Những lợi ích của việc làm fondant của riêng bạn

Có rất nhiều người ngày nay muốn bánh của họ được làm bằng kẹo mềm. Nhưng hầu hết mọi người phàn nàn rằng bánh fondant không ngon lắm. Điều này chủ yếu là do thực tế là cửa hàng bánh hoặc thợ làm bánh tại nhà có lẽ đang sử dụng cửa hàng mua fondant. Hầu hết các đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp, bao gồm cả bản thân tôi, sẽ đồng ý rằng cách duy nhất để làm cho một thứ gì đó ngon là tự làm nó. Có rất nhiều lợi ích để làm cho fondant của riêng bạn. Hương vị, kết cấu và dễ sử dụng là tất cả những lợi ích chính để tạo ra fondant của riêng bạn. và nhạt nhẽo trong hương vị. Nhưng khi bạn tự làm, bạn có thể kiểm soát hương vị. Fondant marshmallow được làm theo công thức fondant marshmallow được cho là rất hương vị và không quá ngọt. Cửa hàng mua fondant. Nó không chỉ mượt mà hơn nó còn dễ dàng hơn nhiều để làm việc. Điều này là tốt vì khiếu nại lớn nhất với bất kỳ ai cố gắng sử dụng fondant là fondant rất khó khăn vì nó được sử dụng và gần như không thể làm việc sau vài phút.

dễ dàng hơn để thêm màu

Phần tốt nhất của fondant tự chế là bạn có thể thêm màu sắc cho nó dễ dàng hơn nhiều so với cửa hàng mua fondant. Với cửa hàng đã mua fondant, để thêm màu, bạn phải gấp màu vào fondant nhiều lần để kết hợp màu sắc. Khi bạn làm nó ở nhà, bạn chỉ cần thêm màu trong giai đoạn đầu làm cho nó. Đây là một quá trình dễ dàng hơn nhiều. Fondant này ổn định hơn nhiều, dễ dàng hơn để đúc và thực sự sẽ giữ được hình dạng của nó nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng fondant để tạo ra một số mảnh được điêu khắc thực sự mát mẻ hoặc chỉ là các đồ trang trí cơ bản như hoa và cung tên. Bạn có thể tự quyết định, nhưng là một đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp, làm cho fondant là cách duy nhất để đi cho tôi. Gói 16 ounce của marshmallows trắng

READ  Làm trung tâm đám cưới tự làm cho cô dâu với ngân sách

â ¼ cốc nước

8 cốc đường sifted đường Lò hơi đôi, làm tan chảy nước với nước, khuấy liên tục.

  • Thêm 6 cốc đường bột đầu tiên và hoạt động hoàn toàn. (Lưu ý: Nếu bạn muốn thêm bất kỳ màu nào bây giờ sẽ là thời gian để làm như vậy.)
  • Thêm 2 cốc đường bột còn lại.
  • Sử dụng rút ngắn rau để bôi trơn bàn tay và bề mặt làm việc.
  • Đặt hỗn hợp fondant của bạn lên bề mặt của bạn và gấp ít nhất 100 lần hoặc cho đến khi fondant mịn.
  • Kép bọc fondant đã hoàn thành và cho phép nó ngồi qua đêm.
  • Sử dụng fondant hoàn thành của bạn khi cần thiết.
  • Viết một bình luận