặc trưng của Madison làm cho nó trở thành một niềm vui khi nổi cá. Theo dõi mô hình phễu của bạn nảy dọc theo các dòng bện và sau đó biến mất vào miệng nhấm nháp của một con trout màu nâu vạm vỡ là những gì môn thể thao này là tất cả. Thêm vào đó là vẻ đẹp nghệ thuật của các đỉnh núi Madison và nỗi nhớ của Enni, Montana, và bạn thấy tại sao mọi người chưa bao giờ quên Madison.

READ  Ghé thăm Lady Bird Johnson Grove

Blackfoot River Một cổ điển thực sự. Bắt đầu như một mánh khóe trên đỉnh của Continental Divide trong vùng hoang dã Bob Marshall, Blackfoot vẫn là một yêu thích. Blackfoot là ‘freestone’ như bạn có thể nhận được. Ngay sau khi một dòng chảy khàn khàn, con ruồi cá hồi mang đến cá hồi nâu lớn, những con cutthroats lớn và lười biếng, cầu vồng nhọn, và có thể là một con cá hồi bò. Blackfoot là nơi có một trong những quần thể cá hồi bò lớn nhất ở Hoa Kỳ, một minh chứng cho chất lượng của dòng sông. Từ khi sinh ra như một ‘crick’ ở nơi hoang dã, thông qua đồng cỏ uốn khúc và hẻm núi nước trắng, đến hợp lưu của nó với crek clark, Blackfoot được yêu thích bí mật của tất cả các hướng dẫn của chúng tôi.

Được đánh bắt từ những chiếc bè câu cá chuyên biệt do một số nước nhanh thú vị. Hơn 60 dặm của Blackfoot có thể nổi, mang đến cho người câu cá một sự lựa chọn rộng rãi về nước. Có hồ bơi sâu, chạy nhanh, nước bỏ túi, góc riffle và bờ tuyệt vời. Vẻ đẹp của Blackfoot nằm trong tính cách của nó, từ những bức tường của Canyon Steep đến một dòng sông núi nhanh đến sàn thung lũng rộng, Blackfoot là nước sẽ luôn gọi bạn trở lại.

Để khám phá câu cá bay tuyệt vời của Montana, Truy cập www.dragfreedrift.com

Viết một bình luận