Những nơi đến thăm ở Maui, Hawaii

Khi bạn nghe những từ Hawaii hoặc Maui, từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn là thiên đường. Sau khi đi nghỉ ở Hawaii lần thứ hai, tôi chắc chắn có thể kết luận rằng trên thực tế đó là thiên đường. Vợ tôi và tôi đã có cơ hội ở lại Maui, Hawaii vào mùa hè vừa qua và đó là một vụ nổ!

Một số người không hiểu biết chỉ nhìn thấy những bãi biển, thời tiết nhiệt đới và phụ nữ nóng bỏng như Hawaii. Mặc dù điều đó có thể đúng ở một mức độ, nhưng nó thậm chí không gần với toàn bộ. Hawaii có một nền văn hóa phong phú như vậy, rất nhiều nơi để ghé thăm và khám phá. Các điểm tham quan ở Maui một mình đã mê hoặc. Chúng tôi đã kinh ngạc trước những điều chúng tôi thấy. Bài viết này sẽ liệt kê một số địa điểm hàng đầu để ghé thăm ở Maui Hawaii.

1. Công viên quốc gia Haleakala

Hãy để tôi nói rằng đây là phải xem. Nếu bạn bỏ lỡ công viên quốc gia Haleakala, bạn sẽ mất trí. Tôi đề nghị đến đó sớm và chứng kiến ​​một cảnh tượng, mặt trời mọc tại Haleakala. Đó là mê hoặc! Đi bộ lên đỉnh cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của Hawaii; Ở phía trên, bạn có thể thấy hòn đảo lớn của Hawaii. Công viên là một ngọn núi lửa không hoạt động nên đừng lo lắng, nó không nguy hiểm. Nếu bạn đang ở Maui, Hawaii, hãy đến Haleakala, bạn sẽ không thất vọng.

READ  Đi đâu ở Hawaii

2. Công viên Waianapanapa

cát đen, sóng chính nghĩa, một hang động để khám phá dẫn đến một cái nhìn tuyệt đẹp về đại dương, môi trường nhiệt đới tuyệt đẹp, bạn có thể muốn gì nữa? Công viên bang Waianapanapa là kỳ lạ, nó đẹp, nó hẻo lánh, nó phải xem.

3. Thác Makahiku

Đối với những người yêu thích thiên nhiên, đây là nơi để ghé thăm. Hãy dành thời gian của bạn để theo cách của bạn đến Thác 185 feet và chỉ cần có tất cả thiên nhiên, nó đẹp và thực sự khó khăn để mô tả bằng cách sử dụng các từ. Đó là một cái gì đó bạn phải nhìn thấy cho chính mình và mang vẻ đẹp hùng vĩ của khu vực.

4. Hamoa Beach

Tôi biết, tôi đã tuyên bố rằng chúng tôi đã tránh được bãi biển trong hầu hết các chuyến đi của chúng tôi. Bãi biển này, mặc dù là một bãi biển nổi tiếng thế giới; Bạn không thể bỏ lỡ nó. Theo tôi, đó là bãi biển số một trên thế giới. Tôi đã đến Bahamas và các quốc gia khác, không có bãi biển nào có thể phù hợp với nơi này. Bãi biển bị nhấn chìm trong thực vật nhiệt đới; Nó không quá nhỏ hoặc quá lớn. Cát là tuyệt đẹp, nước trong vắt và lướt khỏi móc. Hoàn hảo đơn giản của nó!

5. Thung lũng Iao

Thung lũng thiên nhiên đầy lịch sử và văn hóa Hawaii phong phú. Tôi đề nghị bạn mất 2 ngày để khám phá thung lũng vì có quá nhiều thứ để thấy rằng thật xấu hổ khi nhồi nhét nó vào một ngày. Đây là một ví dụ về thiên nhiên tốt nhất của nó; Vẻ đẹp của nó vượt xa lời nói. Phần dễ thấy và đáng chú ý nhất phải là kim Iao đứng cao hơn 1.000 feet, nó đại diện cho vị thần Hawaii của đại dương. Một ngày tại mỗi điểm tham quan của Maui, có lẽ bạn sẽ phải ở lại ít nhất một tháng. Đây là 5 địa điểm tốt nhất để ghé thăm ở Maui Hawaii dựa trên ý kiến ​​của vợ tôi và của riêng tôi. Tôi rất khuyên bạn nên ghé thăm tất cả 5 nếu bạn muốn dành thời gian ở Maui.

READ  Câu cá ở Connecticut

Viết một bình luận