Những nơi ma ám ở Dayton, Ohio

Nếu bạn là khách truy cập mới đến Dayton, Ohio, có lẽ bạn có thể cảm thấy lịch sử chúng tôi có ở đây. Có trận lụt lớn năm 1913 được coi là thảm họa tự nhiên tàn khốc nhất ở Ohio và có trận bão tuyết ’78 là cơn bão mùa đông tồi tệ nhất trong lịch sử của Ohio. Nhưng đó không chỉ là những thảm họa tự nhiên giữ những ký ức thân yêu ở nơi này. Chúng tôi cũng có hàng trăm tòa nhà và địa điểm cũ ở đây có nhiều lịch sử hơn bạn có thể tưởng tượng. Một số người cũng nói rằng những nơi này vẫn bị ám ảnh bởi những người sống trong họ. Bạn có tin không? Tòa nhà lâu đời nhất tại Wright Patt, ngôi nhà Arnold, được cho là nơi xảy ra hầu hết các hoạt động huyền bí. Tòa nhà 70 được cho là bị ám ảnh bởi một bà già trong khi tòa nhà 219 được cho là bị ám ảnh bởi một cậu bé ma quái. Các báo cáo khác về căn cứ bao gồm những người tuyên bố đã nhìn thấy sự xuất hiện toàn thân, nghe mọi người đi bộ chỉ để thấy rằng không có ai ở đó, và một số người nói rằng những con số bóng tối đã xuất hiện.

2. Bảo tàng Không quân Wright Patterson
Có một cậu bé Việt Nam trẻ đã chết trong một chiếc trực thăng của Không quân. Một số công nhân tại bảo tàng đã tuyên bố đã thấy anh ta đi bộ quanh nơi này vào ban đêm. Một ám ảnh rõ ràng khác là của một người đàn ông là phi công của một máy bay chiến đấu của Đức Quốc xã, người được cho là đã bị rơi và chết. Máy bay đã được khôi phục và một số nhân chứng đã nói rằng anh ta đã vẫy tay với du khách. Nhiều du khách và bệnh nhân đã tuyên bố đã nghe thấy những tiếng rên rỉ và tiếng rên rỉ từ xuống hội trường. Đôi khi cửa đã mở và đóng trong khi chúng bị khóa. Có rất nhiều “điểm lạnh” trong bệnh viện này và một số người nói rằng điều này là do hoạt động huyền bí. Không chứng kiến ​​bất kỳ hoạt động nào mà tôi sẽ coi là “lạ”. Theo Legend (nó có thể là một kẻ vô tội vạ), khu vực mà tòa nhà này được xây dựng trên một trường treo của Dayton. Rõ ràng đây là nơi họ treo cổ kẻ trộm và những người Rustlers gia súc. Họ nói rằng ở Blair Hall, nhiều người đã cảm thấy mọi người giơ họ, hoặc cảm nhận được cảm giác bị làm mờ hoặc cảm thấy như có thứ gì đó nặng nề trên ngực bạn. Nhân viên sẽ nghe thấy mọi người cười ngay cả khi họ ở một mình. Có hoạt động tương tự với thang máy ở Blair Hall là Bệnh viện Tim Dayton. Cửa thang máy sẽ mở và tự đóng. Thỉnh thoảng, một số người nghe thấy meo và nói chuyện và đôi khi những cánh cửa lớn trong quán cà phê đóng cửa mà không có giải thích hợp lý.

READ  Ai là người trong 'Hoạt động huyền bí 4'

5. Nhà hát Victoria
Tôi cũng đã ở đây trong chuyến đi thực địa khi tôi còn Ở trong trường tiểu học. Tôi nhớ nơi làm cho tôi cảm thấy khá kỳ lạ, nhưng tôi không nghĩ gì về nó. Nơi này rõ ràng bị ám ảnh bởi một người phụ nữ là một nữ diễn viên trong những năm 1920. Cô biến mất một cách bí ẩn và những sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu khi họ bắt đầu thiết kế lại nhà hát. Nhiều người đã tuyên bố đã nhìn thấy cô ấy hoặc ngửi thấy mùi nước hoa hồng của cô ấy. Đôi khi, ánh sáng bật và tắt và những tiếng động lạ được nghe thấy.

6. Nghĩa trang Woodland

READ  Tám kỳ nghỉ ở bãi biển thời tiết ấm áp

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận