Những gì mong đợi tại Taverna Opa – Nhà hàng Hy Lạp mới nhất ở Orlando, Florida

Nếu đó là một bầu không khí vui vẻ, đồ ăn Hy Lạp tuyệt vời và giải trí trực tiếp mà bạn đang tìm kiếm, hãy chắc chắn dừng lại ở Taverna Opa ở Orlando. Orlando tự hào có một số nhà hàng Hy Lạp, nhưng Taverna Opa đứng ngoài phần còn lại với các sự kiện nhảy bụng, đĩa Hy Lạp đích thực, và khuyến khích mọi người ‘vui chơi cho đến khi Ouzo hết!’. Đó là một trong những mở cửa gần đây của Orlando, và mang đến một bầu không khí bình thường và cơ hội của bạn để tham gia vào các món ăn truyền thống Địa Trung Hải. Đây là những gì mong đợi tại taverna opa i n orlando:

Bầu không khí tại Taverna Opa Orlando
Phòng ăn rộng rãi tại Taverna Opa Orlando được thiết kế với tường gạch. và những chiếc bàn gỗ đơn giản xếp thành hàng hoàn hảo. Đó là một quán rượu Hy Lạp, chỉ có bạn được trình bày với khăn ăn bằng vải trắng và đĩa thật (có thể đập vỡ). Hầu hết các bàn đều có tới tám người, và bạn cũng có thể chọn ngồi ở thanh dài một bên của phòng ăn. thực đơn ngay phía trên nhà bếp; Bạn có thể thấy các đầu bếp làm việc đằng sau bức tường gạch đó, và niềm vui bắt đầu khi nhân viên phục vụ đến với thực đơn và các khuyến nghị về các sản phẩm đặc biệt trong ngày. Đây là thời điểm tốt nhất để đặt mua ‘meze’ lạnh, chia sẻ công bằng của bạn về món khai vị ngon miệng sẽ đến trong vài phút khi bạn xem xét thực đơn kỳ lạ.

READ  Đánh giá: Nhà hàng bạn bè ở Fort Wayne

Khi bạn dùng bữa và nhảy trong môi trường lễ hội này, Bạn sẽ được tham gia bằng cách hát các máy chủ, nhiều tiếng vỗ tay và nhạc Hy Lạp trong suốt. Các vũ công bụng sẽ tiến vào và ra khỏi không gian phòng ăn, và đó là một nơi thú vị để thưởng thức giải trí trực tiếp – những tiếng hét vui vẻ của ‘Opa!’ và các vỗ tay được mong đợi. Đợi nhân viên bắt đầu truyền thống đập vỡ đĩa, một điểm nổi bật khác của trải nghiệm ăn tối.

và meze lạnh, salad, hải sản và các món rau, thịt bắn gỗ, kebobs, và đĩa souvlaki. Chỉ có một món súp trong thực đơn, một loại cơm gà chanh truyền thống có thể dễ dàng trở thành một bữa ăn nhỏ hoặc món khai vị.

Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy một số lựa chọn bữa tối tốt nhất trong ‘ Phần của tấm; Đây là nơi bạn có thể đặt mua mousaka truyền thống, pastitsio (lasagna Hy Lạp), hoặc thậm chí là một con cừu nướng chậm © e. Các loại thịt được bắn bằng gỗ có sự lựa chọn cắt thịt bò thăn, sườn cừu và thịt lợn nướng; Tất cả đều được phục vụ với khoai tây chanh và rau. Nếu bạn là một fan hâm mộ hải sản, bạn có thể thưởng thức paella Hy Lạp hoặc cá vược của Chile bass © e. Một thực đơn trẻ nhỏ cũng có sẵn, với sự lựa chọn ‘pizza opa’ hoặc đấu thầu gà. Baklava có trong thực đơn, nhưng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn cho một điều trị Hy Lạp ngọt ngào; Hãy thử Opa Ekmek, món tráng miệng đặc trưng của nhà hàng của bột filo vụn, quả óc chó, kem sữa trứng và topping đánh bông. Hoặc, thực hiện quyền của bạn với sô cô la với Sokolatina, một chiếc bánh mousse sô cô la phong phú. Bạn sẽ tìm thấy các địa điểm khác ở Hollywood, Fort Lauderdale và Miami Beach với một nhà hàng khác mở cửa ở West Palm Beach năm nay. Mỗi nhà hàng được thiết kế với sự kết hợp và logo cùng màu, nhưng trình bày một kế hoạch sàn độc đáo, và tất nhiên, các đội hình giải trí khác nhau mỗi tuần. Taverna Opa tọa lạc tại 9101 International Drive, Orlando; Gọi (407) 351-8660 để biết thêm thông tin hoặc truy cập opaorlando.com. Khi bạn đến một nhà hàng khuyến khích đập vỡ tấm biển, bạn biết rằng bạn đã bước vào một cơ sở Hy Lạp bona. Cho dù bạn đang tổ chức một sự kiện nhóm hay chỉ muốn thưởng thức một số ẩm thực Hy Lạp tuyệt vời, Taverna Opa là một lựa chọn tuyệt vời cho lễ kỷ niệm của bạn!

READ  Cách làm súp gạo chanh tự làm

Viết một bình luận