Những nơi bị ma ám ở miền nam Maine

Trở thành một người sành về tất cả mọi thứ kỳ lạ và không thể giải thích được … những ngôi nhà ma ám luôn luôn rất cao trong danh sách những địa điểm để xem. Mỗi thị trấn hoặc thành phố dường như có chúng, và nhiều người trong khu vực này đều có những câu chuyện kỳ ​​lạ và đáng sợ để kể. mắt nhìn xuống bạn từ trần nhà … hoặc nghe những tiếng động và tiếng nói kỳ quặc. Thậm chí đã có báo cáo về đèn bật và tắt. Mặc dù hệ thống dây điện bị lỗi có thể giải thích đèn – có lẽ sẽ không giải thích được thực tế rằng khuôn mặt phía trên sân khấu đã được báo cáo là có đôi mắt xuất hiện để mở và đóng hoặc tự di chuyển.

trong Thị trấn nhỏ của Eliot, ngay trên biên giới giữa Maine và New Hampshire, ngồi Thư viện William Fogg … một tòa nhà bằng đá nhỏ tuyệt đẹp chứa bộ sưu tập sách của thị trấn. Bên trong bạn sẽ tìm thấy một dà © và một phòng khách với lò sưởi bằng gạch kỳ lạ. Tuy nhiên, cũng được chụp bên trong thư viện nhỏ này là một hộp sọ trong suốt xuất hiện nổi trên một cầu thang – bức ảnh được công bố trên một tờ báo địa phương. Đây là một thư viện mà bạn có thể sẽ không muốn bị khóa trong đêm. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng việc tập luyện của bạn không mở rộng sau khi cửa đóng lại và khóa cho đêm … người gác cổng trong ca đêm đã báo cáo một nhân vật nữ nhỏ đi bộ quanh hồ bơi. Nó giống như một cảnh trong một bộ phim kinh dị Stephen King … chỉ có thật! Theo hồ sơ địa phương, đã có một vụ tự tử trên tầng bốn của tòa nhà này vào đầu thế kỷ 20 th khi đó là một trung tâm học tập của phụ nữ. Học sinh đã báo cáo nhìn thấy ma, cảm thấy “những đốm lạnh” và trải nghiệm một số hoạt động poltergeist như bước chân trên gác mái. Một học sinh không may sống trong phòng gần cầu thang gác mái báo cáo rằng căn phòng của cô luôn lạnh, và thậm chí còn cảm thấy ai đó nắm lấy cánh tay cô. Và khi được hỏi, mọi người từ mọi tầng lớp có thể kể những câu chuyện về những trải nghiệm cá nhân mà họ có là siêu thực, và khó giải thích. Dường như mọi địa điểm dường như bị ma ám đều chia sẻ các đặc điểm chung, bao gồm cả việc dán kinh khủng nhất – một vụ tự tử hoặc một vụ giết người nào đó. Có thể các sự kiện này dẫn đến một vị trí được in theo một cách nào đó với những năng lượng tạo ra hiện tượng Nhiều thứ trong cuộc sống này mà chúng ta có thể nhìn thấy, chạm và cảm nhận – cũng có nhiều điều mà chúng ta không thể. Những điều chúng ta có thể chạm vào và cảm nhận, chúng ta gọi đó là thực tế của chúng ta. Đó là cảm giác của mặt đất dưới chân chúng tôi sau một chuyến đi máy bay gập ghềnh và đáng sợ. Đó là bức tường mà chúng ta bám vào khi chúng ta nắm bắt được con đường của chúng ta trong bóng tối. Nhưng một điều về thực tế của chúng tôi vẫn hoàn toàn chắc chắn, và đó là chúng tôi không biết mọi thứ về nó. Thường thì chúng ta có thể giải thích những va chạm trong đêm, hoặc cào vào cửa sổ. Tuy nhiên, đôi khi có những thứ làm gián đoạn cuộc sống của chúng ta và xâm nhập vào thế giới thoải mái và lành mạnh mà chúng ta đã xây dựng xung quanh chúng ta. Khi chúng ta phải đối mặt với những điều “không nên” xảy ra như chúng ta hiểu – mọi người thường buộc phải đánh giá lại những gì làm cho một cái gì đó thực sự, và điều gì làm cho nó không thực tế. Khi mọi người phải đối mặt với những ám ảnh, nó buộc chúng ta phải đối mặt với những điều mà hầu hết chúng ta sợ phải đối mặt. Tham quan từng địa điểm. Làm như vậy không chỉ tạo nên một cuộc phiêu lưu thú vị và tuyệt vời – mà còn mở ra nhận thức và nhận thức của gia đình đối với các khía cạnh thực tế của chúng ta rằng họ có thể chưa bao giờ nhận ra tồn tại khác.

READ  Các chuyến đi cuối tuần từ Chicago ở Illinois

Tôi cảm thấy may mắn khi sống trong Nam Maine, bởi vì có những địa điểm bị ma ám xung quanh mọi góc để trải nghiệm và khám phá – mở cửa cho công chúng. Đối với bất kỳ ai mê hoặc với ma và poltergeists – đây là một lĩnh vực của đất nước giàu lịch sử ma quái và những câu chuyện đen tối và khủng khiếp từ thời đại cũ.

Viết một bình luận