Những nơi bị ma ám ở Maryland

Bạn sống ở Maryland hay thường xuyên đến thăm? Bạn đã nghe một số truyền thuyết hoặc câu chuyện đi xung quanh các khu vực khác nhau? Có một vài khu vực ở Maryland được cho là bị ma ám, và tất cả họ đều có những câu chuyện để đi cùng họ. Một số người có thể không tin những câu chuyện hoặc truyền thuyết đã được kể. Những người khác thích đọc về những câu chuyện này và ghé thăm họ, chỉ vì trải nghiệm, hồi hộp hoặc sợ hãi.

Dưới đây là ba địa điểm ở Maryland được cho là bị ma ám. Nếu bạn quyết định kiểm tra bất kỳ địa điểm ma ám nào ở Maryland, xin vui lòng nhớ làm như vậy một cách thận trọng. Bạn nên sử dụng lẽ thường và tuân theo luật pháp. Bạn không muốn bị tổn thương vì vị trí không an toàn, bạn cũng không muốn bị bắt vì tội xâm phạm.

Vài câu chuyện về nó:
1. Sự tự tử của một người mẹ không mong muốn do mang thai không mong muốn.
2. Một cô gái mười bảy tuổi đã ném mình và em bé ra khỏi cây cầu sau khi bạn trai từ chối giúp cô và cha cô tức giận vì cô có con mà anh mắng cô.
3. Người cha hoặc bạn trai giết chết người mẹ và em bé của cô ấy.

Bạn có thể nghe thấy tiếng khóc của một em bé. Đây là tiếng khóc của con ma của trẻ sơ sinh. Một người ở trong Countges Prince Georges và người kia ở quận Saint Mary.

READ  Những nơi bị ma ám ở Colorado

Hell House. Nó. Một câu chuyện là trường đại học là một chủng viện cho các chàng trai trẻ. Một câu chuyện khác là một linh mục điên rồ, người đã dạy ở trường treo năm cô gái trên một ngôi sao năm góc và sau đó tự sát. Một số người nói rằng có một đám cháy ở trường và nó bị thiêu rụi. Ngoài ra, số lượng sinh viên trong lớp tốt nghiệp đã giảm. Do đó, trường vẫn đóng cửa. Có nhiều người nói rằng có một điểm lạnh ở đỉnh hoặc dưới cầu thang dẫn lên Ngôi nhà địa ngục.

Seven Hills Road. thực sự là một con đường đường được gọi là Đại lộ College ở Thành phố Ellicott, Maryland. Nhưng thực sự có bảy ngọn đồi trên đường. Đã có khá nhiều người nói nếu bạn đến con đường thứ bảy vào lúc nửa đêm, một chiếc xe tải màu đen sẽ xuất hiện và bắt đầu đuổi theo bạn. Có vẻ như chiếc xe tải sẽ chỉ đuổi theo bạn đến với ngã tư, và không rời khỏi Seven Hills Road. Bạn phải cẩn thận và không tăng tốc trên con đường này. Tăng tốc trên đường Seven Hills hoặc lái xe quá gần với bất kỳ ai khác đang tăng tốc trên con đường này thực sự có thể gây ra tai nạn xe hơi. Vì vậy, hãy cẩn thận, ngay cả vào ban ngày. Sau đó, có những người khác không biết phải tin gì. Bạn có cảm thấy có những nơi bị ma ám hay không phụ thuộc vào bạn, niềm tin và kinh nghiệm của chính bạn. Nếu bạn đang đến thăm và kiểm tra bất kỳ địa điểm ma ám nào ở Maryland.

READ  Thị trấn ma ở Oklahoma

Lake, Matt. Weird Maryland: Hướng dẫn du lịch của bạn đến các huyền thoại địa phương của Maryland và những bí mật được giữ kín nhất. Toronto: Sterling Publishing Co.

Viết một bình luận