Những nơi bị ma ám ở Rochester, NY

Một số điểm tham quan yêu thích của Rochester, NY là ma ám về mặt lý thuyết! Nếu bạn muốn có một sự hồi hộp khi đi nghỉ, hãy chắc chắn kiểm tra những điểm này. Trang web Irondequoit, nói rằng người phụ nữ da trắng ám ảnh công viên. Hơn một trăm năm trước, một người phụ nữ sống trong khu vực hiện được bao phủ bởi công viên, đã mất con gái, về mặt lý thuyết cho một người đàn ông bướng bỉnh. Cô không bao giờ có thể tìm thấy con gái mình, và bây giờ đi lang thang trong công viên, tìm kiếm cô, cũng như các cô gái khác gặp nguy hiểm tiềm tàng. Du khách đến bãi biển trong hàng trăm năm qua đã tuyên bố sẽ gặp cô ấy. “Sợ hãi ở Frontier” Mỗi Halloween, Frontier Field đã được chứng minh là bị ám ảnh. Không có gì được đề cập trên trang web chính thức tại www.redwingsbaseball.com, nhưng trong một thông cáo báo chí được đặt trên trang web PRWEB, Tâm lý học J. Burkhart và bà Lee tuyên bố rằng họ đã liên lạc và chụp ảnh ma tại Frontier Field. Hình ảnh được tìm thấy ở bên phải của trang web này. Bạn cũng có thể nhận thêm thông tin bằng cách truy cập trang web của họ tại www.rochester-aranormal.com.

Cũng tuyên bố rằng họ đã phát hiện ra rằng Nhà hát Geva bị ám ảnh. Những câu chuyện có rất nhiều nhân viên sân khấu đã có một số cuộc gặp gỡ ma quái. Bằng chứng nhiếp ảnh của họ có thể được tìm thấy trên trang web của họ. Tuy nhiên, một tìm kiếm trên trang web Geva chính thức, tại www.gevatheatre.org, kể về không có câu chuyện nào. Valentown là một trung tâm mua sắm bắt đầu trở lại vào năm 1879, khi một tuyến đường sắt được cho là sẽ được xây dựng cùng với nó. Khi các khoản tiền rơi vào, dự án đã bị bỏ hoang, và bây giờ nó là một bảo tàng. Nhiều người tin rằng Valentown bị ám ảnh, và ngay cả Kênh khoa học viễn tưởng đã làm một tập của Ghost Hunters ở đây. Sự xuất hiện ma quái đã được phát hiện, bước chân bí ẩn đi bộ, mọi thứ tự di chuyển. Bạn có thể tự mình tìm hiểu bằng cách đi tour ma. Bảo tàng không có gì, vì vậy bạn phải đợi cho đến khi thời tiết ấm hơn một chút. Khách du lịch được mời mang theo thiết bị ghi âm của riêng họ để xác minh những phát hiện của họ. Đăng ký tham quan và nhận được danh sách các gợi ý về trải nghiệm tốt bằng cách truy cập http://www.valentown.org/ghost_tours.

READ  Những nơi hàng đầu cho trẻ em ở thành phố New York

Nghĩa trang Mount Hope có bị ám ảnh không? Rất có thể cao hơn khi bạn được bao quanh bởi một nhóm người chết. Kiểm tra nó tự mình, và có được một vài bài học lịch sử cùng một lúc. Susan B. Anthony, Frederick Doulass, John Jacob Bausch, Henry Lomb là một trong những người nổi tiếng được chôn cất ở đây. Nhận thêm thông tin tại đây. Vào mùa thu năm 2007, họ đã điều tra Geva, Valentown, The Armory và đang làm việc trên một loạt có tên Cuộc gặp gỡ huyền bí. Nhiều kết quả của họ chưa được đăng, nhưng nếu bạn kiểm tra trang web của họ thường xuyên, bạn sẽ có thể đọc về những phát hiện của họ ngay khi có sẵn.

gặp gỡ những người đam mê ma Ở Western New York, những người muốn biết nhiều hơn có thể gặp gỡ với nhóm săn ma và cuộc gặp gỡ huyền bí của Rochester, những người gặp nhau hàng tháng tại biên giới ở Henrietta. Đăng ký để nhận e-mail của các sự kiện sắp tới bằng cách truy cập http://www.reparanormal.com/hunt.htm

Wayne, Patricia. “Người phụ nữ da trắng”. . www.rochester-aranormal.org và supernaturalparanormal.com

Trang web chính thức của Bảo tàng Valentown www.valentown.org

Friends of Mount Hope Nghĩa trang . . www.valentown.org

Hợp tác xã huyền bí của Western New York.
http://www.wnyparanormal.org/joomla/

Viết một bình luận