Những nơi bị ma ám trong Cape May, NJ

New Jersey có nhiều địa điểm bị ma ám, rất nhiều trong số đó là những mê tín truyền miệng hoặc nghĩa trang bị cấm, hoặc các tòa nhà bị bỏ hoang cũ đã bị ám ảnh chỉ vì sự xuất hiện của họ khiến bạn tin rằng. Các cửa hàng sách địa phương có các phần dành riêng cho những nơi bị ma ám ở New Jersey và bạn có thể tìm hiểu về Quỷ New Jersey. Cuối tuần phiêu lưu. 609-518-7667 Nhà tù thực sự này đã được xây dựng và bắt đầu hoạt động vào năm 1811. Robert Mills, nhà thiết kế, đã tạo ra nhà tù gần như không thể phá hủy này. Đổ trần bê tông, và các bức tường bằng đá và gạch đã làm cho nhà tù này chống cháy, đây là lần đầu tiên thuộc loại này trong thời đại đó. Nhà tù đã được sử dụng trong 154 năm, kết thúc vào năm 1965. Nó có một tầng hầm và hai cấp độ, vào thời điểm đó, giữ tới 40 “khách” và cũng là nhà của người cai ngục và vợ, có hai phòng trên chính mức độ. Ngôi nhà của Warden cuối cùng được xây dựng bên cạnh, được kết nối bởi một đường hầm. Nhà tù là nhà của đàn ông và phụ nữ và được chứa trong các tế bào theo hành vi phạm tội của họ. Tầng hầm là một hội thảo cho các tù nhân, nơi họ học một giao dịch khi họ được thả ra và có thể làm việc. Dungeon cho bảo mật tối đa, thực sự ở tầng hai. Bởi L965, nhà tù giữ nhiều tù nhân hơn có thể xử lý, vì vậy họ phải chuyển một số trong số họ đến một kho vũ khí cũ nằm sau nhà tù. Cuối cùng, vào năm l983, một nhà tù mới đã được xây dựng và bây giờ nhà tù bị bỏ hoang này đã trở thành một địa danh lịch sử và bảo tàng. Đây là khởi đầu của những ám ảnh. Công nhân nghe thấy tiếng động lớn, hét lên và tiếng nói. Các công cụ của họ sẽ bị mất tích sau đó xuất hiện trên một tầng khác của nhà tù sau đó. Điều này đã khiến nhóm nghiên cứu ma Nam Jersey nghiên cứu thêm những điều xảy ra này. Sự xuất hiện sau đó được nhìn thấy bởi nhóm nghiên cứu này khi ở trong nhà tù. Dấu chân xuất hiện trong bụi trên sàn nhà, các vật thể di chuyển, các quả cầu cũng được quay khắp nhà tù. 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, Chủ nhật 12 giờ tối đến 4 giờ chiều. Nhập học vào Bảo tàng dành cho người lớn là $ 4,00, trẻ em, học sinh và người cao niên là $ 2,00. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí. Khách sạn của Nữ hoàng, nằm trên 601 Columbia Ave ở Cape May là một chiếc giường và bữa sáng Victoria được khôi phục đẹp mắt. Biệt thự ban đầu được xây dựng vào năm 1876 và là nhà của nhà thuốc của Ware nhưng cũng có phòng cho một người nói chuyện, một nơi để đánh bạc và ở cấp độ thứ ba, một nhà thổ. Vào năm 1878, nhà thuốc của kho đã bị hỏa hoạn và được tu sửa lại thành một tòa nhà lớn hơn. Cuối cùng, khách sạn của Nữ hoàng đã biến thành một chiếc giường và bữa sáng/khách sạn. Nước hoa thơm lấp đầy không khí tại bất kỳ thời điểm nào. Một sự lạnh lùng trong không khí đã được cảm nhận bởi những du khách ở đó. Các đối tượng đã được biết là di chuyển về. Người ta đã nói rằng cô ấy va vào giường và thậm chí cả khách truy cập cũng cảm thấy một chút “đẩy” bởi thực thể của mình.

READ  Những con ma của Bảo tàng Nhà tù Hạt Burlington ở Núi Holly, New Jersey

, cũng được cho là bị ma ám. Gia đình Allen đã sống trong biệt thự trong 83 năm. Những người thân cuối cùng sống trong biệt thự là cháu gái, Ester Mercur và chồng, Ulysses. Tuy nhiên, khi cô qua đời, anh không thể chịu đựng được mà không có cô trong cùng một ngôi nhà, vì vậy anh đã bán toàn bộ tài sản và đồ đạc với giá 8.000 đô la. Chủ sở hữu mới đã mua nó và biến nó thành một nhà trọ. Tuy nhiên, việc bảo trì đã đi bên lề mà cuối cùng nó đã được coi là bị kết án. Cuối cùng vào năm 1994, biệt thự đã được mua lại, được khôi phục trở lại cái nhìn ban đầu và hai năm sau đó đã sẵn sàng cho việc chiếm giữ. Một cánh mới đã được thêm vào, tạo phòng cho 10 dãy phòng, 12 phòng tắm, phòng khiêu vũ và nhiều hơn nữa, tất cả đều theo phong cách Victoria cũ. Bây giờ nó là một chiếc giường và bữa sáng đẹp.

Người ta nói rằng Ester ám ảnh biệt thự bây giờ. Không phải theo một cách xấu xa mà theo một cách yên bình, như thể cho cô ấy chấp thuận cho sự phục hồi ngôi nhà mà cô ấy từng sống. Người ta nói rằng nước hoa của cô ấy còn lại về ngôi nhà, tiếng cười của cô ấy có thể được nghe thấy và sự xuất hiện của cô ấy di chuyển khắp nhà cũng. Một lần nữa, nhóm nghiên cứu ma Nam Jersey đã đến thăm biệt thự này. Họ đã có thể có được những bức ảnh về quả cầu, cảm thấy lạnh ở một số khu vực mặc dù biệt thự.

READ  Pisa, Ý và ba trong số các trang web chính

, New Jersey, bạn có thể truy cập trang web của họ: www.southernmansion.com hoặc gọi 609-884-7171 và miễn phí miễn phí 1-800-381-3888. !

Viết một bình luận