Những gì cần xem xét khi đặt ngày cưới mùa xuân của bạn

Quá nhiều thứ đi vào việc chọn một ngày cưới. Một số người mong muốn một ngày thời thượng (chẳng hạn như 7-7-07, “ngày cưới phổ biến nhất từ ​​trước đến nay”, trong khi những người khác chỉ đơn giản quan tâm rằng họ có thể đặt tất cả các nhà cung cấp ưa thích của họ. Mùa xuân thường đánh dấu sự khởi đầu của “mùa cưới”, với tháng 6 được biết đến là tháng phổ biến nhất cho đám cưới trong cả năm. Nếu bạn đã thu hẹp quyết định của mình để tổ chức một đám cưới mùa xuân, có một số yếu tố có thể thay đổi sự lựa chọn của bạn về ngày cưới chính xác. Đám cưới Công giáo trong mùa Mùa Chay thường được cau mày, vì mùa này có nghĩa là trang trọng và phản chiếu hơn là ăn mừng. Các cặp vợ chồng lên kế hoạch cho các nghi lễ đám cưới Mùa Chay có thể được khuyên nên giữ một giai điệu ảm đạm, có lẽ trái với tâm trạng mà bạn đang hy vọng (Catholicweddinghelp.com). Tất nhiên bạn sẽ muốn tránh những ngày xung quanh Lễ Vượt qua và Phục sinh khi khách có thể có nghĩa vụ tôn giáo và gia đình để có xu hướng. Mặt khác, thiết lập một ngày cưới ngay sau lễ Phục sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho trang trí lễ. Các nhà thờ thường được trang trí một cách tinh xảo trong những tuần sau Chủ nhật Phục sinh. Vì vậy, tỷ lệ không có khả năng được giảm giá. Bạn có thể muốn tránh các điểm đến kỳ nghỉ xuân phổ biến trong tháng 3 và tháng 4 nếu bạn đang tìm kiếm một tuần trăng mật thư giãn hơn. Thực hiện một chuyến đi nhỏ sau đám cưới của bạn và hoãn chuyến đi lớn của bạn cho đến khi mùa thu hoặc mùa đông thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tuần trăng mật. Tất nhiên, bạn cũng sẽ muốn giữ các mô hình thời tiết điển hình cho điểm đến của bạn trong tâm trí khi chọn ngày trăng mật của bạn. Trẻ em ở độ tuổi đi học và những người làm việc trong giáo dục có thể gặp khó khăn khi đi du lịch cho đám cưới mùa xuân của bạn, trừ khi nó trùng với kỳ nghỉ xuân của trường. Nếu bạn có nhiều khách ngoài thành phố cần biến chuyến đi của họ cho đám cưới của bạn thành một kỳ nghỉ dài hơn, bạn có thể tốt hơn là chờ đợi đến cuối tháng 5 hoặc tháng 6 khi các trường bắt đầu ra ngoài. Tuy nhiên, tháng 5 và tháng 6 sẽ là tháng tốt nghiệp chính, vì vậy hãy nhận thẻ tiết kiệm của bạn trước.

READ  Một danh sách các bài hát đám cưới không chơi

Bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới mùa xuân, bạn đang ở trong công ty tốt. Các nhà cung cấp sẽ được tìm kiếm rất nhiều trong mùa cưới chính, vì vậy giá sẽ cạnh tranh. Hãy chuẩn bị để đặt sớm để đánh bại các cô dâu khác vào cú đấm. Khách của bạn cũng có thể nhận được một số lời mời khác trong cùng một ngày với đám cưới của bạn. Chọn một đám cưới tối thứ sáu có thể giúp bạn tránh những xung đột này. Các nhà cung cấp thường sẽ giảm giá vào tối thứ Sáu và có một đám cưới không bão hòa vẫn không đủ truyền thống để khách của bạn không có khả năng có những lời mời mâu thuẫn.

trong khi tất cả các khía cạnh này có thể hướng dẫn Quyết định, bạn có thể sẽ phải hy sinh một hoặc một người khác. Điều cuối cùng là vấn đề là bạn và chồng chưa cưới của bạn chọn một ngày để tham gia cuộc sống của bạn với nhau, và phần còn lại sẽ rơi vào vị trí. Điều làm cho ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo chỉ là-đó là ngày cưới của bạn! Thị trấn, thị trấn của bạn, hoặc ở nơi khác
3 ngày cưới hàng đầu hối tiếc
sáu hướng dẫn để cắt danh sách khách mời đám cưới của bạn

Viết một bình luận